Đón đọc loạt phóng sự điều tra: "Ăn" thú rừng, rưng rưng người khóc!

Nhóm PV Điều tra Thứ ba, ngày 03/08/2021 11:50 AM (GMT+7)
Nhóm phóng viên Dân Việt đã hơn một năm đi lùng những "mối lớn" buôn bán động vật hoang dã, trong đó có nhiều loài thú quý hiếm, chứng kiến một thế giới khốc liệt, thảm sát hoang thú đến cá thể cuối cùng.
Bình luận 0

Từ 8h00 sáng mai 4/8/2021, Báo NTNN/Điện tử Dân Việt sẽ đăng tải loạt bài phóng sự điều tra "Ăn thú rừng, rưng rưng người khóc". 

Video giới thiệu loạt bài điều tra: Ăn thú rừng, rưng rưng người khóc!

Đây là loạt bài đã được nhóm phóng viên điều tra NTNN/Điện tử Dân Việt đeo bám, điều tra hơn một năm trong vai những chủ nhà hàng "Đặc sản thú rừng".

Nhóm phóng viên Dân Việt đã gặp những kẻ "ăn của rừng, rưng rưng người khóc" theo đúng nghĩa đen mà các cụ đã chỉ dạy. Thiên nhiên bị chọc tiết, con người đau đớn vì tra tay vào còng hoặc vướng vòng lao lý.

Nhóm phóng viên đã chứng kiến một thế giới khốc liệt, thảm sát hoang thú đến cá thể cuối cùng và chà đạp lên các quy định đạo lý cùng luật pháp. 

Nhóm PV đã giáp mặt những "con buôn" đầy đủ súng ngắn, súng dài, các loại bẫy cùng những "chiến lợi phẩm" của họ. Từ xương khô, răng nanh, thú nguyên con đông lạnh cho đến những con thú vừa bị lôi từ rừng ra hay những "chúa sơn lâm" được nuôi giấu bí mật. 

Tất cả sẽ có trong loạt phóng sự điều tra dài kỳ trên NTNN/Dân Việt.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem