Chủ đề nóng

Hành trình khẳng định thương hiệu của Nữ Tiến sĩ – Doanh nhân xuất sắc Đất Việt năm 2023

Thủy Lê Thứ ba, ngày 18/04/2023 17:13 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Giải Doanh nhân đất Việt 2023 vinh danh nhiều nhân tài Việt Nam và quốc tế đóng góp cho kinh tế Việt Nam trong các lĩnh vực như: Y tế, công nghệ thông tin, phần mềm, xây dựng, dịch vụ tư vấn…
Bình luận 0

"Doanh nhân xuất sắc đất Việt" là giải thưởng do Viện Kinh tế và Văn hóa cùng Trung tâm Bảo vệ Người tiêu dùng phối hợp Đài Phát thanh Truyền hình Hà Nội bình chọn, tổ chức. Lễ trao giải năm nay diễn ra trong không khí trang trọng tại "Bảo tàng Hồ Chí Minh" - 19 P. Ngọc Hà, Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội.

Hành trình khẳng định thương hiệu của Nữ Tiến sĩ – Doanh nhân xuất sắc Đất Việt năm 2023 - Ảnh 1.

Đoàn đại biểu làm lễ báo công bác tại Quảng trường Ba Đình

Giải Doanh nhân đất Việt 2023 đã trao cho nhiều Doanh nhân Việt Nam, Việt Kiều và cả người nước ngoài có cống hiến cho kinh tế Việt Nam như:

● Ông Gim Seong-gon - Chủ tịch của CS Wind - Người đứng thứ 39 danh sách tỷ phú Hàn Quốc

● GS.VS.TSKH, Nhà giáo ưu tú Đinh Văn Nhã

● Ts.Bs Nguyễn Phú Kiều - Viện trưởng viện nghiên cứu điều trị bệnh hiểm nghèo

● Jonas Eichhorst - Tổng giám đốc cty CP Timo Việt Nam…

CEO Nova Global Visa - Dr. Angie

Tiến sĩ Angie Doan, nhà sáng lập và CEO của Nova Global Visa, vừa được vinh danh là Doanh nhân xuất sắc Đất Việt năm 2023. Đây là một thành tựu đáng tự hào dành cho Dr. Angie sau nhiều năm nỗ lực làm việc và cống hiến.

Hành trình khẳng định thương hiệu của Nữ Tiến sĩ – Doanh nhân xuất sắc Đất Việt năm 2023 - Ảnh 2.

Thuở còn nhỏ, Dr Angie từng có 12 năm đèn sách tại các trường chuyên, đạt nhiều giải học sinh giỏi cấp tỉnh, thành phố, sau đó tốt nghiệp hai đại học chính quy, thạc sỹ Mỹ và Tiến sĩ Úc. Ngay từ sau khi tốt nghiệp Đại học, chị đã nhanh chóng được mời làm việc và tận tụy cống hiến chất xám nên thường được thăng tiến khá nhanh, nắm giữ các vị trí lãnh đạo điều hành tại các tổ chức tài chính trong và ngoài nước nơi chị từng công tác.

Vì có nhiều năm sinh sống, học tập tại nước ngoài, chị hiểu rất rõ những thử thách mà người Việt thường gặp phải trong quá trình hội nhập và phát triển bản thân tại xứ người. Do đó Dr. Angie đã thành lập công ty tư vấn du lịch, việc làm và định cư với mong muốn được giúp đỡ những người Việt Nam có ước mơ ra nước ngoài sinh sống và làm việc. Nova Global Visa (NGV) ra đời từ đó. Cho đến nay, NGV đã tư vấn cho hàng ngàn khách hàng về các vấn đề liên quan đến di trú, visa định cư đầu tư, visa tay nghề và nhiều lĩnh vực khác tại nhiều quốc gia, bao gồm Caribe, Châu Âu, Úc, Canada và New Zealand.

Hành trình khẳng định thương hiệu của Nữ Tiến sĩ – Doanh nhân xuất sắc Đất Việt năm 2023 - Ảnh 3.

Với quan niệm "tổng thể các thương hiệu cá nhân tạo nên giá trị doanh nghiệp", nữ lãnh đạo 8x của NGV không ngừng nỗ lực đào tạo phát triển đội ngũ tư vấn giàu kiến thức chuyên môn, có tâm huyết với nghề, có trách nhiệm cao với khách hàng và cộng đồng. Bên cạnh đó, chị chú trọng việc xây dựng một môi trường làm việc linh hoạt về giờ giấc, đề cao tính chủ động, cầu tiến, tinh thần phối hợp làm việc nhóm giữa các nhân viên trong công ty. Sự hòa nhập là cần thiết nhưng sự khác biệt cũng luôn được lắng nghe và tôn trọng tại Nova Global Visa.

Hành trình khẳng định thương hiệu của Nữ Tiến sĩ – Doanh nhân xuất sắc Đất Việt năm 2023 - Ảnh 4.

Việc Dr. Angie nhận được giải thưởng Doanh nhân xuất sắc Đất Việt năm 2023 và Nova Global Visa nằm trong Top 20 thương hiệu Vàng Việt Nam 2023 là minh chứng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của chị và tập thể NGV trong suốt thời gian qua.

Chúc mừng Dr. Angie và công ty Nova Global Visa với những thành công bước đầu và hy vọng rằng, những giá trị mà chị và công ty đem đến sẽ tiếp tục chắp cánh cho những ước mơ bay cao, bay xa hơn nữa tới những chân trời mới của người Việt năm châu!

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem