Chủ đề nóng

Gái xinh hỏi khó ông chủ trẻ khiến MC Cát Tường "nhảy dựng" phản đối

Diệp Diệp Thứ bảy, ngày 05/12/2020 00:05 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Tình huống "xưa như trái đất" mà gái xinh hỏi khó ông chủ trẻ khiến MC Cát Tường nằng nặc phản đối và khuyến cáo đây là điều không thể lựa chọn và dễ làm tổn thương.
Bình luận 0

Trong chương trình Hẹn ăn trưa tập 240, MC Cát Tường đã mai mối cho gái xinh Trần thị Mi (24 tuổi) và Trần Văn Mai Thi (27 tuổi). Mi quê ở Đồng Nai hiện đang làm kế toán cho 1 trường mầm non ở TP HCM. Còn Thi là ông chủ trẻ vừa là chủ đại lý phân phối bia, nước ngọt, vừa làm thiết kế. Hiện anh đang lập nghiệp ở quê Long An. 

Thi bật mí mình đã tích lũy được số vốn kha khá để chuẩn bị lập gia đình ngay vào năm sau nếu tìm được người như ý. 

Gái xinh hỏi khó ông chủ trẻ khiến MC Cát Tường "nhảy dựng" phản đối - Ảnh 1.

Gái xinh Lê Thị Mi

Gái xinh hỏi khó ông chủ trẻ khiến MC Cát Tường "nhảy dựng" phản đối - Ảnh 2.

Ông chủ trẻ Mai Thi

Chia sẻ về bản thân, Mai Thi nhận mình có tính cầu toàn, có chí tiến thủ trong công việc và biết nấu ăn. Anh có tật xấu hơi nóng tính. Về phía Lê Mi, cô thuộc tuýp phụ nữ của gia đình, thích làm việc nhà, biết nấu ăn, chăm chỉ, cầu toàn. Cô cũng có điểm yếu hơi ít nói và ngại ngùng trước đám đông.

MC Cát Tường cảm thán về tình yêu

Về tình trường cả hai người đều "trong trắng" khi Thi cho biết mình chưa yêu ai. Anh kể một mối tình đơn phương từ khi anh học lớp 9. Khi đó, anh mạnh dạn tỏ tình và từ đó... mất luôn cả bạn. Còn Mi cũng chưa có mối tình vắt vai nào, dù cũng không ít người tìm hiểu. 

Điều này khiến MC Cát Tường kinh ngạc cảm thán: "Mọi người đừng nghĩ bây giờ dễ có người yêu. Khó lắm luôn á. Con trai ngại tiếp xúc con gái. Con gái thì chờ con trai chủ động. Cứ vậy loanh quanh hoài rồi bỏ qua nhau". 

Cô mong tìm bạn trai có công việc ổn định, có ý chí tiến thủ và biết chăm lo cho gia đình, biết chia sẻ việc nhà với vợ. Mi cao tới 1m65 nên cô muốn tìm một người chân dài hơn cô một chút. 

Còn Thi muốn tìm bạn gái biết yêu thương gia đình, biết lắng nghe, chia sẻ. 

Khi trái tim mở ra, Thi rất vui sướng khi gặp người gái xinh đẹp, thuộc mẫu người của gia đình, đúng như mong muốn của anh. Tong câu chuyện chia sẻ với nhau, hai bên đều có nhiều điểm tương đồng, từ tính cách đến sở thích và quan điểm sống. Mai Thi và Lê Mi đều là người cầu toàn trong cuộc sống và là tuýp người của gia đình.

Thi mạnh dạn bộc lộ tình cảm, "thả thính" với đối phương, muốn rủ Mi đi chơi, muốn về quê cô chơi...

Gái xinh hỏi khó ông chủ trẻ khiến MC Cát Tường "nhảy dựng" phản đối - Ảnh 4.

Nhìn thấy gái xinh, Mai Thi đã liên tục "thả thính"

Câu hỏi khó khiến MC Cát Tường phản đối mạnh mẽ

Tiếp đó, để hiểu rõ bạn trai, Lê Mi đã thử thách Mai Thi bằng câu hỏi: “Nếu trong gia đình giữa em và mẹ xảy ra xích mích, anh sẽ giải hòa như thế nào?”. Mai Thi trả lời rằng: “Anh sẽ không đứng về phía em hay mẹ anh. Anh sẽ hòa giải cho 2 người để tìm ra cách giải quyết không gây căng thẳng”.

Lê Mi lại hỏi tiếp: “Nếu chỉ được chọn 1 trong 2 thì anh sẽ thế nào?” khiến MC Cát Tường phản đối ngay lập tức: "Câu hỏi này giống như câu hỏi: "Mẹ và vợ rơi xuống nước thì cứu ai trước" vậy. Em đừng bao giờ hỏi câu hỏi như vậy, vì đó là tình huống khó trả lời", 

Cát Tường phân tích: "Đừng bao giờ hỏi câu hỏi như vậy. Vì là tình huóng rất là khó. Nếu bây giờ chọn mẹ thì mất vợ. Mà chọn vợ người ta chửi là bất hiếu. Thi đã trả lời rất là thông minh, ai đúng thì mình theo thôi. Người đàn ông bản lĩnh phải biết phân biệt đúng sai. Phải biết cách thuyết phục mẹ mình và biết chia sẻ cho vợ hiểu. Nếu người vợ không hiểu thì người đó sẽ không hợp với mình".

Cát Tường chia sẻ thêm: "Còn nếu bắt buộc chọn lựa thì chắc chắn ai cũng sẽ chọn gia đình. Nếu như em, bắt em chọn lựa giữa chồng và ba mẹ, em cũng sẽ chọn ba mẹ đúng không? Vậy nếu em hỏi người ta câu hỏi đó, người ta nói chọn mẹ thì em sẽ bị tổn thương. Còn nếu người ta nói chọn em, chưa chắc em sẽ thích vì sau đó suy nghĩ sẽ thấy người này bất hiếu. Cho nên em đừng hỏi câu hỏi đó".

Gái xinh hỏi khó ông chủ trẻ khiến MC Cát Tường "nhảy dựng" phản đối - Ảnh 6.

Gái xinh dành nhiều đánh giá cao cho chàng trai, nhưng cô vẫn xin lỗi từ chối hẹn hò

Gái xinh hỏi khó ông chủ trẻ khiến MC Cát Tường "nhảy dựng" phản đối - Ảnh 7.

Ông chủ trẻ sững sờ buồn bã

Gái xinh Lê Thị Mi đã dành cho Mai Thi nhiều lời đánh giá cao. Cô cho biết, Thi là người mà nhiều cô gái trẻ tìm kiếm. Tuy nhiên, cô lại từ chối hẹn hò vì cô cảm thấy không rung động. 

Mai Thi đã "đờ" người vì buồn bã. MC Cát Tường đã phải động viên, an ủ: "Chị thấy em là người rất tháo vát, chân thành, nhưng tình duyên thì mình không thể miễn cưỡng được. Cảm xúc của mỗi người mỗi khác, có thể em có sự rung động nhưng bạn gái chưa có. 

Hôm nay duyên của mình chưa tới nhưng biết đâu một lúc nào đó nó sẽ tới với em. Một chàng trai thành công, có đường hướng phát triển như em chắc chắn sẽ có nhiều cô gái mong muốn tiến đến", Cát Tường chia sẻ.

Gái xinh hỏi khó ông chủ trẻ khiến MC Cát Tường "nhảy dựng" phản đối - Ảnh 8.

MC Cát Tường rất chia sẻ với nam chính bị từ chối hẹn hò


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem