×
Chuyên mục
  • Trang chủ
  • Tin tức
  • Thế giới
  • Nhà nông
  • Hội và Cuộc sống
  • Đại đoàn kết dân tộc
  • Kinh tế
  • Thể thao
  • Văn hóa - Giải trí
  • Xã hội
  • Bạn đọc
  • Nhà đất
  • Media
  • Chuyển động Sài Gòn
  • Pháp luật
  • Dân Việt trò chuyện
  • Gia đình
  • Đông Tây - Kim Cổ
  • Hà Nội hôm nay
  • Radio Nông dân
  • Doanh nghiệp
  • Clip
  • Infographic
  • Emagazine
  • Tin mới
  • Tin nóng
Các trang liên quan
  • etime
  • Trang trại Việt
  • Làng cười
  • favicon Thế giới tiếp thị
  • Dân Việt Media
  • Tâm hồn làng Việt
  • TÒA SOẠN
  • ĐẶT BÁO
  • QUẢNG CÁO

Báo điện tử của Trung ương Hội Nông dân Việt Nam

Tổng biên tập: Nguyễn Văn Hoài
Phó Tổng Biên tập: Phan Huy Hà (Thường trực), Lưu Phan, Đỗ Thị Sâm, Hoàng Sơn
Giấy phép hoạt động báo điện tử số 115/GP-BTTTT do Bộ TT-TT cấp ngày 01/3/2022 và giấy phép sửa đổi, bổ sung số 55/GP-BVHTTDL do Bộ VHTTDL cấp ngày 11/6/2025

Đường dây nóng: 0857.835.666

Liên hệ quảng cáo: 0329298892

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Bản quyền thuộc về Báo điện tử Dân Việt.
Mọi hình thức sao chép lại thông tin, hình ảnh phải được sự đồng ý bằng văn bản .

  • Đăng nhập
  • Đăng ký
  • ×

Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để gửi bình luận

Email

Họ và tên

Mật khẩu

Xin chào, !

Bạn đã đăng nhập với email:

Đăng xuất

    Dân Việt
    Etime Trang trại Việt Thế giới tiếp thị Dân Việt Media
    Đăng nhập

    |
    Đăng xuất
    • Tin tức
    • Thế giới
    • Nhà nông
    • Hội và Cuộc sống
    • Kinh tế
    • Nhà đất
    • Thể thao
    • Pháp luật
    • Văn hóa - Giải trí
    • Xã hội
    • Bạn đọc
    • Media
    • Chuyển động Sài Gòn
    • Gia đình
    • x
    • Tin tức
      • Kính đa tròng
      • Chính trị
      • Hồ sơ - Tư liệu độc quyền
      • Xã hội
      • Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
      • Kỷ nguyên vươn mình
      Xem thêm
    • Thế giới
      • Độc - lạ thế giới
      • Cộng đồng Việt
      • Điểm nóng
      • Góc chuyên gia
      • Vũ khí - Quân sự
      Xem thêm
    • Nhà nông
      • Tin nông nghiệp
      • Muôn cách làm giàu
      • Giải báo chí nông nghiệp - nông dân - nông thôn
      • Ngon - Sạch - Lạ
      • Kinh tế nông nghiệp
      • Nông thôn mới
      • Khuyến nông
      • Môi trường xanh
      Xem thêm
    • Hội và Cuộc sống
      • Nông dân gửi tâm tư tới Thủ tướng
      • Tin hoạt động hội
      • Lắng nghe Nông dân
      • Đời sống Nông thôn
      • Chân dung cán bộ Hội
      • Kinh tế tập thể
      • Thi viết tìm hiểu truyền thống 95 năm Hội Nông dân Việt Nam
      Xem thêm
    • Đại đoàn kết dân tộc
    • Kinh tế
      • Đầu tư - Tài chính
      • Thị trường
      • Năng lượng mới
      • Giao thông - Xây dựng
      Xem thêm
    • Nhà đất
      • Chính sách
      • Địa ốc
      • Dự án
      • Kiến trúc
      • Vật liệu mới
      Xem thêm
    • Thể thao
      • SEA Games 33
      • Bóng chuyền
      • Bóng đá
      • Chuyển nhượng
      • Bên lề
      • Các môn khác
      • Phía sau sân cỏ
      Xem thêm
    • Pháp luật
      • Pháp đình
      • An ninh trật tự
      Xem thêm
    • Văn hóa - Giải trí
      • Chuyện của Sao
      • Thời trang
      • Phim ảnh
      • Âm nhạc
      • Đời sống văn hóa
      Xem thêm
    • Xã hội
      • Y tế
      • Giáo Dục
      • Lao động việc làm
      • Nhịp sống trẻ
      • Du lịch
      Xem thêm
    • Bạn đọc
      • Ý kiến bạn đọc
      • Đường dây nóng
      • Giải đáp pháp luật
      • Điều tra
      • Cải chính
      • Hà Nội hôm nay
      • Nhân ái
      Xem thêm
    • Media
      • Video
      • Ảnh
      • Photo story
      • Dân Việt với Thu vàng
      Xem thêm
    • Chuyển động Sài Gòn
      • Dân sinh
      • Kinh doanh
      • Sống vui
      Xem thêm
    • Gia đình
    • Đông Tây - Kim Cổ
      • Danh nhân lịch sử
      • Bí ẩn khoa học
      • Quân sự
      • Thâm cung bí sử
      Xem thêm
    • Giảm nghèo nông thôn
      • Giảm nghèo thông tin
      • Giảm nghèo đa chiều
      • Dạy nghề - Việc làm
      Xem thêm
    • Radio Nông dân
      • Nhịp sống nông thôn mới
      • Nông dân mới
      • Về làng
      • Ký ức làng
      Xem thêm
    • Dân Việt trò chuyện
    • Doanh nghiệp
    • Tăng trưởng xanh
    • Clip
    • Ảnh
    • Infographic
    • Emagazine
    • Về trang chủ
    Dân Việt
    • Search
    • Account
    • Aa
    • Aa+

    Chủ đề nóng

    Cơ sở chế biến chân gà, vịt bốc mùi ở Bắc Ninh
    Vụ cháy thảm khốc chung cư ở Hồng Kông
    "Nỗi buồn chiến tranh" được vinh danh và những tranh cãi
    Gương mặt vàng SEA Games 33
    Độc - lạ SEA Games, bi - hài SEA Games
    Vụ án gây rúng động tại Lạng Sơn
    Thủ tướng đối thoại với nông dân năm 2025
    Xét xử hoa hậu Thùy Tiên, Quang Linh vlogs...
    SEA Games 33
    "Giải mã" cơ chế đột phá thu hút nhân tài theo Kết luận 205
    Âm nhạc
    • Danviet.vn
    • Âm nhạc
    Thứ năm, ngày 06/11/2025 21:59 GMT+7

    Divo Tùng Dương tiết lộ số tiền "khủng" khi làm đĩa than

    + aA -
    Huy Hoàng - Hà Tùng Long Thứ năm, ngày 06/11/2025 21:59 GMT+7
    Dân Việt trên  
    Trong buổi ra mắt ngày 6/11, divo Tùng Dương tiết lộ số tiền khi làm đĩa than. Nam ca sĩ cũng không ngần ngại cho biết, dịp cuối năm lịch đi diễn dày đặc, hầu như ngày nào cũng đi hát.
    Chia sẻ lên Facebook
    Chia sẻ
    Bình luận 0
    Dân Việt trên  
    Ca sĩ Tùng Dương chia sẻ với báo chí tại buổi ra mắt đĩa than “Timeless”. (Ảnh: Mạnh Nguyễn)

    Ca sĩ Tùng Dương tiết lộ số tiền làm đĩa than “Timeless”

    Chia sẻ với Dân Việt, ca sĩ Tùng Dương cho biết: “Tôi không dám nói mình là người đắt show nhất, nhưng tần suất hoạt động cá nhân tôi khá dày, đặc biệt là bốn tháng cuối năm, mùa chạy show tất bật với nhiều sự kiện công ty”.

    Trước câu hỏi Tùng Dương có định Nam tiến, nam ca sĩ cho biết, anh gắn bó với mảnh đất Thủ đô thân yêu bao nhiêu năm nay. Tuy nhiên anh chưa nói trước được điều gì, hiện tại vẫn sống và làm việc ở Hà Nội, có những người thân yêu của mình ở đây, những tri âm tri kỷ của tôi trong suốt những năm qua, nên có “sô” thì vẫn hát khắp nơi rồi trở về Hà Nội và vẫn luôn ưu tiên Hà Nội và chưa có kế hoạch Nam tiến.

    Ca sĩ Tùng Dương tiết lộ, chi phí làm đĩa than lên tới 1 tỷ đồng. (Ảnh: Mạnh Nguyễn)

    Nói về việc hơn 20 năm ca hát, đây là lần đầu tiên ra sản phẩm đĩa than, Tùng Dương cho biết, thú chơi đĩa than là điều rất xa xỉ, vừa tốn sức, vừa tốn điều kiện, vừa tốn chất xám mày mò, tốn kém nhiều thứ. Để mua bộ dàn, loa phát ra âm thanh hi-end cũng tốn kém. Nên nếu nói về chuyện đẳng cấp cũng đúng, không sai vì đó là cuộc chơi tốn kém của cả người chơi lẫn người thực hiện. Từ trước đến giờ, các album của Tùng Dương đã được in vào đĩa than bán nhưng chỉ là Digital chuyển sang định dạng đĩa than.

    “Còn lần này, chủ đích làm đĩa than từ đầu, hy vọng chưa quá muộn để chúng tôi tiếp tục các dự án âm nhạc tiếp theo trong tương lai với nhiều concept khác nhau. Với đĩa này, concept đầu tiên, tôi quay về nguyên bản, hát những gì người xưa tôn vinh. Nếu mọi người để ý sẽ thấy con đường âm nhạc của tôi luôn song hành: “sáng tạo – tôn vinh – sáng tạo”, đó là ý niệm và con đường lựa chọn của Tùng Dương. Có tôn vinh thì phải có sáng tạo và ngược lại. Chỉ cần còn đủ sức, tôi còn thực hiện”, Tùng Dương cho biết.

    Nhạc sĩ Hồng Kiên và ca sĩ Tùng Dương tại buổi ra mắt đĩa than “Timeless”. (Ảnh: Mạnh Nguyễn)

    Theo nam ca sĩ, chi phí ra đĩa than lên tới 1 tỷ đồng. Công sức hoàn thiện đĩa than cũng qua rất nhiều khâu. Từ quy trình thu âm analog (tức là thu như băng cassette ngày xưa), lưu giữ lại tiếng hát trong cuộn băng gốc, rồi mới in ra đĩa than. Khác với thu kỹ thuật số (digital) có thể lập trình và sửa chữa lỗi, thu analog đòi hỏi người nghệ sĩ phải hát nhẫn nại, kiên trì, phải đạt chuẩn cao độ và mắc ít lỗi nhất có thể mà vẫn phải giữ được cảm xúc. Quá trình này không thể "vá" hay quay lại băng để cắt ghép, đòi hỏi sự khổ cực hơn rất nhiều. Sự công phu này mang lại tinh thần thật, thơ mộng hơn và không hoàn hảo như khi có AI hay công nghệ can thiệp, hoàn toàn nguyên bản, khác biệt với những dự án trước đây tôi từng làm theo kiểu digital.

    “Việc thực hiện các sản phẩm theo kiểu analog (thủ công) luôn đòi hỏi rất nhiều công sức và thử thách đối với mỗi người nghệ sĩ. Cá nhân tôi nghĩ, tôi là người như vậy. Tôi sẽ luôn kiên nhẫn, kiên trì với những việc mình cần làm, mong muốn sự nghiệp của mình bền bỉ để song hành với khán giả lâu dài. Điều này được thể hiện qua các dự án âm nhạc luôn thách thức chính bản thân tôi trong quá trình thực hiện. Ví dụ, khi đã quyết tâm làm một việc gì đó thì mình sẽ không còn ngại ngần nữa, mà lúc đó mình sẽ trở thành người chăm chỉ, theo đúng guồng công việc, không để sự ngại ngùng hay thiếu kiên nhẫn làm gián đoạn”.

    Nhạc sĩ Hồng Kiên tiết lộ chuyện nam ca sĩ Tùng Dương có tý giận dỗi khi làm đĩa than “Timeless”. (Ảnh: Mạnh Nguyễn)

    Nhạc sĩ Hồng Kiên, người thực hiện đĩa than cho nam ca sĩ thì chia sẻ: “Làm đĩa than rất khó và thực hiện sản phẩm cho Tùng Dương còn khó hơn, đặc biệt áp lực khâu chọn bài, tìm kiểu phối và dựng tổng thể hình hài của album. Một bản phối rất dày, dàn dây đông, cao trào cảm xúc rất lớn. Tùng Dương thì rất bận, sắp xếp thời gian thu được rất khó. Mỗi lần thu xong, chúng tôi lại ngồi nghe, như chiêm nghiệm cuộc đời vậy”.

    Album đĩa than – Timeless (Vĩnh cửu) gồm 8 ca khúc, chất chứa nhiều trải nghiệm được Tùng Dương thể hiện trong một không gian âm nhạc được dàn dựng một cách đẹp đẽ, giản dị và chân thành. Là sự tái hiện những khoảnh khắc vàng son của nhạc Việt qua những tác phẩm kinh điển, là một cuộc đối thoại xưa và nay, cũ và mới.

    Nhạc sĩ Giáng Son đến trao giấy chứng nhận huy chương vàng cho ca sĩ Tùng Dương khi tham gia tại Liên hoan Âm nhạc toàn quốc mở rộng 2025. (Ảnh: Mạnh Nguyễn)

    Là người nghệ sĩ cá tính và luôn tìm tòi sáng tạo, không chịu dừng lại với những gì quá quen thuộc, album Timeless vẫn mang tới một Tùng Dương độc sáng và khác biệt qua tinh thần anh muốn truyền tải qua từng bài hát.

    Nếu như “Một mình” (Lam Phương), “Cô đơn” (Nguyễn Ánh 9) là những tự sự mang nhiều tính riêng tư, với tiếng hát chất chiều nhiều nỗi niềm trên một nền hòa âm đẹp du dương với âm thanh dặt dìu của dàn dây như ôm ấp, vỗ về nỗi cô đơn.

    Thì “Ngậm ngùi” (Phạm Duy – Huy Cận), “Nỗi lòng người đi” (Anh Bằng) là những câu chuyện được kể bằng âm nhạc với những chuyển điệu rất thú vị và bất ngờ qua những phong cách âm nhạc khác nhau, mà ở đó người nghe cảm nhận một chút jazz cho những bài hát đã rất quen thuộc.

    Popup Image
    ×
    Chia sẻ
    Từ khóa:
    • ca sĩ Tùng Dương
    • đĩa than
    Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.

    Tin cùng chuyên mục

    Xem thêm
    Ai là “phao cứu sinh” của Hương Tràm?

    Ai là “phao cứu sinh” của Hương Tràm?

    Tùng Dương trở lại với âm nhạc mộc mạc, mang hơi thở radio cổ điển

    Tùng Dương trở lại với âm nhạc mộc mạc, mang hơi thở radio cổ điển

    Chia sẻ nóng của Đức Phúc sau khi giành Quán quân Intervision 2025: “Khoảnh khắc lịch sử này sẽ in đậm trong tim tôi”

    Chia sẻ nóng của Đức Phúc sau khi giành Quán quân Intervision 2025: “Khoảnh khắc lịch sử này sẽ in đậm trong tim tôi”

    Quang Hà, Khắc Việt, Lương Gia Huy cùng dàn sao V-Pop hội tụ tại đêm nhạc thiện nguyện

    Quang Hà, Khắc Việt, Lương Gia Huy cùng dàn sao V-Pop hội tụ tại đêm nhạc thiện nguyện

    Bức Tường 'đốt cháy' đại tiệc Rock tại Hoàng thành Thăng Long

    Bức Tường "đốt cháy" đại tiệc Rock tại Hoàng thành Thăng Long

    'Anh trai say hi' 2025: Từ những giọt nước mắt đến các bảng xếp hạng

    "Anh trai say hi" 2025: Từ những giọt nước mắt đến các bảng xếp hạng

    Tùng Dương: 'Tôi tự hào khi cất cao tiếng hát trong khoảnh khắc lịch sử'

    Tùng Dương: "Tôi tự hào khi cất cao tiếng hát trong khoảnh khắc lịch sử"

    Tin nổi bật

    Quang Hà, Khắc Việt, Lương Gia Huy cùng dàn sao V-Pop hội tụ tại đêm nhạc thiện nguyện

    Quang Hà, Khắc Việt, Lương Gia Huy cùng dàn sao V-Pop hội tụ tại đêm nhạc thiện nguyện

    Đêm nhạc thiện nguyện "Thắp lại nắng sau mưa" không chỉ là sự kiện quy tụ nhiều ca sĩ nổi danh như Quang Hà, Khắc Việt, Lương Gia Huy, Vũ Duy Khánh, Minh Vương M4U... mà còn là hành trình kết nối những trái tim nhân ái bằng giai điệu.

    Đọc thêm

    Kinh tế tập thể ở TP.HCM chuẩn bị đón làn sóng thay đổi lớn nhất trong nhiều năm qua
    Chuyển động Sài Gòn

    Kinh tế tập thể ở TP.HCM chuẩn bị đón làn sóng thay đổi lớn nhất trong nhiều năm qua

    Chuyển động Sài Gòn

    Kinh tế tập thể, với nòng cốt là các HTX tiếp tục giữ vai trò quan trọng trong cơ cấu kinh tế TP.HCM sau sáp nhập. Giai đoạn 2026-2030, thành phố tập trung các giải pháp căn cơ về chính sách, vốn, đất đai, nhân lực, khoa học công nghệ và quản lý nhà nước nhằm thúc đẩy kinh tế tập thể phát triển hiệu quả, bền vững.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Lũ về trong đêm, người dân Phan Thiết tỉnh Bình Thuận cũ (nay là tỉnh Lâm Đồng) căng mình chạy lũ
    Tin tức

    Lũ về trong đêm, người dân Phan Thiết tỉnh Bình Thuận cũ (nay là tỉnh Lâm Đồng) căng mình chạy lũ

    Tin tức

    Đêm 4/12, nước lũ tại các phường Hàm Thắng, Phú Thủy, tỉnh Lâm Đồng (thuộc Hàm Thuận Bắc và TP. Phan Thiết tỉnh Bình Thuận cũ) dâng cao, gây ngập nặng nhiều khu dân cư và Quốc lộ 1, khiến chính quyền và người dân vùng bị ngập vất vả chạy lũ trong đêm...

    Chia sẻ Chia sẻ
    Người truyền lửa văn hóa Cơ Tu nơi đại ngàn Trường Sơn
    Giảm nghèo nông thôn

    Người truyền lửa văn hóa Cơ Tu nơi đại ngàn Trường Sơn
    18

    Giảm nghèo nông thôn

    Ở vùng A Lưới, TP. Huế, nghệ nhân Nguyễn Hoài Nam (Pi Hốih Cu Lai) được xem là “cây đại thụ” trong việc gìn giữ và phát huy các giá trị di sản văn hóa phi vật thể của đồng bào Cơ Tu.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Gió từ phương Đông, nước Nga phải chuẩn bị cho một thách thức mới
    Thế giới

    Gió từ phương Đông, nước Nga phải chuẩn bị cho một thách thức mới

    Thế giới

    Thị trường dầu mỏ đang đối mặt với những thay đổi lớn. Trong bối cảnh giá dầu giảm, Ả Rập Xê Út dự định bán cổ phần của mình tại các kho cảng xuất khẩu và lưu trữ nhiên liệu, Bloomberg đưa tin, trích dẫn các nguồn tin đáng tin cậy. Các chuyên gia tin rằng điều này có thể đặt ra những thách thức mới cho các nhà sản xuất dầu mỏ Nga.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Tỷ giá USD/VND hôm nay 5/12: Giao dịch biên độ hẹp
    Kinh tế

    Tỷ giá USD/VND hôm nay 5/12: Giao dịch biên độ hẹp

    Kinh tế

    Tỷ giá USD/VND hôm nay 5/12 trên thị trường quốc tế duy trì mức thấp khi thị trường kỳ vọng Fed sẽ cắt giảm lãi suất trong tuần tới. Trong nước, tỷ giá ngân hàng dao động quanh 26.100 - 26.400 VND/USD.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Hưng Yên: Công tác nhân sự đại hội cấp xã đúng quy trình, phù hợp thực tiễn địa phương
    Đại đoàn kết dân tộc

    Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Hưng Yên: Công tác nhân sự đại hội cấp xã đúng quy trình, phù hợp thực tiễn địa phương

    Đại đoàn kết dân tộc

    Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Hưng Yên vừa có báo cáo kết quả tổ chức Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam và các tổ chức chính trị - xã hội cấp xã, nhiệm kỳ 2025 – 2030.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Trương Đỗ và 3 lần ngăn vua Trần Duệ Tông thân chinh đi đánh Chiêm Thành thất bại
    Đông Tây - Kim Cổ

    Trương Đỗ và 3 lần ngăn vua Trần Duệ Tông thân chinh đi đánh Chiêm Thành thất bại

    Đông Tây - Kim Cổ

    Trương Đỗ - người xã Nam Thanh Miện (TP Hải Phòng) là một nhà khoa bảng tài, đức vẹn toàn. Ông nổi danh sử Việt với ba lần dâng sớ can gián vua Trần Duệ Tông không đem quân đi đánh Chiêm Thành.

    Chia sẻ Chia sẻ
    
Vụ cháy quán ăn lúc rạng sáng ở TP.HCM: 4 người tử vong
    Chuyển động Sài Gòn

    Vụ cháy quán ăn lúc rạng sáng ở TP.HCM: 4 người tử vong

    Chuyển động Sài Gòn

    Vụ cháy tại một quán ăn mặt tiền đường Trần Hưng Đạo (quận 1 cũ) rạng sáng 5/12 đã khiến 4 người không qua khỏi do ngạt khói. Hiện trường bị phong tỏa để phục vụ công tác điều tra.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Nhà báo Nguyễn Văn Hoài: Kiến tạo sân chơi bổ ích, lâu dài dành cho các nhà báo về nông nghiệp, nông dân, nông thôn
    Nhà nông

    Nhà báo Nguyễn Văn Hoài: Kiến tạo sân chơi bổ ích, lâu dài dành cho các nhà báo về nông nghiệp, nông dân, nông thôn

    Nhà nông

    Chia sẻ về thành công lớn nhất của Giải báo chí toàn quốc về nông nghiệp, nông dân, nông thôn lần thứ III năm 2025 và Thi viết tìm hiểu truyền thống 95 năm Hội Nông dân Việt Nam xây dựng và trưởng thành, nhà báo Nguyễn Văn Hoài, Tổng biên tập Báo NTNN/Dân Việt, Trưởng ban Tổ chức Giải nhấn mạnh: “Với việc tổ chức giải báo chí này, chúng tôi đã kiến tạo ra sân chơi lớn, bổ ích cho các nhà báo trên mặt trận nông nghiệp, nông dân, nông thôn".

    Chia sẻ Chia sẻ
    Liên kết ngành sắn Việt Nam-Campuchia mở “cây cầu tỷ đô” từ ruộng đồng đến nhà máy ở Tây Ninh
    Nhà nông

    Liên kết ngành sắn Việt Nam-Campuchia mở “cây cầu tỷ đô” từ ruộng đồng đến nhà máy ở Tây Ninh

    Nhà nông

    Từ ruộng sắn Campuchia đến dây chuyền chế biến Tây Ninh, ngành sắn Việt Nam đang bước vào giai đoạn liên kết mới với những hợp đồng triệu tấn, dòng vốn tỷ USD và sinh kế của hàng vạn hộ nông dân 2 nước.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Chuyện lạ đời ở Lâm Đồng (Đắk Nông trước đây), giá cà phê cao chót vót, dân xã này hái bán lại chẳng ai mua
    Nhà nông

    Chuyện lạ đời ở Lâm Đồng (Đắk Nông trước đây), giá cà phê cao chót vót, dân xã này hái bán lại chẳng ai mua

    Nhà nông

    Chuyện lạ đời ở Lâm Đồng (Đắk Nông trước đây), giá cà phê cao chót vót, dân xã này hái bán lại chẳng ai mua. Dù giá cà phê đang ở mức giá cao chót vót (khoảng 107.000 đồng/kg nhân) nhưng nông dân ở xã Quảng Phú, tỉnh Lâm Đồng (địa phận tỉnh Đắk Nông trước đây) lại rơi vào cảnh “dở khóc dở cười” là bán cà phê mà chả ai mua, chẳng ai đoái hoài...

    Chia sẻ Chia sẻ
    SEA Games 33 gồm những môn nào, tổ chức ở đâu?
    Thể thao

    SEA Games 33 gồm những môn nào, tổ chức ở đâu?

    Thể thao

    SEA Games 33 sẽ có 50 môn thi đấu chính thức, trải rộng 105 phân môn, và dự kiến trao 569 bộ huy chương.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Táo muối giàn ở Đồ Sơn, Hải Phòng là giống táo gì mà trẻ, già, trai, gái đã vô vườn là thích mê tơi?
    Nhà nông

    Táo muối giàn ở Đồ Sơn, Hải Phòng là giống táo gì mà trẻ, già, trai, gái đã vô vườn là thích mê tơi?

    Nhà nông

    Sau bao thế hệ gắn bó, diêm dân phường Nam Đồ Sơn TP Hải Phòng (trước kia là phường Bàng La, quận Đồ Sơn cũ) hiện không còn mặn mà với nghề làm muối. Những ruộng muối trắng dần thay thế bằng những giàn táo muối xanh mướt, trĩu quả thu hút khách du lịch.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Camellia Residences - Tạo tác vượt thời gian giữa miền thông reo
    Nhà đất

    Camellia Residences - Tạo tác vượt thời gian giữa miền thông reo

    Nhà đất

    BIM Land giới thiệu bộ sưu tập 48 biệt thự giới hạn Camellia Residences tại Thanh Xuan Valley. Kế bên InterContinental Thanh Xuan Valley Resort, phân khu thừa hưởng khí chất “resort-living” và chuẩn mực kiến trúc Đương đại quốc tế, nhưng tạo nên nét chấm phá khi trao quyền kiến tạo không gian sống độc bản cho mỗi chủ sở hữu.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Khó thở, hụt hơi, tê tay vì 'thủ phạm' nằm ở cột sống
    Xã hội

    Khó thở, hụt hơi, tê tay vì "thủ phạm" nằm ở cột sống

    Xã hội

    Bệnh nhân xuất hiện tình trạng khó thở, mệt mỏi, hụt hơi, khó nói, tê tay phải kèm các cơn giật mình vùng thân khi ngủ trong vài tháng nay.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Khủng hoảng lớn của châu Âu: Cựu quan chức ngoại giao cấp cao của EU từ chức vì cáo buộc gian lận
    Thế giới

    Khủng hoảng lớn của châu Âu: Cựu quan chức ngoại giao cấp cao của EU từ chức vì cáo buộc gian lận

    Thế giới

    Cựu quan chức ngoại giao hàng đầu của EU Federica Mogherini đã từ chức tại Cao đẳng Châu Âu, vài ngày sau khi bị buộc tội tham nhũng.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Giá vàng hôm nay (5/12): Vàng SJC tiếp đà giảm mạnh từ đỉnh nhưng sẽ sớm hồi phục?
    Thị trường

    Giá vàng hôm nay (5/12): Vàng SJC tiếp đà giảm mạnh từ đỉnh nhưng sẽ sớm hồi phục?

    Thị trường

    Giá vàng hôm nay 5/12, cả vàng SJC và nhẫn tiếp tục giảm mạnh ngày thứ 2 liên tiếp. Trong khi, giá vàng thế giới duy trì mức ổn định trên 4.200 USD/ounce.

    Chia sẻ Chia sẻ
    “Điền kinh Việt Nam sẽ “hoàn thành KPI” tại SEA Games 33”
    Thể thao

    “Điền kinh Việt Nam sẽ “hoàn thành KPI” tại SEA Games 33”

    Thể thao

    Tại SEA Games 33, điền kinh tiếp tục là môn chủ lực, được coi như “mỏ vàng”, tạo thành điểm tựa để đoàn thể thao Việt Nam cạnh tranh vị trí cao trên bảng xếp hạng toàn đoàn.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Singapore mua gạo Việt Nam, quốc gia có thu nhập cao nhất châu Á là hình mẫu về đảm bảo an ninh lương thực
    Nhà nông

    Singapore mua gạo Việt Nam, quốc gia có thu nhập cao nhất châu Á là hình mẫu về đảm bảo an ninh lương thực

    Nhà nông

    Việc Singapore và Việt Nam vừa ký kết một thỏa thuận về thương mại gạo ổn định, bền vững là bước đi không chỉ mang lại lợi ích cho hai nước, mà còn đặt nền tảng cho sự phối hợp nhằm đảm bảo chuỗi cung ứng và an ninh lương thực trong khu vực.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Thủ tướng Chính phủ đối thoại với nông dân: Nông dân Việt Nam xuất sắc tỉnh Lâm Đồng nêu vấn đề về trồng sầu riêng
    Nhà nông

    Thủ tướng Chính phủ đối thoại với nông dân: Nông dân Việt Nam xuất sắc tỉnh Lâm Đồng nêu vấn đề về trồng sầu riêng

    Nhà nông

    Ông Nguyễn Thanh Sơn – Nông dân Việt Nam xuất sắc năm 2025 tại Lâm Đồng đã có nhiều kiến nghị liên quan đến việc trồng sầu riêng, xuất khẩu sầu riêng trước thềm Hội nghị Thủ tướng đối thoại với nông dân năm 2025.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Tin showbiz 24h: Hồ Văn Cường được khán giả tặng cả trăm triệu tiền mặt, ca sĩ Anh Khang về nước sau 12 năm định cư ở Mỹ
    Văn hóa - Giải trí

    Tin showbiz 24h: Hồ Văn Cường được khán giả tặng cả trăm triệu tiền mặt, ca sĩ Anh Khang về nước sau 12 năm định cư ở Mỹ

    Văn hóa - Giải trí

    Hồ Văn Cường được khán giả tặng cả trăm triệu tiền mặt, ca sĩ Anh Khang về nước sau 12 năm định cư ở Mỹ ... là những tin showbiz nổi bật trong 24h qua.

    Chia sẻ Chia sẻ
    1 cây cảnh này hơn 100 chậu trầu bà xanh mướt, dễ trồng, còn hút lộc, xua đuổi tà khí, bảo vệ ngôi nhà
    Gia đình

    1 cây cảnh này hơn 100 chậu trầu bà xanh mướt, dễ trồng, còn hút lộc, xua đuổi tà khí, bảo vệ ngôi nhà

    Gia đình

    Cây cảnh này tượng trưng cho sự may mắn, giàu có, sức khỏe, trường thọ, hòa bình, trí tuệ, sự thanh lịch và tính kiên trì, có khả năng tiêu trừ năng lượng tiêu cực.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Các nhà lãnh đạo châu Âu cảnh báo ông Zelensky về khả năng bị Mỹ 'phản bội'
    Thế giới

    Các nhà lãnh đạo châu Âu cảnh báo ông Zelensky về khả năng bị Mỹ 'phản bội'

    Thế giới

    Một báo cáo do Der Spiegel công bố đã tiết lộ những chi tiết mới từ cuộc điện đàm bí mật diễn ra hôm thứ Hai giữa Tổng thống Pháp Emmanuel Macron, Thủ tướng Đức Friedrich Merz, Tổng thống Phần Lan Alexander Stubb, Tổng thư ký NATO Mark Rutte và Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky.

    Chia sẻ Chia sẻ
    FLC Faros thay lãnh đạo lần thứ ba trong năm 2025 dù cổ phiếu vẫn chưa tìm được 'cửa thoát'
    Nhà đất

    FLC Faros thay lãnh đạo lần thứ ba trong năm 2025 dù cổ phiếu vẫn chưa tìm được 'cửa thoát'

    Nhà đất

    Cổ phiếu ROS vẫn “án binh bất động” sau khi bị hủy niêm yết từ 5/9/2022 do chậm công bố báo cáo tài chính. Doanh nghiệp vừa thay Chủ tịch HĐQT lần thứ ba trong năm, nhưng vẫn chưa tổ chức đại hội cổ đông hay cập nhật số liệu còn thiếu.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Lãnh đạo Bộ Xây dựng: Muốn chặn thổi giá, phải kiểm soát giá sơ cấp
    Nhà đất

    Lãnh đạo Bộ Xây dựng: Muốn chặn thổi giá, phải kiểm soát giá sơ cấp

    Nhà đất

    Giá nhà tiếp tục leo thang không chỉ vì biến động giá đất mà chủ yếu do thiếu nguồn cung, trong khi thị trường lệch pha trầm trọng giữa cao cấp và nhà ở phù hợp thu nhập, làm rủi ro bong bóng ngày càng lớn.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Dân tố công trình KĐT Capital Square thi công gây rung lắc, đường nứt dày đặc quanh “hố tử thần” giữa trung tâm Đà Nẵng
    Nhà đất

    Dân tố công trình KĐT Capital Square thi công gây rung lắc, đường nứt dày đặc quanh “hố tử thần” giữa trung tâm Đà Nẵng

    Nhà đất

    Người dân tố công trình dự án Khu đô thị Capital Square 3 thi công xuyên đêm gây rung lắc, khiến nhiều tuyến đường quanh “hố tử thần” Đà Nẵng xuất hiện vết nứt dày đặc và buộc họ phải làm đơn kiến nghị gửi chính quyền.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Nghị sĩ thưởng lớn nếu võ sĩ Thái Lan 'đấm gục' đối thủ Campuchia tại SEA Games 33
    Thể thao

    Nghị sĩ thưởng lớn nếu võ sĩ Thái Lan "đấm gục" đối thủ Campuchia tại SEA Games 33

    Thể thao

    Nghị sĩ Thái Lan treo thưởng cho các võ sĩ Muay Thái. Nếu thắng knockout nhận 100.000 baht (tương đương 82 triệu đồng), thắng điểm nhận 50.000 baht trong các trận đối đầu các võ sĩ Campuchia tại SEA Games 33.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Cháy dữ dội quán ăn ở TP.HCM lúc rạng sáng, bé trai được cứu từ tầng cao
    Chuyển động Sài Gòn

    Cháy dữ dội quán ăn ở TP.HCM lúc rạng sáng, bé trai được cứu từ tầng cao

    Chuyển động Sài Gòn

    Ngọn lửa bùng phát dữ dội tại một quán ăn trên đường Trần Hưng Đạo, TP.HCM rạng sáng 5/12, một bé trai đã được lực lượng chức năng giải cứu an toàn.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Nông dân Bạch Thông (Thái Nguyên) tất bật chuẩn bị cho Ngày hội cam quýt và phiên chợ nông sản
    Nhà nông

    Nông dân Bạch Thông (Thái Nguyên) tất bật chuẩn bị cho Ngày hội cam quýt và phiên chợ nông sản

    Nhà nông

    Những ngày này, trên khắp các sườn đồi ở xã Bạch Thông, tỉnh Thái Nguyên đâu đâu cũng bắt gặp không khí tất bật chuẩn bị cho ngày hội cam, quýt và phiên chợ nông sản năm 2025 của xã.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Công nghiệp hỗ trợ TP.HCM sắp có khu công nghiệp cơ khí quy mô hơn 75.000 tỷ đồng
    Chuyển động Sài Gòn

    Công nghiệp hỗ trợ TP.HCM sắp có khu công nghiệp cơ khí quy mô hơn 75.000 tỷ đồng

    Chuyển động Sài Gòn

    Công nghiệp hỗ trợ của TP.HCM vừa đón nhận tin vui khi Tập đoàn kinh tế đa ngành Thaco dự kiến khởi công xây dựng Khu công nghiệp chuyên ngành cơ khí quy mô 786 ha tại TP.HCM ngày 19/12, dự kiến bắt đầu hoạt động vào tháng 9/2026.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Xem thêm
    Tin đọc nhiều

    1

    Công an tỉnh Lạng Sơn sẽ thông tin chính thức kết quả điều tra vụ án gây chú ý dư luận những ngày qua

    Công an tỉnh Lạng Sơn sẽ thông tin chính thức kết quả điều tra vụ án gây chú ý dư luận những ngày qua

    2

    Nhà thơ Trần Đăng Khoa: “Việc Bộ VHTTDL tôn vinh Bảo Ninh và Nguyễn Huy Thiệp là điều rất mới mẻ”

    Nhà thơ Trần Đăng Khoa: “Việc Bộ VHTTDL tôn vinh Bảo Ninh và Nguyễn Huy Thiệp là điều rất mới mẻ”

    3

    Mỹ yêu cầu EU trả lại tài sản bị đóng băng của Nga

    Mỹ yêu cầu EU trả lại tài sản bị đóng băng của Nga

    4

    Anh Nguyễn Xuân Đạt là nạn nhân bị Đoàn Văn Sáng sát hại

    Anh Nguyễn Xuân Đạt là nạn nhân bị Đoàn Văn Sáng sát hại

    5

    Khách hàng Philippines đang liên hệ với doanh nghiệp xuất khẩu gạo của Việt Nam để làm một việc quan trọng này

    Khách hàng Philippines đang liên hệ với doanh nghiệp xuất khẩu gạo của Việt Nam để làm một việc quan trọng này
    Dân Việt
    • Tòa soạn
    • Đặt báo
    • Quảng cáo
    • Tin tức
      • Kính đa tròng
      • Chính trị
      • Hồ sơ - Tư liệu độc quyền
      • Xã hội
      • Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
      • Kỷ nguyên vươn mình
    • Thế giới
      • Độc - lạ thế giới
      • Cộng đồng Việt
      • Điểm nóng
      • Góc chuyên gia
      • Vũ khí - Quân sự
    • Nhà nông
      • Tin nông nghiệp
      • Muôn cách làm giàu
      • Giải báo chí nông nghiệp - nông dân - nông thôn
      • Ngon - Sạch - Lạ
      • Kinh tế nông nghiệp
      • Nông thôn mới
      • Khuyến nông
      • Môi trường xanh
    • Hội và Cuộc sống
      • Nông dân gửi tâm tư tới Thủ tướng
      • Tin hoạt động hội
      • Lắng nghe Nông dân
      • Đời sống Nông thôn
      • Chân dung cán bộ Hội
      • Kinh tế tập thể
      • Thi viết tìm hiểu truyền thống 95 năm Hội Nông dân Việt Nam
    • Kinh tế
      • Đầu tư - Tài chính
      • Thị trường
      • Năng lượng mới
      • Giao thông - Xây dựng
    • Thể thao
      • SEA Games 33
      • Bóng chuyền
      • Bóng đá
      • Chuyển nhượng
      • Bên lề
      • Các môn khác
      • Phía sau sân cỏ
    • Pháp luật
      • Pháp đình
      • An ninh trật tự
    • Văn hóa - Giải trí
      • Chuyện của Sao
      • Thời trang
      • Phim ảnh
      • Âm nhạc
      • Đời sống văn hóa
    • Bạn đọc
      • Ý kiến bạn đọc
      • Đường dây nóng
      • Giải đáp pháp luật
      • Điều tra
      • Cải chính
      • Hà Nội hôm nay
      • Nhân ái
    • Gia đình
    • Đông Tây - Kim Cổ
      • Danh nhân lịch sử
      • Bí ẩn khoa học
      • Quân sự
      • Thâm cung bí sử
    Trụ sở: Lô E2, Khu đô thị mới Cầu Giấy, đường Dương Đình Nghệ, Phường Cầu Giấy, Hà Nội.
    Điện thoại: (84-24) 38472263
    Email: ntnnhn@gmail.com
    Đường dây nóng: 0857.835.666
    Liên hệ quảng cáo: 0329298892
    Báo điện tử của Trung ương Hội Nông dân Việt Nam
    Tổng Biên tập: Nguyễn Văn Hoài
    Phó Tổng Biên tập: Phan Huy Hà (Thường trực), Lưu Phan, Đỗ Thị Sâm, Hoàng Sơn
    Giấy phép hoạt động báo điện tử số 115/GP-BTTTT do Bộ TT-TT cấp ngày 01/3/2022 và giấy phép sửa đổi, bổ sung số 55/GP-BVHTTDL do Bộ VHTTDL cấp ngày 11/6/2025
    Chung nhan Tin Nhiem Mang
    Bản quyền thuộc về Báo điện tử Dân Việt. Mọi hình thức sao chép lại thông tin, hình ảnh phải được sự đồng ý bằng văn bản.

    Báo điện tử của Trung ương Hội Nông dân Việt Nam

    Tổng biên tập: Nguyễn Văn Hoài

    Phó Tổng Biên tập: Phan Huy Hà (Thường trực), Lưu Phan, Đỗ Thị Sâm, Hoàng Sơn

    Giấy phép hoạt động báo điện tử số 115/GP-BTTTT do Bộ TT-TT cấp ngày 01/3/2022 và giấy phép sửa đổi, bổ sung số 55/GP-BVHTTDL do Bộ VHTTDL cấp ngày 11/6/2025

    Trụ sở: Lô E2, Khu đô thị mới Cầu Giấy, đường Dương Đình Nghệ, Phường Cầu Giấy, Hà Nội.

    Đường dây nóng: 0857.835.666
    Liên hệ quảng cáo: 0329298892

    Chung nhan Tin Nhiem Mang

    Bản quyền thuộc về Báo điện tử Dân Việt.
    Mọi hình thức sao chép lại thông tin, hình ảnh phải được sự đồng ý bằng văn bản.

    • Chuyên mục
    • Tin mới
    • Tin nóng
    • Media