Chủ đề nóng

Dùng "búp bê tình dục" làm khán giả, CLB Hàn Quốc bị phạt nặng

Thứ năm, ngày 21/05/2020 17:10 PM (GMT+7)
Đội bóng Hàn Quốc FC Seoul mới đây đã bị BTC K-League phạt 100 triệu won, tương đương một tỷ đồng. Án phạt này là dành cho hành vi dùng "búp bê tình dục" để lấp khán đài trống trong một trận đấu.
Bình luận 0

Dù cựu vương K-League 2016 đã bào chữa nhưng án phạt này đã được giữ nguyên. BTC K-League cho rằng việc dùng "búp bê tình dục" để lấp khán đài là hành vi sỉ nhục và hạ thấp CĐV là nữ giới.

Dùng "búp bê tình dục" làm khán giả, CLB Hàn Quốc bị phạt nặng - Ảnh 1.

Phía FC Seoul cũng đã phải đăng đàn xin lỗi về việc này, dù vậy CLB Hàn Quốc khẳng định đó chỉ là sơ sót trong quá trình làm việc với nhà cung cấp ma-nơ-canh. Sự cố này đã được chứng kiến bởi hàng triệu fan bóng đá ở Hàn Quốc và thế giới khi theo dõi trận đấu qua hệ thống streaming.

Ở Hàn Quốc, các giải đấu đã trở lại nhưng vẫn trong tình trạng nghiêm cấm khán giả đến sân. Chính vì vậy các CLB đã phải dùng hình nộm người để trang trí các khán đài hòng tạo không khí đỡ trống trải cho các cầu thủ thi đấu.

Với số tiền phạt 100 triệu won, BTC K-League muốn đây trở thành một tấm gương răn đe các CLB phải hết sức cẩn thận trong tương lai.

Văn Nghĩa (theo 90mins)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhập những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem