Chủ đề nóng

Facebook bị hack, lộ chuyện riêng tư, Quang Hải báo công an

Minh Tú Thứ ba, ngày 23/06/2020 09:10 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Nguyễn Quang Hải đã đưa ra thông báo về vụ trang cá nhân của anh bị tin tặc tấn công.
Bình luận 0

Sáng nay (23/6), trang cá nhân của Quang Hải bị hack. Kể xấu đã đe dọa sẽ tiết lộ nhiều chuyện riêng tư của ngôi sao ĐT Việt Nam. Nói là làm, hacker đã đăng tải những tấm ảnh và đoạn "chat" liên quan đến những nội dung riêng tư của Quang Hải.

Quang Hải thông báo vụ trang cá nhân bị hack.

Quang Hải thông báo vụ trang cá nhân bị hack.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, Quang Hải lập tức phản ứng kịp thời. Cụ thể, Hải "con" đã nhờ các cơ quan an ninh can thiệp. Tiền vệ của Hà Nội FC thông báo thông tin này trên Facebook của mình.

"Sáng nay Facebook cá nhân của Hải đã gặp vấn đề, Hải đã làm việc với những cơ quan có thẩm quyền để giải quyết sự việc này, hành vi sử dụng trái phép và phát tán những điều riêng tư của người khác lên mạng là 1 hành vi xâm phạm nghiêm trọng đến quyền cá nhân và pháp luật.

Qua rắc rối trên Hải cũng mong các bạn nên cẩn trọng hơn với những điều tưởng như là riêng tư của chúng ta cũng như cùng nhau lên án những hành động đi ngược lại với pháp luật. Cảm ơn những sự tư vấn cũng như sự cảm thông mà các bạn đã dành cho Hải!", Quả bóng bạc Việt Nam 2019 viết.

Thời gian qua, chuyện riêng tư của Quang Hải được truyền thông và cộng đồng mạng khai thác triệt để. Ngôi sao 23 tuổi bị không ít CĐV chỉ trích vì thói trăng hoa. Cụ thể, Quang Hải gặp rắc rối vì tin đồn tái hợp bồ cũ Nhật Lê. Tuy nhiên, không lâu sau đó, tuyển thủ Việt Nam công khai người tình mới là Huỳnh Anh.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem