Chủ đề nóng

Hạnh phúc trong tầm tay: Địch Lệ Nhiệt Ba – Hoàng Cảnh Du vướng tin đồn “phim giả tình thật”

Thứ tư, ngày 03/06/2020 12:36 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Loạt ảnh Địch Lệ Nhiệt Ba – Hoàng Cảnh Du thân mật trong hậu trường “Hạnh phúc trong tầm tay” khiến dân mạng Trung Quốc “dậy sóng”.
Bình luận 0

Từ ngày "Hạnh phúc trong tầm tay" lên sóng, cư dân mạng Trung Quốc xôn xao trước tin đồn "phim giả tình thật" giữa Địch Lệ Nhiệt Ba và Hoàng Cảnh Du. Trước nghi vấn tình ái, hai diễn viên đều lựa chọn cách im lặng. Tuy nhiên, hàng loạt hình ảnh chụp lại khoảnh khắc tình tứ của cả hai trong hậu trường càng làm dân tình tin đó là sự thật.

Hạnh phúc trong tầm tay: Địch Lệ Nhiệt Ba – Hoàng Cảnh Du vướng tin đồn “phim giả tình thật” - Ảnh 1.

Hạnh phúc trong tầm tay: Địch Lệ Nhiệt Ba – Hoàng Cảnh Du vướng tin đồn “phim giả tình thật” - Ảnh 2.

Hình ảnh Địch Lệ Nhiệt Ba - Hoàng Cảnh Du thân mật sau khi hợp tác "Hạnh phúc trong tầm tay".

Theo trang tin QQ (Trung Quốc), Hoàng Cảnh Du vừa tham gia một buổi phỏng vấn, chia sẻ về nhân vật tổng tài bá đạo Tống Lẫm trong "Hạnh phúc trong tầm tay". Nhận được câu hỏi về việc có muốn hay không việc trải nghiệm một cuộc sống như nhân vật Tống Lẫm trong phim, Hoàng Cảnh Du trả lời: "Muốn chứ! Muốn có một cuộc sống như Tống Lẫm vì có một cô bạn gái xinh đẹp như vậy!".

Câu trả lời của Hoàng Cảnh Du khiến cư dân mạng Trung Quốc một lần nữa "dậy sóng". Không ít ý kiến cho rằng nam diễn viên đang ngầm bày tỏ tình cảm với Địch Lệ Nhiệt Ba sau khi hợp tác trong dự án phim truyền hình "Hạnh phúc trong tầm tay".

Hạnh phúc trong tầm tay: Địch Lệ Nhiệt Ba – Hoàng Cảnh Du vướng tin đồn “phim giả tình thật” - Ảnh 3.

Địch Lệ Nhiệt Ba - Hoàng Cảnh Du kết hợp ăn ý trong "Hạnh phúc trong tầm tay".

Câu hỏi tiếp theo Hoàng Cảnh Du nhận được là: "Nếu trong cuộc sống, Tống Lẫm là tình địch của anh. Vậy anh có nắm chắc phần thắng hay không?". Câu hỏi này đã làm khó nam diễn viên. Hoàng Cảnh Du thành thật trả lời rằng anh không nắm chắc phần thắng trong tay bởi Tống Lẫm là người cuốn hút, giỏi giang, gương mặt lại đẹp trai giống anh.

Nhắc tới Địch Lệ Nhiệt Ba, Hoàng Cảnh Du dành tặng người yêu tin đồn toàn lời khen "có cánh". Anh đánh giá cô là một người rất cởi mở, dễ gần. Khi ở phim trường, hai người thường xuyên trêu chọc nhau. Lúc đánh giá nhân vật Chu Phóng do Địch Lệ Nhiệt Ba đảm nhận, Hoàng Cảnh Du nói: "Nhân vật Chu Phóng có cuốn hút hơn, chỉ một ánh mắt của cô ấy là đủ khiến người khác điêu đứng".

Hạnh phúc trong tầm tay: Địch Lệ Nhiệt Ba – Hoàng Cảnh Du vướng tin đồn “phim giả tình thật” - Ảnh 4.

Hoàng Cảnh Du dành nhiều lời khen ngợi cho Địch Lệ Nhiệt Ba.

Hành động hết lời khen ngợi Địch Lệ Nhiệt Ba trên truyền thông của Hoàng Cảnh Du khiến cư dân mạng thêm tin rằng cả hai đang có mối quan hệ tốt đẹp, trên mức đồng nghiệp. Họ còn cho rằng tin đồn "phim giả tình thật" sau lần hợp tác trong "Hạnh phúc trong tầm tay" có mức độ chính xác cao.

Minh Châu
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhập những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem