Chủ đề nóng

Fan Bayern Munich chạy bộ 60km... đón Man City

báo Tri Thức Trẻ Chủ nhật, ngày 26/07/2015 12:46 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Một CĐV có tên Nguyễn Đức Thuận, quê ở Thanh Oai, đã chạy bộ gần 60 km tới sân bay Nội Bài để đón Man City. Tuy nhiên, anh lại mặc trên mình chiếc áo của CLB Bayern Munich.
Bình luận 0

Cũng như rất nhiều CĐV bóng đá khác ở Việt Nam, anh Nguyễn Đức Thuận, quê ở Thanh Oai (Hà Nội), vốn là một người hâm mộ nhiệt thành. Vậy nên, anh đã đi bộ từ 2 giờ sáng, vượt qua quãng đường gần 60km để sang sân bay Nội Bài với mong muốn được nhìn thấy các ngôi sao Man City bằng xương bằng thịt.

Chia chẻ với phóng viên Kênh 14, anh Thuận cho biết mình là một CĐV bóng đá khá đặc biệt: “Tôi thích bóng đá và bất cứ đội bóng nào tới Việt Nam thi đấu tôi đều hâm mộ cuồng nhiệt”.

CĐV đặc biệt Nguyễn Đức Thuận.

Đó là lý do mà anh bỏ công việc di chuyển gần 60km từ quê mình ở Thanh Thủy, Thanh Oai, Hà Nội tới sân bay Nội Bài để đón các cầu thủ Man City: “Lúc thì tôi chạy, lúc mệt thì đi bộ. Tôi bắt đầu đi từ 2 giờ sáng và tới khoảng hơn 4 giờ chiều thì tới sân bay Nội Bài. Tôi muốn gặp các cầu thủ Man City bằng xương bằng thịt rồi đi về thôi chứ chẳng có mục đích gì cao xa.”

Anh Thuận quả là một CĐV bóng đá khá vô tư khi đi đón Man City lại mặc áo… Bayern Munich, đội bóng từng nhiều lần khiến “Man Xanh” bẽ mặt ở đấu trường châu Âu. Nhưng theo anh Thuận thì: “Tôi là một fan hâm mộ của Bayern Munich. Tôi đến đón Man City không phải là thể hiện sự hâm mộ của mình với đội bóng này, mà muốn bày tỏ lòng hiếu khách, thân thiện của các CĐV Việt Nam với đội bóng nước Anh”, anh Thuận chia sẻ.

Có lẽ nếu anh Thuận mặc một chiếc áo của Man City, có lẽ anh đã được gọi là “Running man”, giống như trường hợp của CĐV Vũ Xuân Tiến khi đón tiếp Arsenal vào năm 2013.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem