Chủ đề nóng

Để đoạt HCV từ Indonesia, Malaysia “giở trò” phá sâu kỷ lục thế giới

An Minh (từ Kuala Lumpur) Thứ bảy, ngày 26/08/2017 22:34 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Để giành bằng được tấm HCV SEA Games 2017, trọng tài đã cho điểm hai VĐV của Malaysia vượt rất xa hai VĐV của đất nước sản sinh ra môn Pencak Silat – Indonesia, thậm chí xô đổ cả kỷ lục thế giới.
Bình luận 0

Theo đó, trong trận đấu diễn ra giữa hai đội ở nội dung biểu diễn (seni), VĐV của Indonesia giành được 554 điểm qua đó có cơ hội giành HCV rất lớn.

Hai vận động viên Hendy và Yolla của Indonesia.

Tuy nhiên, “điều kỳ diệu” đã đến với hai VĐV của Malaysia. Cụ thể, các trọng tài đã cho đôi VĐV Malaysia tới 582 điểm, bỏ cách đối thủ 28 điểm, một điểm số vô cùng cách biệt. Bởi trên thực tế, kỷ lục thế giới ở nội dung này chỉ là… 570 điểm. Do đó, nhiều người cho rằng chủ nhà đã có "đi đêm" nên trọng tài mới chấm điểm cao như vậy cho Malaysia.

Chia sẻ sau trận đấu, Hendy, VĐV của Indonesia cho biết: “582 điểm là một con số không thể tưởng tượng được. Nó không đúng với những gì họ thể hiện trên sàn đấu. Chúng tôi đã gặp đôi của Malaysia ít nhất 5 lần và họ chưa bao giờ giành được bất cứ thắng lợi hoặc huy chương. Vậy mà giờ họ vượt qua chúng tôi với điểm số này. Đây cũng  là một "kỷ lục" của thế giới tính đến sau trận đấu này, bởi kỷ lục thế giới hiện tại chỉ là 570 điểm, được lập ở Thái Lan. Đây chắc chắn là một phép màu.”

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem