Chủ đề nóng

Hải Phòng: Thêm một doanh nghiệp bị xử phạt và thu hồi toàn bộ sản phẩm nước đóng bình

Nguyễn Đại Thứ sáu, ngày 19/06/2020 14:19 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Sở Y tế Hải Phòng vừa lập biên bản xử phạt hành chính và buộc thu hồi toàn bộ sản phẩm nước đóng bình của Công ty TNHH HITECH có trụ sở tại phường Bắc Sơn, quận Kiến An, TP.Hải Phòng.
Bình luận 0

Sáng 19/6, thông tin với Dân Việt, Chánh thanh tra Sở Y tế Hải Phòng cho biết, Thanh tra Sở Y tế Hải Phòng vừa ra quyết định xử phạt hành chính đối với Công ty TNHH HITECH có trụ sở tại tổ 3 khu Cựu Viên phường Bắc Sơn, quận Kiến An, TP.Hải Phòng số tiền là 35 triệu đồng vì lỗi không có giấy chứng nhận đủ điều kiện an toàn thực phẩm khi sản xuất nước uống đóng bình tinh khiết.

Hải Phòng: Xử phạt và buộc thu hồi toàn bộ sản phẩm nước đóng bình của Công ty TNHH HITECH  - Ảnh 1.

Nước đóng bình của Công ty TNHH HITECH

Ngoài quyết định xử phạt hành chính, Sở Y tế Hải Phòng cũng yêu cầu Công ty TNHH HITECH  phải thu hồi toàn bộ sản phẩm nước đóng bình đã bán ra thị thường dưới sự giám sát của Sở Y tế và cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền. Ngay sau khi kết thúc việc thu hồi, Công ty TNHH HITECH có trách nhiệm báo cáo về Sở Y tế về kết quả thu hồi.

Cũng theo thông tin từ Sở Y tế Hải Phòng, tại thời điểm kiểm tra có khoảng hơn 100 bình nước của Công ty TNHH HITECH đang chuẩn bị bán ra thị trường.

Theo tìm hiểu của Dân Việt, Công ty TNHH HITECH đã hoạt động được nhiều năm và có nhiều người dân đã dùng sản phẩm nước đóng bình tinh khiết của Công ty này.

Một người dân cho biết, giá bán một bình 20 lít là 10.000 đồng/bình.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem