Chủ đề nóng

Dương Mịch muốn quay lại với Lưu Khải Uy sau 2 năm ly hôn?

Đinh Đang Thứ năm, ngày 25/02/2021 17:00 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Mối quan hệ giữa Dương Mịch - Lưu Khải Uy vẫn được dư luận hết sức quan tâm.
Bình luận 0

Trang QQ mới đây đã đăng tải thông tin gây sốc cho dư luận về việc Dương Mịch muốn tái hôn với Lưu Khải Uy sau hơn 2 năm tuyên bố ly hôn. Cặp đôi giờ đây đang cso dự định tái hợp và vun vén hạnh phúc cùng bé Tiểu Gạo Nếp. 

Dương Mịch hối hận, muốn tái hôn vì con gái nhỏ, Lưu Khải Uy có lời phản hồi úp mở - Ảnh 1.

Trước đây, lý do ly hôn của hai người không được giải thích ngọn ngành. Về tin đồn tái hợp, Dương Mịch không đưa ra câu trả lời rõ ràng nhưng Lưu Khải Uy lại có lời phản hồi úp mở: "Hãy buông bỏ quá khứ và tập trung hướng tới tương lai".

Dương Mịch chưa lên tiếng

Tuy vậy, theo nguồn tin trên MXH, khả năng tái hợp của cặp đôi này không phải là không có, nguyên nhân là bởi tài sản cá nhân của cả hai chưa được chia theo thủ tục pháp lý. Bên cạnh đó, Dương Mịch vẫn thường xuyên về Hong Kong để thăm con. Về phía hai cá nhân này, trước thông tin kể trên, không có bất cứ phản hồi chính thức nào được đưa ra.

photo-1-15875322559551261790723-1614234198776


Trước đó, trong một sự kiện khi được hỏi có muốn quay trở lại quá khứ hay không, Dương Mịch đã trực tiếp trả lời thẳng thắn rằng cô không muốn làm điều đó. Ngoài ra, nữ diễn viên cũng tỏ thái độ rõ ràng về việc không muốn giúp tình cũ trong việc móc nối các mối quan hệ trong làng giải trí. 

Gần đây, nhiều tin đồn có liên quan tới Dương Mịch. Có thông tin cho rằng Lý Dịch Phong là người thứ 3 chen chân vào cuộc hôn nhân của Dương Mịch và Lưu Khải Uy, khiến cặp đôi tiên đồng ngọc nữ một thời tan vỡ. Thậm chí, vào thời điểm đó một vài blogger còn khẳng định ngôi sao Cổ kiếm kỳ đàm sẽ công khai tình yêu với một người mới sau khi ly hôn.Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem