Chủ đề nóng

Hải Dương: 27 bệnh nhân Covid-19 được công bố khỏi bệnh ngày 30 Tết

Tâm Đức Thứ năm, ngày 11/02/2021 12:16 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Sáng nay 11/2 (30 Tết Nguyên đán), 27 bệnh nhân Covid-19 đã được trao giấy chứng nhận khỏi bệnh. Các bệnh nhân đều được điều trị tại Bệnh viện Dã chiến số 2 đặt tại Bệnh viện Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương. Họ sẽ được tiếp tục cách ly, theo dõi sức khỏe tại nhà.
Bình luận 0

Trao đổi với phóng viên, PGS.TS Nguyễn Quang Tuấn, Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai cho biết, đây chính là một trong những thành quả quan trọng bước đầu của đội ngũ các y bác sĩ đang điều trị cho bệnh nhân Covid-19. Các bệnh nhân được công bố khỏi bệnh trong ngày 30 Tết mang ý nghĩa đặc biệt, tiếp thêm niềm tin cho nhân dân về sức mạnh của nền Y tế Việt Nam. 

Hải Dương: 27 bệnh nhân Covid-19 được công bố khỏi bệnh ngày 30 Tết  - Ảnh 1.

27 bệnh nhân Covid-19 tại Hải Dương được công bố khỏi bệnh trong ngày 30 Tết Nguyên đán.

Bệnh viện Bạch Mai đã cùng với các y bác sĩ tại Bệnh viện Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương cố gắng hết mình với mong muốn tăng nhanh nhất số bệnh nhân khỏi bệnh. 

"Trước thềm năm mới, tôi xin kính chúc các bệnh nhân đang còn điều trị trong bệnh viện hãy vững tin vào phác đồ điều trị của các y bác sĩ để nhanh chóng khỏi bệnh"- Tiến sỹ Nguyễn Quang Tuấn nói.

Cũng trong sáng nay, đại diện các y bác sĩ đã trao quà Tết cho các bệnh nhân được công bố khỏi bệnh, về nhà ăn Tết với gia đình. Nhiều bệnh nhân đã xúc động, niềm vui vỡ òa khi nhận được giấy chứng nhận khỏi bệnh trong thời khắc đặc biệt cuối cùng của năm cũ Canh Tý.

Hải Dương: 27 bệnh nhân Covid-19 được công bố khỏi bệnh ngày 30 Tết  - Ảnh 2.

27 bệnh nhân Covid-19 tại Hải Dương được công bố khỏi bệnh trong ngày 30 Tết Nguyên đán.

Tính đến nay, đã có 30 bệnh nhân được công bố khỏi bệnh tại Bệnh viện Dã chiến số 2 Hải Dương. Họ được trở về nhà ăn Tết và tiếp tục trải qua kỳ cách ly 14 ngày tại nhà trước khi quay lại nhịp sống thường ngày.

Hải Dương: 27 bệnh nhân Covid-19 được công bố khỏi bệnh ngày 30 Tết  - Ảnh 3.

Các bệnh nhân Covid-19 khỏi bệnh được xuất viện trở về nhà ăn tết .

Hiện tại, còn 110 bệnh nhân Covid-19 và hơn 130 cán bộ, y bác sĩ, nhân viên phục vụ sẽ đón Tết Tân sửu tại Bệnh viện Dã chiến số 2 Hải Dương. 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem