Chủ đề nóng

Giáo hoàng lần đầu đóng phim

Bùi Hoàng Long - Daily Mail Online Thứ năm, ngày 04/02/2016 07:00 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Nhà sản xuất cho rằng bộ phim có Giáo hoàng tham gia sẽ lay động lòng người và khiến các gia đình cảm thấy thích thú.
Bình luận 0

Theo lời các nhà sản xuất người Ý hôm 1.2.2016, Giáo hoàng Francis sẽ lần đầu diễn xuất trong một bộ phim tôn giáo mới hướng đến đối tượng trẻ em.

Theo thông tin từ công ty AMBI có trụ sở tại Rome (Ý), bộ phim này được làm dựa trên những chân lý trong sách Phúc âm của Thiên chúa giáo, miêu tả những đứa trẻ từ những nền văn hóa khác nhau bắt chước các tông đồ khi tìm kiếm Chúa trời trong thế giới xung quanh chúng.

Nhóm trẻ trong phim sẽ học từ những trải nghiệm trong rừng bằng tình thương, hi vọng và lòng tin, AMBI cho biết trên trang web công ty.

Giáo hoàng Francis bên trẻ em

Toàn bộ lợi nhuận từ phim sẽ được quyên góp cho 2 tổ chức từ thiện Argentina là El Alemendro và Los Hogares de Cristo để hỗ trợ các trẻ em và thanh thiếu niên khốn khó.

“Bộ phim kết thúc với lời bạt của giáo hoàng Francis,” AMBI cho biết.

“Chúng tôi vô cùng vui mừng và biết ơn đức giáo hoàng đã tham gia dự án này,” Andrea Iervolino, đồng sáng lập AMBI phát biểu.

“Đây không đơn thuần là một bộ phim. Đó là một thông điệp. Và còn có ai có thể truyền tải thông điệp mang ý nghĩa xã hội và tôn giáo quan trọng này ngoài đức giáo hoàng.”

“Chúng tôi sẽ làm một bộ phim khiến các gia đình không chỉ cảm thấy thích thú mà còn lay động lòng người,” Bacardi, đồng sáng lập khác của AMBI nói.

Tuy nhiên, một người phát ngôn của Tòa thánh Vatican cho biết vai trò của Giáo hoàng Francis trong bộ phim này không phải là một diễn viên.

Phía AMBI cho biết bộ phim sẽ bắt đầu quay vào cuối năm 2016.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem