Chủ đề nóng

Giám đốc dùng clip “nhạy cảm” để tống tiền người tình sau khi chia tay

Gia Bình Thứ sáu, ngày 09/12/2022 12:23 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Vị giám đốc Dương Hoài Thương bị truy tố với cáo buộc tống tiền 250 triệu đồng bằng cách đe dọa gửi những clip “nhạy cảm” của người tình tới nơi chị công tác.
Bình luận 0

VKSND TP Hà Nội đã hoàn tất cáo trạng truy tố các bị can Dương Hoài Thương (SN 1981), Tổng Giám đốc Công ty CP Công nghiệp Cimexco), Bùi Văn Tuấn (SN 1988) và Bùi Văn Tên (SN 1984, anh trai Tuấn) về tội "Cưỡng đoạt tài sản".

Theo cáo trạng, năm 2019, Thương dối chị Linh (SN 1990), nói mình chưa có vợ con nên hai người sau đó phát sinh tình cảm yêu đương. Vị giám đốc trả tiền thuê nhà cho "người yêu" và thường tặng quà.

Quá trình yêu đương, chị Linh thường gửi clip nhạy cảm của bản thân cho Thương và không biết anh ta lưu lại những hình ảnh này. Khi 2 người quan hệ tình dục, Thương cũng lén dùng điện thoại quay lại.

Giám đốc dùng clip “nhạy cảm” để tống tiền người tình sau khi chia tay - Ảnh 1.

Ảnh minh họa.

Tháng 11/2019, chị Linh sắp thi viên chức tại một trường trung học ở quận Hai Bà Trưng. Thương chủ động nói sẽ "chạy" cho chị đỗ viên chức với giá 30.000 USD (khoảng 700 triệu đồng) và đưa chị tới gặp một "đại tá an ninh".

Anh ta còn đưa cho chị Linh xem ảnh mình ngồi cạnh vị đại tá, bên cạnh là 2 xấp USD. Chị Linh nghĩ Thương đã đưa tiền nên chủ động trả lại 10.000 USD vì "không muốn bị phụ thuộc".

Năm 2020, chị Linh có thai, đề nghị Thương kết hôn nhưng anh ta từ chối với lý do "không phải con của mình". Cô gái do vậy bỏ cái thai và kết thúc quan hệ.

Tháng 7/2021, Thương hẹn chị Linh ra một quán cà phê, tặng quà sinh nhật chị là iPhone 12 đồng thời đề nghị "quay lại" nhưng bị từ chối. Anh ta tức giận, lập tức đòi lại quà sinh nhật kèm một đồng hồ Aston Martin đã tặng.

Vị giám đốc còn yêu cầu chị Linh phải trả cho mình 700 triệu đồng "chạy viên chức" nếu không sẽ tung clip nhạy cảm của chị lên mạng, gửi tới trường học nơi chị đang công tác; chuyển các giấy tờ thể hiện chị phá thai về gia đình và người yêu mới của chị.

Ngay hôm sau, chị Linh lo sợ nên trả lại điện thoại, đồng hồ và 20 triệu đồng. Với 700 triệu đồng, chị không đồng ý trả vì "bản thân thi bằng năng lực". Do đó, Thương tiếp tục ép cô gái, nếu không đưa số tiền này sẽ bị "lộ clip sex".

Tháng 7/2021, Thương yêu cầu nhân viên lái xe dưới quyền là Bùi Văn Tên đe dọa chị Linh để đòi tiền. Tên nhờ em trai mình là bị can Tuấn làm việc này. Vị giám đốc hứa sẽ trả 30% số tiền đòi được cho 2 anh em.

Tuấn sau đó nhắn tin cho hiệu trưởng nơi chị Linh công tác, nói chị vay tiền để "chạy viên chức", yêu cầu chị phải trả tiền nếu không sẽ đưa vụ việc ra công an. Anh ta còn nhắn nội dung này tới Trưởng phòng Giáo dục và Trưởng phòng Nội vụ quận Hai Bà Trưng. Do đó, chị Linh phải giải trình và đã khẳng định không vay tiền ai, không "chạy viên chức".

Tuy vậy, chị Linh lo sợ nhóm Thương bôi nhọ danh dự mình nên xin đưa trước 300 triệu, còn lại trả sau. Việc đưa tiền diễn ra tại trụ sở Công ty Cimexco của Thương và trước đó, anh ta yêu cầu cắt camera.

Chị Linh cầm tiền tới vào trưa 2/9/2021, khi đi bị Tuấn bám theo để đảm bảo không có ai cùng đi. Cô gái tới nơi, được đưa lên xe ô tô Benley của Thương ở tầng 2 còn Tên ở ngoài cảnh giới.

Trên xe, chị Linh nói không có tiền tiêu, xin giữ lại 50 triệu đồng và được nhận lời. Thương cầm 250 triệu đồng và chia cho Tên, Tuấn đúng 1/3 như đã hứa.

Chị Linh sau khi đưa tiền lập tức tới báo công an. Biết việc này, Thương lấy tiền khỏi chiếc túi của chị, đưa sang túi khác rồi bảo Tuấn cầm trốn ra cửa sau nhưng vẫn bị bắt quả tang.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem