Chủ đề nóng

Hành trình gian nan giải cứu nữ sinh 15 tuổi bị dụ dỗ bán trinh (Kỳ cuối)

Nhóm Phóng viên Điều tra Thứ ba, ngày 28/12/2021 06:01 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Sau một thời gian dài theo dõi, phóng viên nắm được thông tin sẽ có một vụ giao dịch mua bán trinh trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh. Nạn nhân là nữ sinh mới 15 tuổi. Phóng viên Báo Điện tử Dân Việt đã phối hợp với Công an tỉnh Bắc Ninh kịp thời giải cứu nữ sinh, ngăn chặn hành vi quan hệ với trẻ vị thành niên.
Bình luận 0

Hành trình gian nan giải cứu nữ sinh 15 tuổi bị dụ dỗ bán trinh (Kỳ cuối)

Nếu như, giá như, những câu nói của nữ sinh thực sự chạm tới lương tri của người lớn. Đó cũng là thông điệp thôi thúc chúng ta phải hành động ngay để ngăn chặn, xử lý nghiêm các đối tượng môi giới, mua trinh. Theo luật sư, Luật Hình sự đã dành những hình phạt nghiêm khắc cho các đối tượng môi giới, mua dâm với trẻ dưới 18 tuổi, và từ đủ 14 tuổi đến 16 tuổi. Tình tiết tăng nặng định khung, mức phạt tù từ 7 đến 15 năm. Thậm chí, có trường hợp, hành vi mua dâm với trẻ vị thành niên chưa hoàn thành vẫn bị truy cứu trách nhiệm hình sự để tăng tính răn đe và bảo vệ các em.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem