Chủ đề nóng

Đi xem bói đầu năm, người vợ vô tình phát hiện chuyện động trời

Thanh Thanh Thứ bảy, ngày 20/02/2021 00:08 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Đầu năm nay, tôi được người bạn thân rủ đi xem bói. Ban đầu, tôi dự tính chỉ đi xem cho vui thôi. Ai ngờ, tôi lại phát hiện chuyện động trời...
Bình luận 0

Tôi vốn đi xem bói cho vui, nào ngờ đúng là xem bói ra ma...

Vợ chồng tôi mới cưới nhau được 2 năm. Tôi hơn chồng 2 tuổi. Gia cảnh tôi cũng khá hơn chồng. Hồi còn con gái, tôi được nhiều đàn ông theo đuổi lắm nhưng chắc do duyên số nên tôi chỉ rung động trước Huy- cậu nhân viên lái xe của bố tôi. 

Huy xuất thân trong gia đình thuần nông, lại đông anh em. Gia cảnh của anh khó khăn hơn tôi rất nhiều. Ban đầu, chuyện tình cảm của chúng tôi bị gia đình hai bên phản đối dữ dội.

Nhưng trời không chịu đất thì đất phải chịu trời, khi biết thông tin tôi mang bầu, gia đình hai bên đều vì con, vì cháu mình để xóa bỏ hiềm khích, tác thành cho 2 chúng tôi. Sau khi cưới, tôi và chồng cùng mở một cửa hàng quần áo. 

Đi xem bói đầu năm, người vợ vô tình phát hiện chuyện động trời - Ảnh 1.

Ban đầu, chuyện tình cảm của chúng tôi bị gia đình hai bên phản đối dữ dội. (Ảnh minh họa)

Đến giờ, cửa hàng quần áo hoạt động tốt, cho doanh thu đều đều ngay cả trong mùa dịch bệnh. Trước giờ trong mắt tôi, anh là người chồng mẫu mực. Lúc tôi mang bầu, sinh con, anh rất yêu chiều tôi. Hầu như anh không để tôi phải động tay đến bất cứ việc gì trong nhà. Tôi tưởng mình đã có được hạnh phúc trọn vẹn.

Đi xem bói, nghe thầy phán chuyện dữ

Đầu năm nay, tôi được người bạn thân rủ đi xem bói. Bạn nói rằng thầy này xem bói chuẩn lắm. Tôi nửa tin, nửa ngờ nên đi xem bói cùng bạn cho vui. Vừa nhìn thấy tôi, thầy đã nói rằng tôi xuất thân giàu có, của hồi môn nhiều nhưng hôn nhân lận đận do chồng có tư tình bên ngoài. 

Tôi sửng sốt và không tin. Tôi vẫn cười cười và nghĩ đúng là bói ra ma, quét nhà ra rác. Tôi chỉ xem bói cho vui thôi chứ không nghĩ ngợi nhiều. Vợ chồng tôi trước giờ yêu thương nhau, sống bên nhau hạnh phúc, không có cãi vã, xích mích gì. Tôi với chồng ở riêng chứ không ở chung với gia đình chồng nên cũng không có hiềm khích gì cả. Lời thầy bói quả là không đáng tin.

Tuy không tin lời thầy bói, nhưng tối đó tôi vẫn tò mò. Lúc chồng đi tắm, tôi đã lấy máy chồng xem. Chồng tôi không đặt pass nên tôi vào thoải mái. Lịch sử tin nhắn, cuộc gọi đều "sạch bong" không có gì đáng nghi ngờ. 

Tôi rảnh nên vào ứng dụng game online chồng hay chơi để chơi thử. Nào ngờ, trong phần tin nhắn của trò chơi bỗng bật ra tin nhắn của nick Thỏ con. Tôi vào đó xem và đọc được những tin nhắn đầy nhục dục của chồng với với nick Thỏ con đó.

Họ không chỉ hò hẹn, nói lời yêu đương mà còn mô tả, khêu gợi chuyện giường chiếu với nhau. Chồng tôi còn chê bôi tôi trên giường tẻ ngắt, tính cách keo kiệt, hôi hám. Họ còn đang mua trả góp 1 chung cư để chuẩn bị ly hôn với tôi về sống với "tình yêu đích thực".  

Đi xem bói đầu năm, người vợ vô tình phát hiện chuyện động trời - Ảnh 2.

Phát hiện chồng ngoại tình, tôi giận sôi máu, mãi không thể bình tĩnh được. (Ảnh minh họa)

Tôi đã phải lấy cớ mệt mỏi nên ra phòng khách ngủ riêng để lấy lại bình tĩnh. Tôi thực sự muốn ly hôn, muốn phanh phui mọi chuyện nhưng lại gặp chuyện khó xử. Số là cửa hàng quần áo của tôi với chồng, do tiền bố mẹ cho tôi mở nhưng tiền bạc lại do chồng tôi giữ cả. Anh trực tiếp mang vốn đi nhập hàng và thu lại tiền từ nhân viên bán hàng và đối soát. 

Trước kia, tôi sợ chồng cảm thấy tự ti, không muốn chồng bị cảm giác phải xin tiền vợ, xin tiền bố mẹ vợ nên mới làm vậy. Vậy mà anh ta lại cắm sừng, lừa gạt tôi. Giờ thì anh ta đã mang một khoản tiền lớn đi đặt cọc mua chung cư rồi mọi người ạ. 

Tôi thực sự hoang mang và không biết phải làm sao lúc này cả. Tôi vẫn cố gắng cư xử bình thường, cười nói vui vẻ với chồng nhưng thực chất, tôi chỉ muốn gào thét, trách móc kẻ phản bội đó. Mỗi đêm, tôi nằm ôm con mà nước mắt cứ lăn dài. Tôi thương con lớn lên không có bố và thương chính bản thân tôi đã yêu thương, tin tưởng một người không xứng đáng. Vậy theo mọi người, tôi phải làm gì đây?

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem