Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để gửi bình luận
Khi nhấn đăng nhập đồng nghĩa với việc bạn đã đồng ý với điều khoản sử dụng của báo Dân Việt
Đăng nhập
Họ và tên
Mật khẩu
Mã xác nhận
Đăng ký
Xin chào, !
Bạn đã đăng nhập với email:
Đăng xuất
Sau khi thu hoạch xong vụ lúa mùa, người dân tại các bản trong xã lại vào rừng đi nhặt “đặc sản”.
Sau khi nhặt trên rừng về, người dân đem hạt dẻ ra sông, suối rửa và sàng lọc những hạt lép, bụi bẩn.
Hạt dẻ vùng cao chỉ to hơn đầu đũa một chút, nhân hạt chắc, trắng tinh, khi rang chín có mùi rất thơm.
Hạt dẻ chỉ cần rửa qua nước rồi phơi nắng là có thể rang và ăn được ngay.
Hạt dẻ vùng cao tuy bé nhưng nhân hạt chắc, trắng tinh, khi rang chín có mùi rất thơm.
Người dân nhặt hạt dẻ đem bán để tăng thêm thu nhập trong thời gian nông nhàn.
Thu mua hạt dẻ rừng.
Vui lòng nhập nội dung bình luận.