Chủ đề nóng

Đắk Nông: Tìm kiếm nữ sinh nghi nhảy cầu tự tử

Duy Hậu Thứ hai, ngày 31/05/2021 22:26 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Lực lượng chức năng vẫn đang tổ chức tìm kiếm một nữ sinh nghi nhảy cầu tự tử trên sông Krông Nô.
Bình luận 0

Tối 31/5, một lãnh đạo UBND xã Đắk Nang, huyện Krông Nô (Đắk Nông) cho biết lực lượng chức năng vẫn đang tổ chức tìm kiếm một nữ sinh nghi nhảy cầu tự tử.

Đắk Nông: Tìm kiếm nữ sinh nghi nhảy cầu tự vẫn - Ảnh 1.

Hiện trường vụ việc.

Theo lãnh đạo này, khoảng 18 giờ cùng ngày, chính quyền địa phương nhận được tin báo có một nữ sinh nhảy xuống sông Krông Nô (đoạn cầu treo Đức Xuyên (huyện Krông Nô) và xã Ea Rbin, huyện Lắk, tỉnh Đắk Lắk) tự tử.

Ngay sau đó, chính quyền xã Đức Xuyên đã phối hợp cùng với lực lượng chức năng các xã Đức Xuyên, Ea R'Bin và lực lượng cứu hộ, cứu nạn huyện Cư Jut (Đắk Nông) để tổ chức tìm kiếm. Tuy nhiên, sau nhiều giờ việc tìm kiếm vẫn không có kết quả.

Đắk Nông: Tìm kiếm nữ sinh nghi nhảy cầu tự vẫn - Ảnh 2.

Lực lượng chức năng vẫn đang tích cực tìm kiếm nữ sinh.

"Thời điểm xảy ra vụ việc, nước sông Krông Nô chảy rất mạnh. Chúng tôi đã điện báo với đơn vị vận hành thủy điện tạm thời đóng nước để tìm kiếm. Hiện nước đã bắt đầu rút, lực lượng chức năng vẫn đang tích cực tìm kiếm nhưng vẫn chưa có kết quả", lãnh đạo này nói.

Cũng thông tin từ lãnh đạo này, bước đầu xác định nữ sinh nghi nhảy cầu tự vẫn là em G.T.T.V (SN 2004, trú tại xã Đắk Nang). Qua tìm hiểu thông tin, chiều cùng ngày nữ sinh này xin mẹ đi chơi nhưng không được đồng ý. Sau đó, em này mượn xe máy của mẹ để đi công việc thì xảy ra sự việc trên. Được biết gia đình em V. hoàn cảnh kinh tế rất khó khăn.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem