Chủ đề nóng

Điềm báo thăng chức, tăng lương đến ngay từ giấc mơ

Quỳnh Trang Thứ tư, ngày 04/07/2018 10:44 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Nếu mơ thấy những cảnh tượng này, “vận đỏ” sự nghiệp đang đến gần với bạn.
Bình luận 0

Hỏa hoạn

Ngọn lửa tượng trưng cho ước mơ, hoài bão và tham vọng. Nếu bạn mơ thấy hỏa hoạn, rất có thể sự nghiệp của bạn sẽ thăng tiến rất nhanh trong tương lai gần. Bạn có thể sẽ được thăng chức, tăng lương hoặc điều chuyển tới vị trí có thể phát huy khả năng tốt hơn. Nếu một người phụ nữ đang mong có con mơ thấy có lửa cháy, xác suất cô ấy có con trai sẽ rất cao.

Dòng sông dâng cao

Nếu bạn mơ thấy dòng sông cuồn cuộn nước dâng cao, rất có thể sự nghiệp của bạn sẽ có bước ngoặt lớn. Bạn sẽ được tăng lương, thăng chức hoặc các dự án bạn đang nỗ lực thực hiện sẽ thành công, sự nghiệp kinh doanh cũng đạt được nhiều kết quả nổi bật.

Điềm báo "vận đỏ" đến từ những giấc mơ. Ảnh minh họa

Bị rắn cắn

Nhiều người nghĩ rằng mơ thấy bị rắn cắn là điềm dữ, tuy nhiên đây lại là điềm lành. Nếu bạn mơ thấy bị rắn cắn, bạn sẽ cảm nhận thấy những sự thay đổi lớn trong cuộc sống, sự nghiệp. Bạn sẽ sớm gặp được quý nhân, người này giúp đỡ bạn vượt qua khó khăn từ đó sự nghiệp của bạn sẽ phát triển thuận lợi hơn.

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo. 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem