Chủ đề nóng

Hà Nội: Cháy dữ dội tại Khu công nghiệp Quang Minh

Thứ bảy, ngày 18/10/2014 22:50 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Đám cháy bùng lên lúc hơn 18h chiều nay (18.10) tại một công ty sơn trong Khu công nghiệp Quang Minh, cạnh đường ra sân bay Nội Bài thuộc huyện Đông Anh và đang lan rộng sang nhà kho của một công ty gỗ rộng hàng nghìn mét vuông.
Bình luận 0

 Lực lượng cứu hỏa chuyên nghiệp và các công nhân cố gắng khống chế ngọn lửa. Ảnh: Bá Đô

 Chị Hoa, một công nhân công ty gỗ Woodsland làm việc cạnh khu vực kho xảy ra cháy cho biết, lúc khoảng 18h, khi hàng chục công nhân đang làm việc trong kho thì bảo vệ chạy vào báo tin có cháy ở khu vực chứa sản phẩm bỉm và giấy các loại. Mọi người hô nhau tháo chạy, trong khi các bảo vệ dùng bình cứu hỏa mini để khống chế đám cháy nhưng bất thành.

Ngọn lửa sau đó nhanh chóng lan sang khu vực chứa gỗ. Đến 21h, đám cháy lan rộng và làm sập khu xưởng rộng vài nghìn mét vuông. Hàng trăm khối gỗ trong kho đang bốc cháy nghi ngút, tạo thành những cột khói cao.

Đại tá Tô Xuân Thiều, Phó Giám đốc Sở Phòng cháy chữa cháy Hà Nội cho biết, sau khi nhận được tin báo, đơn vị đã điều 11 xe cứu hỏa cùng hơn 100 cán bộ chiến sỹ tới nỗ lực dập lửa. Lực lượng cứu hỏa chuyên nghiệp và các công nhân trong khu công nghiệp đang cố gắng khống chế đám cháy.

Nguyên nhân vụ cháy cũng như thiệt hại về người và tài sản hiện vẫn chưa được xác định.

Những vật liệu dễ cháy bên trong khu vực nhà kho khiến ngọn lửa bùng lên dữ dội. Ảnh: Bá Đô.

(Theo VNE)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem