Chủ đề nóng

Bi kịch sau khi thuyết phục vợ không ly thân nhưng bất thành

Nguyễn Đại Chủ nhật, ngày 01/08/2021 14:48 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Do mâu thuẫn người chồng đã dùng bình thủy tinh đập vào đầu vợ, sau đó dùng kéo và mảnh vỡ thủy tinh tự tử. Hậu quả, 2 vợ chồng trọng thương.
Bình luận 0

Thông tin với PV báo Dân Việt, lãnh đạo UBND xã Đại Bản (An Dương, Hải Phòng) cho biết, vào khoảng 8 giờ 10 phút ngày 1/8 tại thôn Tiên Nông, xã Đại Bản, do mâu thuẫn vợ chồng, P.V.M đã dùng bình thủy tinh đập vào đầu vợ là chị Đ.T.H, sau đó P.V.M đã dùng những mảnh vỡ thủy tinh để đâm chị Đ.T.H khiến chị trọng thương. Sau đó P.V.M cố thủ trong nhà và dùng kéo tự đâm vào cổ, ngực mình để tự sát.

Hải Phòng: Chồng đâm vợ rồi tự tử, khiến 2 vợ chồng trọng thương - Ảnh 1.

Hiện trường vụ việc. Ảnh Nguyễn Đại.


Cũng theo thông tin từ người dân, do có mâu thuẫn từ trước và ly thân, ngày 1/8, P.V.M đến xin lỗi và thuyết phục vợ về ở với mình, tuy nhiên không thuyết phục được nên P.V.M đã dùng bình nước thủy tinh đập vào đầu vợ và sau đó tự tử.

Hiện tại P.V.M và chị Đ.T.H đều bị thương rất nặng đang cấp cứu tại Bệnh Viện Việt Tiệp. Lực lượng công an đang tiến hành các thủ tục khám nghiệm hiện trường, điều tra sự việc.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem