Chủ đề nóng

Dùng bữa ở nhà hàng, không ngờ được phục vụ rượu quý đắt gấp 17 lần

Thứ hai, ngày 20/05/2019 10:25 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Người đến dùng bữa tại một nhà hàng ở Anh gọi rượu vang giá 333 USD, nhưng không ngờ được nhân viên đem ra loại rượu quý.
Bình luận 0

Hai chai rượu có giá chêch nhau tới 17 lần nhưng trông khá giống nhau.

Theo Sputnik, vị khách thừa nhận mình thấy chai rượu Chateau le Pin Pomerol năm 2001 rất tuyệt vời. Anh ta không hề biết chai rượu đó có giá 5.760 USD (khoảng 134 triệu đồng) vì ban đầu chỉ gọi loại rượu vang 333 USD (khoảng 7,8 triệu đồng).

Giá không phải là yếu tố quyết định rượu ngon, nhưng người đàn ông này tỏ ra rất thích với muốn gọi thêm chai nữa. Đến lúc này, nhân viên nhà hàng mới biết đó là chai rượu cùng loại duy nhất mà họ có.

“Một nhân viên nhà hàng phục vụ nhầm rượu, vì cùng là loại rượu vang Bordeaux. Chai rượu đắt tiền đã được khách hàng uống hết”, phát ngôn viên nhà hàng Hawksmoor ở Manchester, Anh, nói.

Thay vì phàn nàn với khách hàng, nhà hàng Hawksmoor đã gửi thông điệp chúc mừng vị khách may mắn. Nhà hàng cũng không trừng phạt nhân viên đã mắc sai lầm, coi đây là “điều hiếm hoi xảy ra” trong lịch sử ngành dịch vụ.

“Nhân viên mắc sai lầm đã nhận thức rõ vấn đề và khẳng định sẽ không lặp lại lần thứ 2”, nhà hàng nói trên Guardian.

Sau khi vụ việc được đăng tải trên mạng xã hội, nhiều cư dân mạng ở Anh cho rằng đây là chiêu PR của nhà hàng. Nhà hàng này sau đó đã đăng bức ảnh hai chai rượu có giá chênh lệch tới 17 lần để chứng minh rằng chúng rất giống nhau.

Nhiều cư dân mạng khác bày tỏ sự ủng hộ với cách xử lý của nhà hàng, khi không phạt nhân viên đã lấy nhầm chai rượu.

Sử dụng camera đặc biệt, ”thợ săn ma” chộp được khoảnh khắc rùng rợn

“Thợ săn ma“ cho biết người này “bắt“ được khoảnh khắc rợn người khi tới một trong những nơi được cho là “bị ma ám“...

Đăng Nguyễn - Sputnik
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem