Chủ đề nóng

Đề xuất "lạ" cho V.League 2021: HAGL đá chung kết với Viettel?

AN Thứ hai, ngày 19/07/2021 20:25 PM (GMT+7)
Aa Aa+
HLV Trương Việt Hoàng của Viettel mới đây đã có những chia sẻ về đề xuất đá trận chung kết V.League với HAGL để tìm ra nhà vô địch ở mùa bóng 2021.
Bình luận 0

Chủ tịch CLB Hải Phòng, Trần Văn Hoàn mới đây đã đưa ra đề xuất không tưởng về kịch bản cho V.League 2021 kết thúc.

"Tôi đề xuất thẳng ngưng giải vào lúc này, tổ chức trận đấu knock-out giữa HAGL và Viettel để tranh chức vô địch, phân chia ai đá AFC Champions League, AFC Cup. Trong trường hợp hoàn cảnh khó khăn thì trao thẳng danh hiệu vô địch cho HAGL vì cũng đã qua 2/3 chặng đường rồi. HAGL cũng rất sẵn lòng để đá AFC Champions League mùa tới.

Đề xuất "lạ" cho V.League 2021: HAGL đá chung kết với Viettel? - Ảnh 1.

Viettel và HAGL có thể đá chung kết V.League xác định ngôi vương.

CLB Hải Phòng với lòng hiếu khách của mình sẵn sàng vinh dự được đài thọ hết chi phí tổ chức trận knock-out giữa HAGL và Viettel".

Trước đề xuất này, HLV trưởng của Viettel, Trương Việt Hoàng đã đưa ra quan điểm cá nhân. Chiến lược gia này cho rằng, như thế Viettel và HAGL "có lợi quá".

"Tôi nghĩ điều này cần phải có sự thống nhất của VPF cũng như tất cả các đội bóng ngồi họp lại với nhau. Việc này cũng rất khó. Quan trọng nhất là lãnh đạo VPF và các đội bóng thôi. Chứ bây giờ làm như thế thì Viettel và HAGL lại có lợi quá. Còn 12 đội bóng khác nữa. Làm thế thì khó khăn cho họ".

Trên thực tế, sau những gì mà Viettel và HAGL thể hiện ở 12 vòng đấu V.League 2021, họ chính là 2 ứng cử viên sáng giá nhất cho ngôi vương mùa bóng năm nay. HAGL đang dẫn đầu bảng xếp hạng với 29 điểm, hơn Viettel đúng 3 điểm. Trong trường hợp giải đấu không thể tiếp tục, đề xuất của chủ tịch Hải Phòng có vẻ hợp lý nhất.

Đề xuất "lạ" cho V.League 2021: HAGL đá chung kết với Viettel? - Ảnh 2.

HLV Trương Việt Hoàng cho rằng đó là đề xuất có lợi cho cả Viettel và HAGL.

Hiện tại, Viettel vẫn đang trong thời gian cách ly y tế sau khi trở về từ chiến dịch AFC Champions League tại Thái Lan. Chia sẻ về kế hoạch trong thời gian tới, HLV Trương Việt Hoàng cho biết:

"Kế hoạch tập luyện sau đó còn phải chờ quyết định của VPF xem V.League sẽ như thế nào. Hiện tại chúng tôi cách ly chưa xong, giải đấu cũng chưa có quyết định chính thức nên việc tập luyện sau đây cũng chưa thể nói trước. Hiện tại cả đội Viettel cũng đang duy trì hình thức tự tập luyện trong phòng thôi để duy trì thể lực thôi.

Sau khi cách ly ở khách sạn, chúng tôi còn tiếp tục phải cách ly thêm 14 ngày ở nhà nữa. Tức là đến hết ngày 8/8 mới xong".

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem