Chủ đề nóng

Dàn "Táo quân" liên tục "nhá hàng" về buổi tập Táo quân 2021 khẳng định "tin vui"

Thủy Vũ Thứ tư, ngày 23/12/2020 11:05 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Táo quân 2021, trở lại sau một năm vắng bóng, nghệ sĩ Chí Trung liên tục "nhá hàng", chốt thông tin khiến dân tình phấn khởi. Dàn Táo quân liên tục đăng tải những hình ảnh "nhá hàng" về buổi tập chương trình Táo quân 2021.
Bình luận 0

Điều này khiến các khán giả càng có lý do chờ đợi vào "món ăn tinh thần" không thể thiếu trong tối 30 Tết.

Dàn "Táo Quân"  liên tục "nhá hàng" về buổi tập Táo quân 2021 khẳng định "tin vui" - Ảnh 1.

"Táo Quân" là một trong những chương trình được khán giả chờ đợi nhất mỗi dịp Tết đến xuân về. Bắt đầu từ năm 2003 với cái tên nguyên bản "Gặp nhau cuối năm - Táo Quân", dần dần "Táo Quân" đã trở thành "món ăn tinh thần" không thể thiếu với người dân.

Dàn "Táo Quân"  liên tục "nhá hàng" về buổi tập Táo quân 2021 khẳng định "tin vui" - Ảnh 2.

Thế nhưng kể từ năm ngoái, chương trình "Táo Quân" đã chính thức khép lại sau 16 năm lên sóng, để lại nỗi hụt hẫng vô cùng trong lòng khán giả. VTV đã cố gắng thay thế bằng một chương trình khác với nội dung tương tự nhưng rõ ràng sức hút của "Táo Quân" là quá lớn và không thể thay thế trong thời gian ngắn như vậy.

Dàn "Táo Quân"  liên tục "nhá hàng" về buổi tập Táo quân 2021 khẳng định "tin vui" - Ảnh 3.

Rất nhiều khán giả đã kêu gọi VTV đem trở lại chương trình đặc sắc vào mỗi tối 30 Tết. Đặc biệt khi Tết Tân Sửu chỉ còn 3 tháng nữa, ai cũng nhớ da diết về những màn "đấu khẩu" đầy tinh tế của Nam Tào - Bắc Đẩu và các Táo lên chầu trời.

Dàn "Táo Quân"  liên tục "nhá hàng" về buổi tập Táo quân 2021 khẳng định "tin vui" - Ảnh 4.

Mới đây, nhiều nghệ sĩ liên tục cập nhật khoảnh khắc cùng dòng trạng thái đầy ẩn ý về sự trở lại của "Táo Quân" sau 1 năm vắng bóng trong đêm giao thừa. Cụ thể trên trang cá nhân, Chí Trung đã đăng tải hình ảnh anh cùng những nghệ sĩ gắn bó với "Táo Quân" lâu năm như Xuân Bắc, Tự Long, Công Lý, Quốc Khánh, Vân Dung... chụp hình trong một phim trường có cách bố trí rất giống chương trình "Táo Quân".

Dàn "Táo Quân"  liên tục "nhá hàng" về buổi tập Táo quân 2021 khẳng định "tin vui" - Ảnh 5.

Cách đây không lâu, Xuân Bắc đã khẳng định sẽ không có "Táo Quân" 2021 khiến nhiều người tỏ ra khá hụt hẫng. Thế nhưng trong những dòng trạng thái gần đây nhất của nghệ sĩ Chí Trung khiến khán giả "bán tín, bán nghi" nhưng vẫn tràn đầy hy vọng dâng cao khẩu hiệu "thấy Táo là thấy Tết".

Dàn "Táo Quân"  liên tục "nhá hàng" về buổi tập Táo quân 2021 khẳng định "tin vui" - Ảnh 6.

Đây không phải hình ảnh "nhá hàng" duy nhất mà nghệ sĩ Chí Trung đăng tải trên mạng xã hội. Cách đây 2 ngày, "Táo Giao Thông" từng đăng tải một hình ảnh liên quan đến "Táo Quân" cùng dòng caption đầy ẩn ý: "Hai tháng nữa có thể tái ngộ chăng"?

Dàn "Táo Quân"  liên tục "nhá hàng" về buổi tập Táo quân 2021 khẳng định "tin vui" - Ảnh 7.

Bộ ba Ngọc Hoàng (Quốc Khánh) - Nam Tào (Xuân Bắc) - Bắc Đẩu (Công Lý) đã cùng nhau lắng nghe các Táo (được diễn bởi Chí Trung, Tự Long, Vân Dung, Minh Hằng...) lên trời báo cáo về tình hình dưới hạ giới trong năm vừa qua, lồng ghép vào đó là những phân đoạn hài hước nhưng vẫn vô cùng ý nghĩa khiến khán giả không nhịn được cười.

Dàn "Táo Quân"  liên tục "nhá hàng" về buổi tập Táo quân 2021 khẳng định "tin vui" - Ảnh 8.

Lý do "Táo Quân 2020" ngừng phát sóng do nhà sản xuất chia sẻ rằng muốn thay thế một chương trình với màu sắc mới lạ hơn. Ngoài những chia sẻ trên truyền thông, khi hay tin "Táo quân" ngừng phát sóng, Xuân Bắc - một trong những nghệ sĩ đã gắn bó với chương trình suốt 16 năm qua đã thực hiện một clip để nói về việc "Táo Quân" dừng phát sóng từ năm 2020. Theo nam nghệ sĩ, chương trình là một phần đáng nhớ trong cuộc đời làm nghề của anh nên nếu phải chia tay sẽ vô cùng đáng buồn.

 

Từ khóa:
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem