Chủ đề nóng

Đàm Vĩnh Hưng "lôi kéo" Hoài Linh, Phương Mỹ Chi... làm điều bất ngờ giúp Đà Nẵng chống dịch Covid-19

Thủy Vũ Thứ sáu, ngày 07/08/2020 15:25 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Theo Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ, series livestream chương trình talkshow "Cảm ơn những tuyến đầu chống dịch Covid-19" sẽ có sự góp mặt của NSƯT Hoài Linh, ca sĩ Lam Trường, Quang Dũng, Dương Triệu Vũ, Phương Mỹ Chi...
Bình luận 0
Đàm Vĩnh Hưng "lôi kéo" Hoài Linh, Phương Mỹ Chi... làm điều bất ngờ cho Đà Nẵng chống dịch Covid-19 - Ảnh 1.

Đàm Vĩnh Hưng "lôi kéo" Hoài Linh, Phương Mỹ Chi... làm điều bất ngờ giúp Đà Nẵng chống dịch Covid-19.

Mới đây, Đàm Vĩnh Hưng gây chú ý khi chia sẻ thông tin về chương trình "Cảm ơn những tuyến đầu chống dịch Covid-19". Theo đó, giọng ca "Vợ tương lai" hài hước viết trên trang cá nhân: "19h ngày 8/8 ngay trên trang này, lần đầu tiên không làm chuyện cá nhân. Vì mục đích cám ơn và hỗ trợ nơi tuyến đầu tịa Đà Nẵng và Quảng Nam, Hưng đã "lôi kéo", "rủ rê", "năn nỉ" được những nhân vật danh giá như: NSƯT Hoài Linh, ca sĩ Lam Trường, Quang Dũng, Dương Triệu Vũ, Cẩm Vân, Ngọc Ánh, Võ Hạ Trâm thực hiện livestream chương trình hát và kêu gọi khắp nơi chung tay để giúp khúc ruột quê hương Việt Nam sớm vượt qua con sóng dữ Covid-19 này!". 

Đàm Vĩnh Hưng "lôi kéo" Hoài Linh, Phương Mỹ Chi... làm điều bất ngờ cho Đà Nẵng chống dịch Covid-19 - Ảnh 2.

Ngoài ra, Đàm Vĩnh Hưng cũng hé lộ chuyện anh và nghệ sĩ Trường Giang sẽ cùng dẫn chương trình. "Còn 3 đêm live ở mỗi thứ 7 sắp tới nữa! Hưng và ê-kíp sẽ mời các ca sĩ nghệ sĩ khác tham gia! Hưng và ê-kíp đã tính rồi! Nên mới để dành các ngôi sao khác cho những buổi tiếp theo! Các fans của Hưng ơi! Đêm mai nhớ ùa vào chia sẻ điên đảo nha! Mai sẽ có nhiều điều bất ngờ! Khẩu hiệu của Hưng là: Góp sức miền Trung đánh tung Covid". 

Đàm Vĩnh Hưng "lôi kéo" Hoài Linh, Phương Mỹ Chi... làm điều bất ngờ cho Đà Nẵng chống dịch Covid-19 - Ảnh 3.

Trước đó, Đàm Vĩnh Hưng từng đăng tải MV "Áo trắng thiên thần" – món quà tinh thần ý nghĩa anh dành tặng cho các y bác sĩ đang ở tuyến đầu chống dịch Covid-19. "Cảm ơn các anh, chị đã chịu nhiều hi sinh, dốc hết lòng vì sinh mệnh của rất nhiều người khác. Thông qua đây, Hưng cũng muốn kêu gọi khán giả một điều rằng: Họ vẫn đi làm vì chúng ta, nên chúng ta hãy ở nhà vì họ", cùng chung tay vượt qua mùa dịch này!", Đàm Vĩnh Hưng cho hay.

MV "Áo trắng thiên thần" do Đàm Vĩnh Hưng thực hiện như món quà tinh thần ý nghĩa anh dành tặng cho các y bác sĩ đang ở tuyến đầu chống dịch Covid-19.Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem