Chủ đề nóng

Du khách đang kẹt cứng ở Đại Nam, giao thông hỗn loạn trên các đại lộ Bình Dương

Lộc Hưng Chủ nhật, ngày 09/11/2014 10:28 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Sáng 9.11, du khách đổ về Khu du lịch Đại Nam đông chưa từng có, khiến tuyến đường đại lộ tỉnh Bình Dương bị kẹt xe tê liệt giao thông.
Bình luận 0

Đến 9 giờ sáng nay, thông tin từ Đai Nam cho biết số lượng du khách đã vào trong chỗ vui chơi lên đến khoảng hơn 300 ngàn người. Hiện nay, Khu du lịch Đại Nam không còn chỗ để chen chân.

Tuy nhiên trên các ngã đường đến Đại Nam dòng người và du khách đang chen chúc cùng xe cộ kéo đến Bình Dương với số lượng quá lớn.

Theo ghi nhận của PV Dân Việt có mặt tại Bình Dương, nhiều tuyến đường bị kẹt cứng, nhất là trên đại lộ Bình Dương kẹt xe kéo dài hơn 15km từ thành phố Thủ Dầu Một đến thị xã Thuận An. Tình trạng kẹt xe khiến nhiều du khách phải khiêng xe máy vượt qua dải phân cách để thoát ra dòng đường kẹt xe.

Theo nguồn tin từ PV Dân Việt tại đây, cảnh sát giao thông Bình Dương thông báo tình trạng khẩn cấp về tình trạng giao thông hỗn loạn ở Bình Dương.

Sáng 9.11, Khu du lịch Đại Nam chật cứng du khách từ mọi nẻo đường.

 

Du khách đông nghẹt, nhiều người bị kẹt xe ngay trước cổng Khu du lịch Đại Nam.

Do kẹt cứng trên đường đến KDL Đại Nam, nhiều du khách khiêng xe vượt dải phân cách quay trở về nhà vì không còn đường để vào chỗ vui chơi, giải trí.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem