×
Chuyên mục
  • Trang chủ
  • Tin tức
  • Thế giới
  • Nhà nông
  • Hội và Cuộc sống
  • Đại đoàn kết dân tộc
  • Kinh tế
  • Thể thao
  • Văn hóa - Giải trí
  • Xã hội
  • Bạn đọc
  • Nhà đất
  • Media
  • Chuyển động Sài Gòn
  • Pháp luật
  • Dân Việt trò chuyện
  • Gia đình
  • Đông Tây - Kim Cổ
  • Hà Nội hôm nay
  • Radio Nông dân
  • Doanh nghiệp
  • Clip
  • Infographic
  • Emagazine
  • Tin mới
  • Tin nóng
Các trang liên quan
  • etime
  • Trang trại Việt
  • Làng cười
  • favicon Thế giới tiếp thị
  • Dân Việt Media
  • Tâm hồn làng Việt
  • TÒA SOẠN
  • ĐẶT BÁO
  • QUẢNG CÁO

Báo điện tử của Trung ương Hội Nông dân Việt Nam

Tổng biên tập: Nguyễn Văn Hoài
Phó Tổng Biên tập: Phan Huy Hà (Thường trực), Lưu Phan, Đỗ Thị Sâm, Hoàng Sơn
Giấy phép hoạt động báo điện tử số 115/GP-BTTTT do Bộ TT-TT cấp ngày 01/3/2022 và giấy phép sửa đổi, bổ sung số 55/GP-BVHTTDL do Bộ VHTTDL cấp ngày 11/6/2025

Đường dây nóng: 0857.835.666

Liên hệ quảng cáo: 0329298892

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Bản quyền thuộc về Báo điện tử Dân Việt.
Mọi hình thức sao chép lại thông tin, hình ảnh phải được sự đồng ý bằng văn bản .

  • Đăng nhập
  • Đăng ký
  • ×

Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để gửi bình luận

Email

Họ và tên

Mật khẩu

Xin chào, !

Bạn đã đăng nhập với email:

Đăng xuất

    Dân Việt
    Etime Trang trại Việt Thế giới tiếp thị Dân Việt Media
    Đăng nhập

    |
    Đăng xuất
    • Tin tức
    • Thế giới
    • Nhà nông
    • Hội và Cuộc sống
    • Kinh tế
    • Nhà đất
    • Thể thao
    • Pháp luật
    • Văn hóa - Giải trí
    • Xã hội
    • Bạn đọc
    • Media
    • Chuyển động Sài Gòn
    • Gia đình
    • x
    • Tin tức
      • Kính đa tròng
      • Chính trị
      • Hồ sơ - Tư liệu độc quyền
      • Xã hội
      • Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
      • Kỷ nguyên vươn mình
      Xem thêm
    • Thế giới
      • Độc - lạ thế giới
      • Cộng đồng Việt
      • Điểm nóng
      • Góc chuyên gia
      • Vũ khí - Quân sự
      Xem thêm
    • Nhà nông
      • Tin nông nghiệp
      • Muôn cách làm giàu
      • Giải báo chí nông nghiệp - nông dân - nông thôn
      • Ngon - Sạch - Lạ
      • Kinh tế nông nghiệp
      • Nông thôn mới
      • Khuyến nông
      • Môi trường xanh
      Xem thêm
    • Hội và Cuộc sống
      • Nông dân gửi tâm tư tới Thủ tướng
      • Tin hoạt động hội
      • Lắng nghe Nông dân
      • Đời sống Nông thôn
      • Chân dung cán bộ Hội
      • Kinh tế tập thể
      • Thi viết tìm hiểu truyền thống 95 năm Hội Nông dân Việt Nam
      Xem thêm
    • Đại đoàn kết dân tộc
    • Kinh tế
      • Đầu tư - Tài chính
      • Thị trường
      • Năng lượng mới
      • Giao thông - Xây dựng
      Xem thêm
    • Nhà đất
      • Chính sách
      • Địa ốc
      • Dự án
      • Kiến trúc
      • Vật liệu mới
      Xem thêm
    • Thể thao
      • SEA Games 33
      • Bóng chuyền
      • Bóng đá
      • Chuyển nhượng
      • Bên lề
      • Các môn khác
      • Phía sau sân cỏ
      Xem thêm
    • Pháp luật
      • Pháp đình
      • An ninh trật tự
      Xem thêm
    • Văn hóa - Giải trí
      • Chuyện của Sao
      • Thời trang
      • Phim ảnh
      • Âm nhạc
      • Đời sống văn hóa
      Xem thêm
    • Xã hội
      • Y tế
      • Giáo Dục
      • Lao động việc làm
      • Nhịp sống trẻ
      • Du lịch
      Xem thêm
    • Bạn đọc
      • Ý kiến bạn đọc
      • Đường dây nóng
      • Giải đáp pháp luật
      • Điều tra
      • Cải chính
      • Hà Nội hôm nay
      • Nhân ái
      Xem thêm
    • Media
      • Video
      • Ảnh
      • Photo story
      • Dân Việt với Thu vàng
      Xem thêm
    • Chuyển động Sài Gòn
      • Dân sinh
      • Kinh doanh
      • Sống vui
      Xem thêm
    • Gia đình
    • Đông Tây - Kim Cổ
      • Danh nhân lịch sử
      • Bí ẩn khoa học
      • Quân sự
      • Thâm cung bí sử
      Xem thêm
    • Giảm nghèo nông thôn
      • Giảm nghèo thông tin
      • Giảm nghèo đa chiều
      • Dạy nghề - Việc làm
      Xem thêm
    • Radio Nông dân
      • Nhịp sống nông thôn mới
      • Nông dân mới
      • Về làng
      • Ký ức làng
      Xem thêm
    • Dân Việt trò chuyện
    • Doanh nghiệp
    • Tăng trưởng xanh
    • Clip
    • Ảnh
    • Infographic
    • Emagazine
    • Về trang chủ
    Dân Việt
    • Search
    • Account
    • Aa
    • Aa+

    Chủ đề nóng

    Chiến dịch Quang Trung
    Thủ tướng đối thoại với nông dân năm 2025
    Lùm xùm quanh dự án từ thiện Nuôi Em
    Gương mặt vàng SEA Games 33
    Kỳ họp thứ 10, Quốc hội khóa XV
    Tiến tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIV
    Khoảng khắc Vàng SEA Games 33
    "Giải mã" cơ chế đột phá thu hút nhân tài theo Kết luận 205
    Mỹ áp thuế đối ứng lên Việt Nam và hàng loạt quốc gia
    "Nỗi buồn chiến tranh" được vinh danh và những tranh cãi
    An ninh trật tự
    • Danviet.vn
    • An ninh trật tự
    Thứ tư, ngày 02/11/2016 13:16 GMT+7

    Hé lộ tình tiết phá ổ mại dâm nghìn đô toàn chân dài ở TP HCM

    + aA -
    Đức Cương Thứ tư, ngày 02/11/2016 13:16 GMT+7
    Dân Việt trên  
    Qua công tác quản lý địa bàn, các trinh sát Đội 5 phát hiện có nhiều đàn ông trung niên thường kháo nhau về một số đường dây môi giới mại dâm mà trong số các tiếp viên, tệ nhất thì cũng phải cao 1,6 mét; còn lại toàn là sinh viên, người mẫu, thí sinh dự thi hoa hậu...
    Chia sẻ lên Facebook
    Chia sẻ
    Bình luận 0
    Dân Việt trên  

    Nguyễn Thị Cẩm Giang, thí sinh Bolero thành tú bà mại dâm.

    Sau hơn một tháng sử dụng các biện pháp nghiệp vu, cuối cùng, các trinh sát Đội 5, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (PC45) Công an TP HCM đã xóa sổ hai đường dây môi giới mại dâm do hai đối tượng Nguyễn Thị Cẩm Giang, 25 tuổi, trú tại huyện Hòa Bình, tỉnh Bạc Liêu và Mai Thiên Trang, 25 tuổi, trú tại quận Bình Thạnh, TP HCM cầm đầu.

    Tiếp tục truy xét, đến nửa đêm cùng ngày, các trinh sát còn bắt thêm các đối tượng là những người giúp việc đắc lực cho Giang và Trang trong hoạt động môi giới mại dâm gồm Nguyễn Thị Hồng Nhung, Lưu Thị Trưởng Thành cùng 28 đối tượng có liên quan.

    Theo lời kể của một trinh sát, thời gian từ cuối tháng 8 đến đầu tháng .-2016, qua công tác quản lý địa bàn, các trinh sát Đội 5 phát hiện có nhiều đàn ông trung niên thường kháo nhau về một số đường dây môi giới mại dâm mà trong số các tiếp viên, tệ nhất thì cũng phải cao 1,6 mét; còn lại toàn là sinh viên, người mẫu, thí sinh dự thi hoa hậu...

    Bán tín bán nghi về những lời đồn đại vì trong thời gian gần đây, Đội 5 đã liên tục ra quân triệt phá một số đường dây mại dâm lớn và vẫn thường xuyên phối hợp với Đoàn 2 liên ngành văn hóa xã hội kiểm tra hoạt động của các nhà hàng, vũ trường, khách sạn trong thành phố nên chỉ có các đối tượng thuộc dạng "điếc không sợ súng" mới dám đứng ra tổ chức hoạt động. Để cảnh giác, các trinh sát vẫn tổ chức các nhóm đi kiểm tra tình hình.

    Sau hơn một tháng triển khai các biện pháp nghiệp vụ, đến đầu tháng 10-2016 thì phát hiện hàng đêm có một nhóm các cô gái chân dài sau khi phục vụ đồ ăn, thức uống tại nhà hàng, quán bar, karaoke thì thường cặp kè cùng khách tìm đến những khách sạn sang trọng thuộc hàng sao ở khắp các quận nội thành và chỉ lưu lại vài ba tiếng đồng hồ rồi ra về.

    Nhận định đây chắc chắn là hoạt động mại dâm nên các trinh sát tiếp tục theo dõi. Ngày 13-10, sau khi thu thập đầy đủ chứng cứ, các trinh sát đã đồng loại ra quân ập vào các khách sạn Vườn Tao Đàn ở phường 6, quận 3; khách sạn Viên Ngọc Xanh ở phường 2, quận Tân Bình; khách sạn Happy ở phường 1, quận 10 và khách sạn Minh Hiếu ở xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, bắt quả tang 9 cặp nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm.

    Các gái bán dâm bị xử lý.

    Bị bắt quả tang, các cô gái đã khai nhận đang hoạt động trong các đường dây của Nguyễn Thị Cẩm Giang, Mai Thiên Trang, Nguyễn Hồng Nhung và Lưu Thị Trưởng Thành. Cũng từ lời khai này, các trinh sát đã triệu tập thêm 28 đối tượng khác để xử lý trước pháp luật.

    Đối mặt với chúng tôi tại cơ quan Công an, các đối tượng nhất quyết không hé răng nói nửa lời, một số dùng tay che mặt, số khác thì úp mặt xuống bàn để tránh bị chụp ảnh trực diện.

    Tuy nhiên theo tìm hiểu của chúng tôi, Nguyễn Thị Cẩm Giang là con gái lớn trong một gia đình nông dân nghèo ở huyện Hòa Bình, tỉnh Bạc Liêu. Do được thừa hưởng những tố chất của cha mẹ nên ngay từ nhỏ, cô đã bộc lộ khả năng ca hát.

    Tuy nhà nghèo nhưng vì thương con, đầu năm 2016 khi Đài Truyền hình Vĩnh Long tổ chức cuộc thi hát nhạc bolero, ông bà đã vay mượn tiền cho Giang đi dự thi. Với chất giọng ngọt ngào, mộc mạc, cô được đông đảo bà con ở quê nhà ngưỡng mộ, quý mến.

    Nghĩ mình đã lột xác, sau cuộc thi, Giang yêu cầu cha mẹ chu cấp tiền để sắm sửa các món thời trang cho xứng với "tầm vóc". Nhưng do ông bà không có tiền nên Giang đã bỏ quê lên TP Hồ Chí Minh tìm đến đầu quân cho một nhà hàng thuộc loại sang trọng ở đường Lê Thị Riêng, phường Bến Thành, quận 1.

    Nhờ có giọng hát ngọt ngào cùng thân hình khá cân đối nên Giang lập tức được chủ nhà hàng tiếp nhận và nhanh chóng trở thành nhân viên nổi bật nhất trong quán được nhiều thực khách chú ý.

    Cũng nhờ sự nổi bật hơn các nhân viên khác mà chủ nhà hàng đã phá lệ trả cho Giang mức lương gần chục triệu, cùng với số tiền boa mà thực khách rải "như mưa" khiến tổng thu nhập mỗi tháng của Giang lên đến 40-50 triệu đồng.

    Có nhiều tiền, Giang lập tức thể hiện "đẳng cấp" bằng việc tập tành ăn chơi đua đòi nên ngoài số tiền kiếm được hàng tháng, Giang còn vay nóng của đám ma cô để mua sắm các loại vật dụng, trang sức đắt tiền và quần áo hàng hiệu.

    Không tự kiềm chế được bản thân nên chỉ trong vòng nửa năm từ tháng 1 đến tháng 6-2016, Giang đã vay của đám cho vay nặng lãi số tiền hàng trăm triệu đồng, cộng cả gốc lẫn lãi thì Giang phải trả số tiền gấp gần 3 lần so với tiền vay ban đầu. Bị đám chủ nợ liên tục o ép cùng với nhu cầu của bản thân ngày một tăng cao, Giang nghĩ chỉ có đi bán dâm mới có thể kiếm được tiền trả nợ.

    Kể từ đó, trong mỗi lần phục vụ khách đến nhà hàng ăn nhậu, Giang luôn buông ánh mắt đong đưa, thậm chí còn giả bộ lăng xăng đi qua đi lại để chạm da thịt vào khách. Thấy cô tiếp viên bật tín hiệu đèn xanh, một số đấng mày râu đã không ngần ngại rủ đi "ngủ thân mật" và ngay lập tức được Giang đồng ý.

    Thời gian đầu, cứ mỗi buổi tối sau khi xong việc tại nhà hàng, Giang chỉ hẹn hò với vài khách đi "ngủ thân mật" với giá cho mỗi lần ngủ từ 200-500USD, nhưng khi nhu cầu ăn xài tăng cao, cô còn sẵn sàng làm thêm cả "ca ngày" (nếu có khách liên hệ) để tăng thu nhập.

    Thấy Giang không những vừa trả hết được nợ trong thời gian ngắn mà còn liên tục thay đổi xe, điện thoại di động xịn nên một số bạn bè là tiếp viên ở một số nhà hàng, quán karaoe ở khu vực quận 1 tìm tới năn nỉ giới thiệu giúp để kiếm thêm tiền.

    Nhận thấy đây là cơ hội có thể trở thành người giàu có, Giang lập tức cập nhật những bức ảnh của những cô gái nhờ vả kia vào điện thoại di động thiết lập đường dây gái gọi.

    Cứ mỗi buổi tối đi làm tại nhà hàng, khi khách yêu cầu muốn có người phục vụ riêng (không chạy cùng một lúc 3-4 bàn) thì Giang lại khoe mình có nhiều bạn bè là những chân dài chịu chơi sẵn sàng ngồi nhậu chung để góp vui cho khách.

    Qua những hình ảnh được Giang cập nhật trên điện thoại, đã có rất nhiều thực khách đề nghị Giang gọi bạn đến. Vì đã được Giang căn dặn từ trước nên cứ mỗi khi có cơ hội là những cô gái kia lập tức chuốc cho khách uống nhiều rượu bia rồi đong đưa ngỏ ý muốn đi chơi tới bến.

    Mỗi lần các cô gái đi khách thường được Giang làm giá từ 200-500USD tùy theo sắc đẹp của mỗi người và các cô này phải nộp trước cho Giang khoản tiền môi giới dao động từ 500 ngàn đến 1 triệu đồng.

    Thấy "công việc làm ăn" ngày càng thuận lợi, lại thấy có những ông khách muốn có chân dài thuộc hàng cao cấp phục vụ nên Giang đã thông qua một tay "anh chị" lôi kéo được một số cô gái từng là những người mẫu, diễn viên điện ảnh muốn kiếm nhiều tiền để lăng xê mình.

    Có được trong tay gần chục người đẹp, Giang bắt đầu "làm sô" giới thiệu với khách. Mỗi lần khách ưng ý cô gái nào đó thì Giang lập tức ra giá từ 1.000-2.000USD và Giang cắt ngay khoản tiền môi giới 5 triệu đồng trước mỗi lần các cô gái đi khách.

    Đặc biệc trong tay Giang còn có một diễn viên khá nổi tiếng khi tham gia gần chục phim điện ảnh gần đây cũng sẵn sàng đi khách với giá 3.000USD/lần và nếu đi du lịch ngoài tỉnh trong thời gian từ 2-3 ngày thì số tiền khách phải trả lên đến 4.000-5.000USD.

    Với đối tượng Mai Thiên Trang, năm 2012, cô từng tham gia cuộc thi Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam và đã đoạt 2 giải phụ. Tuy không lọt vào hàng TOP nhưng với hai giải thưởng này, cùng dáng vóc chuẩn và gương mặt khả ái, Trang đã được một vài đạo diễn tạo điều kiện cho đóng vai phụ trong một số bộ phim truyền hình.

    Ngoài ra cô còn được một công ty quảng cáo có tiếng mời tham gia đóng phim quảng cáo. Tự cho mình là người nổi tiếng thì phải thể hiện sự sành điệu, Trang liên tục sắm cho mình những món trang sức đắt tiền, những bộ quần áo hàng hiệu, điện thoại và xe cộ cũng phải không đụng hàng.

    Không có tiền, Trang vay mượn của đám cho vay nặng lãi nên khi bị đòi ráo riết, cô đã tìm đến Giang tình nguyện làm gái bán dâm để lấy tiền trả nợ. Con đường lập nghiệp của Trang đang rộng mở thênh thang bỗng đóng sập lại với cô.

    Đến đầu năm 2016, khi đã đủ lông đủ cánh, lại nắm được nhiều số điện thoại của khách làng chơi nên Trang đã tự tách ra lập một đường dây môi giới mại dâm riêng do cô ta làm má mì rồi dùng ảnh hưởng của mình trong giới điện ảnh để lôi kéo một số cô gái là những diễn viên, người mẫu nghiệp dư để phục vụ cho đường dây mại dâm.

    Đặc biệt, Trang còn thuê người tìm đến những khu vực có nhiều sinh viên đại học thuê trọ để dụ dỗ các cô gái có chút nhan sắc nhưng hoàn cảnh gia đình khó khăn tham gia bán dâm.

    Riêng đối tượng Lưu Thị Trưởng Thành, trước lúc bị bắt còn đang làm nhân viên cho một công ty chuyên tổ chức sự kiện ở quận 1.

    Do từng tham gia bán dâm trong đường dây của Giang nên trong mỗi lần đi làm sự kiện cho một công ty, đơn vị nào đó, Thành tìm cách tiếp cận những người là nhân viên cấp cao của các công ty này rồi trực tiếp bán dâm cho khách với giá 200USD/lần.

    Ngoài ra cô ta còn môi giới cho nhiều bạn bè khác đi bán dâm và thu phí môi giới từ 1 triệu đồng trở lên cho mỗi lần đi khách.

    Popup Image
    ×
    Theo: Cảnh sát Toàn cầu
    Chia sẻ
    Từ khóa:
    • đường dây mại dâm chân dài
    • phá ổ mại dâm
    • mại dâm chân dài ở TPHCM
    • mại dâm hot girl
    • tú bà hot girl
    • tú bà mại dâm
    Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.

    Tin cùng chuyên mục

    Xem thêm
    Bắt giữ 14 đối tượng đá gà trực tuyến ăn tiền trong quán cà phê

    Bắt giữ 14 đối tượng đá gà trực tuyến ăn tiền trong quán cà phê

    Mang dao, rựa đi tìm đối thủ trong đêm, 20 người bị khởi tố

    Mang dao, rựa đi tìm đối thủ trong đêm, 20 người bị khởi tố

    Tạm giữ lái xe gây tai nạn liên hoàn trên quốc lộ 5 Hà Nội - Hải Phòng khiến hai người chết

