Đức Thịnh: Trấn Thành đã sai, cư xử không đúng khi chỉ bảo vệ "Cua lại vợ bầu"

Chủ nhật, ngày 10/02/2019 19:18 PM (GMT+7)
Đức Thịnh cho rằng Trấn Thành đã sai với anh và ê-kíp phim "Trạng Quỳnh" khi chỉ tập trung quảng bá cho "Cua lại vợ bầu" khi hai phim cùng ra mắt dịp Tết Kỷ Hợi.
Bình luận 0

Câu chuyện ồn ào quanh hai phim tết "Trạng Quỳnh" và "Cua lại vợ bầu" cùng có sự góp mặt Trấn Thành lại tiếp tục với ý kiến mới của đạo diễn Đức Thịnh.

Cụ thể, khi một người khá có tiếng trong lĩnh vực truyền thông bênh vực Trấn Thành, cho rằng nam diễn viên rơi vào thế khó khi "Trạng Quỳnh" đổi lịch chiếu vào dịp Tết, khiến hai phim anh đóng ra mắt cùng lúc. Trấn Thành lại kín lịch nên không thể tham gia quảng cáo cho các phim anh góp mặt.

“Ngay cả phim Trấn Thành đóng vai chính đồng viết kịch bản mà cũng không thể làm gì được ngoài 1-2 suất cinetour. Trách nó không hỗ trợ cho "Trạng Quỳnh" thì biết làm sao”, người bênh vực Trấn Thành giải thích.

Đức Thịnh chỉ trích Trấn Thành đã xử lý không đúng, có lỗi với anh và ê-kíp Trạng Quỳnh.

Trước ý kiến này, đạo diễn Đức Thịnh lên tiếng phản bác: “Tôi ủng hộ Trấn Thành bảo vệ "Cua lại vợ bầu" vì đó là trách nhiệm. Tôi hiểu cả việc Trấn Thành là vai chính phim bên kia kiêm nhiều vai trò khác. Tôi chưa bao giờ yêu cầu Trấn Thành hết sức makerting cho "Trạng Quỳnh"...

Nhưng Trấn Thành có hai phim ở thời điểm nhạy cảm nên phải cư xử đúng đắn trong những phát ngôn để ít nhất không ảnh hưởng đến người mà mình đã cộng tác. Tôi thừa hiểu áp lực của Trấn Thành ở phim còn lại. Tuy vậy, tình huống này cậu ấy đã cư xử không đúng. Đừng đem lịch chiếu ra giải thích phân bua. Chẳng ai muốn tình huống này nhưng đã rơi vào phải xử lý đúng cho đôi bên”, Đức Thịnh viết.

Đức Thịnh còn khẳng định trong trường hợp này “Trấn Thành đã sai với tôi và ê-kíp Trạng Quỳnh”. “Có 1 triệu người ủng hộ cậu ấy đi nữa tôi vẫn nói vậy. Thà tôi mất quan hệ với ngôi sao còn hơn mất một Trấn Thành tôi từng biết”, đạo diễn Đức Thịnh nhấn mạnh.

“Mỗi năm có 7-8 cặp phim Việt đụng nhau do thị trường quá lớn mà quá nhiều phim. Chẳng ai thích phải đụng nhau. Tôi hiểu tình huống của Trấn Thành. "Trạng Quỳnh" cũng bị chơi xấu như "Cua lại vợ bầu" nhưng Trấn Thành chỉ đưa một phim bảo vệ. Đáng ra Trấn Thành phải đăng trạng thái bảo vệ cả hai vì cả hai phim đều bị dìm như nhau...

Tôi cũng nghi ngờ ngược lại như Trấn Thành nhưng tôi không chia sẻ bất kỳ điều gì trên mạng xã hội. Trấn Thành chọn "Cua lại vợ bầu" để tâm hơn vì là vai chính, vì nhiều lý do khác… Nhưng Thành phải làm sao để ê-kíp còn lại không tổn thương. Khó nhưng không phải không làm được. Tôi cũng không muốn nói thêm nữa vì đây là tình huống đặc biệt trước giờ chưa xảy ra”, Đức Thịnh nói thêm.

Nhà phát hành cho biết "Trạng Quỳnh" thu về khoảng 50 tỷ sau 4 ngày công chiếu.

Trước đó, ồn ào nổ ra khi Trấn Thành bức xúc vì một trang mạng về phim xuất hiện hàng loạt đánh giá 1 sao dành cho "Cua lại vợ bầu". “Chúng tôi không biết tổ chức nào đã làm việc này và làm để được lợi ích gì. Nhưng đây là điều đáng buồn và đáng xấu hổ trong cạnh tranh công bằng”, nam diễn viên hài đặt câu hỏi về người đứng sau chiêu trò chơi xấu, hạ thấp bộ phim anh đóng vai chính.

Dù không chỉ đích danh tên ai nhưng chia sẻ của Trấn Thành khiến ê-kíp "Trạng Quỳnh" bị nghi vấn. Đạo diễn Đức Thịnh đã phải lên tiếng phản hồi, xóa tan những nghi ngờ: "Thông tin nói ê-kíp "Trạng Quỳnh" chơi xấu phim khác thì tôi nghĩ lại càng không đúng. Vì theo các báo cáo thống kê của các nhà phát hành thì hiện nay "Trạng Quỳnh" chỉ đang cạnh tranh top 1 với phim "Bí kíp luyện rồng" nên không có lý đó gì để làm mấy chuyện vớ vẩn đó”.

Linh Nhi (tổng hợp)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhập những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem