Chủ đề nóng

Giám đốc Sở Tư pháp Nghệ An kết luận Công Phượng sinh 1993 hay 1995?

Cảnh Thắng Thứ hai, ngày 24/11/2014 18:59 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Ông Hoàng Quốc Hào - Giám đốc Sở Tư pháp Nghệ An đã cho biết một số thông tin liên quan đến kết quả xác minh độ tuổi của đội trưởng U19 Việt Nam Nguyễn Công Phượng của Phòng tư pháp huyện Đô Lương (Nghệ An).
Bình luận 0
Ông Hoàng Quốc Hào, Giám đốc sở Tư pháp Nghệ An cho biết Sở nhận được báo cáo kết quả của phòng tư pháp huyện Đô Lương từ ngày 21.11, nhưng vào thời điểm đó ông bận đi công tác nên chưa giải quyết được vấn đề trên.

Theo ông Hào, kết quả của phòng tư pháp huyện chưa thể cung cấp được cho báo chí vì báo cáo trên chưa đầy đủ cơ sở. Hiện vấn đề trên, ông Hào đã giao cho ông Dương Hữu Dung, Phó giám đốc Sở phụ trách vấn đề này xác minh nhưng hôm nay ông Dung đang bận công tác.

Theo ông Hào, báo cáo của huyện thì Công Phương sinh năm 1995 nhưng trong báo cáo có nhiều điểm chưa rõ ràng, chưa đầy đủ cơ sở. Có thể Sở sẽ thành lập đoàn đi kiểm tra xác minh lại về những giấy tờ liên quan đến "thần đồng" bóng đá U19 Việt Nam Nguyễn Công Phượng.

Trước đó, Phòng Tư pháp huyện Đô Lương đã thành lập đoàn kiểm tra do ông Trần Doãn Phú, Trưởng phòng tư pháp huyện Đô Lương về xã Mỹ Sơn kiểm tra hồ sơ, giấy tờ của đội trưởng U 19 Việt Nam.
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem