Chủ đề nóng

Gần 20 côn đồ vác dao bầu, lưỡi lê chém nhau như “bụi đời Chợ Lớn”

Thứ bảy, ngày 29/03/2014 08:44 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Chiều 28.3, tại cổng chợ Hạ Long 2 (phường Yết Kiêu, TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh), gần 20 tên côn đồ thuộc 2 nhóm cầm dao bầu, ông tuýp, lưỡi lê xông vào chém nhau loạn xa, và máu đã đổ.
Bình luận 0
Theo các nhân chứng kể lại, vụ việc bắt nguồn từ việc một chiếc ô tô đâm vào đuôi xe của một xe khác. Ngay sau khi mở cửa xe, 2 bên chửi bới nhau là lái xe ngu dốt…

Chửi nhau không thỏa, gần 20 người đi trên 2 xe đã lấy dao bầu, ống tuýt, giương lưỡi lê của súng có trên xe ra dàn trận, rồi hò hét xông vào nhau.

Xem thêm: >> Bàn chân người đầy máu trong túi nylon trên xe khách ở An Giang


Cổng chợ Hạ Long 2 đầy máu sau vụ hỗn chiến. Ảnh: Hoàng Anh Tuấn

Chúng đuổi đánh nhau đến đâu thì hàng quán của dân bị phá nát đến đấy. Người dân chỉ biết hò nhau chạy trốn để tránh những đường dao lạc chém phải mình. Sau khoảng 30 phút, người của cả bên đều dính đầy thương tích. Do bị thương quá nặng vỡ hộp sọ, xẻ ngực bụng và lưng…, 3 người nằm bất động trên vũng máu.

Sau 30 phút lực lượng công an có mặt, lập biên bản hiện trường và đưa 3 thanh niên lên bệnh viện cấp cứu.

Xem thêm: >> Nữ sinh tử vong với hàng loạt vết chém, miệng nồng nặc mùi thuốc diệt cỏ


4 chiếc dao bầu cán dài bị sứt mẻ lưỡi sau cuộc hỗn chiến còn lại tại hiện trường. Ảnh: Hoàng Anh Tuấn

Theo bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Ninh, 3 bệnh nhân đang nằm điều trị có 1 người tên Thắng (38 tuổi, trú ở phường Hồng Hải, Tp Hạ Long) bị chấn thương vùng mặt đã tỉnh, một người tên Trung (42 tuổi, trú ở phường Cao Xanh, Tp Hạ Long) trong tình trạng rất nặng, chẩn đoán bị vết thương sọ não hở, vỡ nún xương, tổn thương xoang tĩnh mạch dọc phải thở máy.

Thông tin tiếp theo của sự việc:

Hoàng Anh Tuấn (Hoàng Anh Tuấn)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem