Chủ đề nóng

Giả danh cán bộ Bộ GTVT lừa bán đất

Thứ sáu, ngày 24/02/2012 06:36 AM (GMT+7)
Aa Aa+
(Dân Việt) - Đạt giới thiệu mình là cán bộ thuộc Bộ GTVT đang giám sát việc thi công một số công trình giao thông trên địa bàn tỉnh Quảng Bình.
Bình luận 0

Lợi dụng sự quen biết với ông Trần Văn Quy do cùng thuê chung một khu trọ (tại tiểu khu 4, phường Nam Lý, TP.Đồng Hới, Quảng Bình) và nảy sinh ý định lừa đảo chiếm đoạt tài sản của ông Quy, Nguyễn Vũ Đạt (SN 1983, có hộ khẩu thường trú tại huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình) đã giới thiệu mình là cán bộ thuộc Bộ GTVT đang giám sát việc thi công một số công trình giao thông trên địa bàn tỉnh Quảng Bình.

Ngày 8.9.2011, Đạt chở ông Quy lên khu đất trống đã được quy hoạch tại khu vực chợ Công Đoàn ở phường Nam Lý và nói dối là Đạt vừa mới trúng thầu 2 lô đất, muốn bán lại cho ông Quy với giá 450 triệu đồng. Vì tin lời Đạt nên ông Quy đã 5 lần giao cho Đạt tổng cộng số tiền 450 triệu đồng.

Chiều 22.2, TAND TP.Đồng Hới đã mở phiên tòa sơ thẩm xét xử và tuyên phạt bị cáo Nguyễn Vũ Đạt 12 năm tù về tội “lừa đảo chiếm đoạt tài sản”.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem