Chủ đề nóng

Đêm Giao thừa, may mắn đến với 4 con giáp, du xuân thuận buồm xuôi gió, năm Quý Mão như ý cát tường

Huy Nguyên Thứ bảy, ngày 21/01/2023 19:33 PM (GMT+7)
Aa Aa+
4 con giáp này đón may mắn ngay trong đêm Giao thừa, xuất hành thuận lợi, du xuân phơi phới, cả năm Quý Mão cầu được ước thấy, suôn sẻ mọi bề.
Bình luận 0

Theo tử vi 12 con giáp năm 2023, 4 con giáp dưới đây sẽ đón thời khắc Giao thừa đầy lộc lá. Kể từ đây, họ sẽ suôn sẻ mỗi ngày, cả năm Quý Mão thịnh vượng, đạt được tất cả mục tiêu mong muốn.

Thời khắc Giao thừa đã đến, chia tay Nhâm Dần, đón Quý Mão, con người ai cũng chỉ mong tương lai của mình suôn sẻ hơn, năm mới nhất định gặt hái nhiều thành công, tài lộc dồi dào, an khang thịnh vượng.

Đêm Giao thừa, may mắn đến với 4 con giáp, du xuân thuận buồm xuôi gió, cả năm như ý cát tường - Ảnh 1.

Đối với con giáp tuổi Thân, mọi việc diễn ra suôn sẻ ngay từ thời khắc Giao thừa năm Quý Mão. Ảnh minh họa Pixabay

Những tín hiệu vui ngay từ đầu năm sẽ khiến họ có thêm động lực để cố gắng hơn nữa trong năm mới để cuối năm lại gặt hái nhiều thành quả tốt đẹp.

Hãy xem con giáp nào được sao may mắn chiếu mệnh ngay từ đêm Giao thừa nhé!

Con giáp tuổi Thân

Theo tử vi 12 con giáp năm 2023, người tuổi Thân có đầu óc tốt, làm việc gì cũng rất có năng lực, nhanh nhẹn.

Con giáp này nói gì làm nấy, rất đáng tin cậy. Bất kể người khác nghĩ gì về mình, người tuổi Thân đều có thể đạt được thành công bằng chính năng lực của mình.

Đêm Giao thừa, may mắn đến với 4 con giáp, du xuân thuận buồm xuôi gió, cả năm như ý cát tường - Ảnh 2.

Đêm Giao thừa là thời khắc bước đến thành công của con giáp tuổi Ngọ. Ảnh minh họa Istockphoto

Ngoài 30 tuổi, công việc kinh doanh của gia đình họ có nhiều khởi sắc. Con giáp này nhận được sự giúp đỡ của người nhà nên sang năm mới có thể khởi nghiệp thuận lợi, tài vận ngày càng tốt, gia đình có thể làm ăn phát tài. 

Đối với con giáp tuổi Thân, mọi việc diễn ra suôn sẻ ngay từ thời khắc Giao thừa năm Quý Mão. Kể từ đó công việc của họ làm ăn phát đạt và tiền bạc bội thu.

Con giáp tuổi Ngọ

Theo tử vi 12 con giáp năm 2023, người tuổi Ngọ có bản tính thích tự do nhưng cũng là người biết cân nhắc nặng nhẹ. Họ rất chú trọng việc hợp tác với người khác trong công việc, không hề hành xử tùy hứng.

Những con giáp này làm việc gì cũng có hiệu suất cao, có gặp khó khăn cũng nhanh chóng giải quyết. Hơn nữa, họ cũng là người tích cực và khao khát thành công nên sẽ nỗ lực để có được kết quả tốt nhất trong công việc.

Con giáp tuổi Ngọ sẽ có nhiều thành tựu trong năm Quý Mão, gặp gỡ quý nhân và được trợ giúp trong sự nghiệp.

Đêm Giao thừa, may mắn đến với 4 con giáp, du xuân thuận buồm xuôi gió, cả năm như ý cát tường - Ảnh 3.

Sau đêm Giao thừa. con giáp tuổi Hợi sẽ có tốc độ phát triển nhanh hơn, kiếm tiền nhiều, ít lo lắng. Ảnh minh họa Pixabay

Họ sẽ hoàn thành xuất sắc mục tiêu và nhiệm vụ của mình ngay từ ngày đầu tiên của năm Quý Mão này. Đêm Giao thừa là thời khắc bước đến thành công của con giáp tuổi Ngọ. 

Kể từ ngày này trở đi, cuộc sống của họ sẽ được cải thiện, không gặp áp lực với mọi thứ và có thể đạt được mục tiêu cuộc sống của mình rất suôn sẻ.

Nếu người tuổi Ngọ tích cực thể hiện bản thân hơn nữa trong năm mới, họ sẽ được có thể vươn lên thành người đứng đầu.

Con giáp tuổi Hợi

Theo tử vi 12 con giáp năm 2023, người tuổi Hợi có tâm lý tốt, chịu được áp lực, tính cách dễ gần, thoải mái.

Con giáp này sống hết mình mỗi ngày, họ nhận được sự giúp đỡ từ quý nhân ngay đêm Giao thừa. Điều này rất có ích cho sự phát triển của bản thân họ trong thời gian tới.

Sau đêm Giao thừa. con giáp tuổi Hợi sẽ có tốc độ phát triển nhanh hơn, kiếm tiền nhiều, ít lo lắng. Năm mới nhận khởi đầu tốt giúp họ trong năm hoàn thành được mục tiêu cuộc sống một cách mỹ mãn.

Con giáp tuổi Mùi

Theo tử vi 12 con giáp năm 2023, người tuổi Mùi tính tình tốt, tính cách đặc biệt vui vẻ, được mọi người yêu quý. Tính cách này cũng có ích cho sự phát triển của bản thân họ.

Đêm Giao thừa, may mắn đến với 4 con giáp, du xuân thuận buồm xuôi gió, cả năm như ý cát tường - Ảnh 4.

Năm mới Quý Mão, con giáp này may mắn bắt đầu từ giờ khắc đầu tiên của năm mới, cả năm thuận buồm xuôi gió, như ý cát tường. Ảnh minh họa Istockphoto

Năm Quý Mão, cuộc sống của con giáp tuổi Mùi sẽ có nhiều thay đổi. Vào đêm 30 Tết, họ nhận được sự giúp đỡ của quý nhân, hướng tới mục tiêu mới với cơ hội thành công cao.

Tính cách của họ có thể được tôi luyện và cải thiện hơn nữa. Con giáp này có thể phát triển sự nghiệp nhanh hơn, ổn định hơn. Năm mới Quý Mão, con giáp này may mắn bắt đầu từ giờ khắc đầu tiên của năm mới, cả năm thuận buồm xuôi gió, như ý cát tường.

(Theo Sina)

* Thông tin trong bài mang tính tham khảo, chiêm nghiệm! 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem