Ở buổi tập ngày 30/5, HLV Park Hang-seo đón tin vui khi 3 tuyển thủ bao gồm Đình Trọng, Duy Mạnh, Minh Vương đã có thể tập luyện trở lại bình thường cùng đội.
Cả 3 đều rất tích cực hoàn thành giáo án mà ban huấn luyện đưa ra. Trước đó, họ từng phải tập riêng cùng bác sĩ Choi Ju-young trong các buổi tập ở Hà Nội cho đến khi sang Dubai. Họ tập thêm 3 buổi nữa khi sang đây và kịp trở lại.
Sự trở lại của Duy Mạnh và Đình Trọng được xem là khá quan trọng. Cả 2 được xem là nòng cốt hàng phòng ngự của ĐT Việt Nam.
Ông Park đang có lực lượng mạnh nhấthe
Trận giao hữu với ĐT Jordan được xem là trận cầu để vị chiến lược gia người Hàn Quốc lắp ráp đội hình cũng như để các tuyển thủ ít được thi đấu trong thời gian qua tìm lại cảm giác bóng một cách tốt nhất.
Như vậy, tính tới thời điểm tối ngày 30/5, HLV Park Hang-seo đã có cho mình lực lượng đầy đủ. Trước buổi tập, Văn Toàn đã có những chia sẻ với báo chí. Tiền đạo gốc Hải Dương cho hay: "Hàng công của ĐT Việt Nam hiện tại có nhiều cầu thủ đang có phong độ tốt.
Chúng tôi vẫn còn nhiều thứ phải cải thiện. Khả năng dứt điểm và lối chơi cần ổn định hơn. Hy vọng trận đấu giao hữu với ĐT Jordan vào ngày 31/5 sẽ là bước đệm để các cầu thủ tấn công có thể thi đấu tốt và ổn định hơn".
Vui lòng nhập nội dung bình luận.