    Tạm giữ lái xe gây tai nạn liên hoàn trên quốc lộ 5 Hà Nội - Hải Phòng khiến hai người chết

    Chân dung Được 'Đất Bắc': Từ idol mạng xã hội đến trùm cưỡng đoạt tài sản núp bóng 3 doanh nghiệp

    Chân dung Được 'Đất Bắc': Từ idol mạng xã hội đến trùm cưỡng đoạt tài sản núp bóng 3 doanh nghiệp

    Vận chuyển thuốc lá ngoại trái phép ước tính gần 2 tỷ đồng, một đối tượng đầu thú sau 15 ngày bỏ trốn

    Vận chuyển thuốc lá ngoại trái phép ước tính gần 2 tỷ đồng, một đối tượng đầu thú sau 15 ngày bỏ trốn

    TIN NÓNG 24 GIỜ QUA: Cựu Bí thư, cựu Chủ tịch Vĩnh Phúc được giảm án; bắt giữ nghi phạm đâm chết bảo vệ bệnh viện

    TIN NÓNG 24 GIỜ QUA: Cựu Bí thư, cựu Chủ tịch Vĩnh Phúc được giảm án; bắt giữ nghi phạm đâm chết bảo vệ bệnh viện

    Đà Nẵng: Bắt giữ “trùm” đường dây mua bán trái phép hóa đơn khoáng sản hàng chục tỷ đồng

    Đà Nẵng: Bắt giữ “trùm” đường dây mua bán trái phép hóa đơn khoáng sản hàng chục tỷ đồng

    Tin nổi bật

    Đọc thêm

    Tiền vệ Hoàng Đức khoe căn hộ sang trọng, tiện nghi trị giá hơn 10 tỷ đồng
    Thể thao

    Tiền vệ Hoàng Đức khoe căn hộ sang trọng, tiện nghi trị giá hơn 10 tỷ đồng

    Thể thao

    Tiền vệ Hoàng Đức vừa hoàn thiện nội thất trong căn hộ trị giá hơn 10 tỷ đồng, được anh mua vào hồi đầu năm.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Đà Nẵng: CSGT ra quân xử lý xe tải trọng lớn chạy vào tuyến đường Trần Hưng Đạo sau phản ánh từ Dân Việt
    Bạn đọc

    Đà Nẵng: CSGT ra quân xử lý xe tải trọng lớn chạy vào tuyến đường Trần Hưng Đạo sau phản ánh từ Dân Việt

    Bạn đọc

    Ngày 24/12, đại diện Trạm CSGT Cửa ô Hòa Hải (Phòng CSGT, Công an TP Đà Nẵng) cho biết, đơn vị đã vào cuộc xác minh, xử lý các trường hợp vi phạm sau khi tiếp nhận phản ánh của Báo Dân Việt về tình trạng xe tải trọng lớn lưu thông vào tuyến đường trung tâm thành phố, cấm xe tải trên 2,5 tấn.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Giải Pickleball thu hút hơn 700 vận động viên cả nước, nhiều người là phóng viên, nghệ sĩ, KOL
    Thể thao

    Giải Pickleball thu hút hơn 700 vận động viên cả nước, nhiều người là phóng viên, nghệ sĩ, KOL

    Thể thao

    Giải Pickleball VTV9 Open 2025 đã chính thức khép lại, để lại nhiều dấu ấn nổi bật về quy mô tổ chức, chất lượng chuyên môn và sức lan tỏa đối với phong trào thể thao cộng đồng trên phạm vi cả nước với hơn 700 vận động viên tham gia.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Tân Giáo sư ngành Kinh tế 2025: Sinh năm 1979, là hiệu trưởng trường 'hot'
    Xã hội

    Tân Giáo sư ngành Kinh tế 2025: Sinh năm 1979, là hiệu trưởng trường "hot"

    Xã hội

    Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM có thêm một giáo sư duy nhất trong năm 2025 đó là GS.TS Nguyễn Đức Trung, hiện là hiệu trưởng nhà trường.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Xem tọa đàm về bồi dưỡng kiến thức và quy định pháp luật trong kinh doanh nông sản cho chủ trang trại, hộ gia đình
    Media

    LIVE
    Xem tọa đàm về bồi dưỡng kiến thức và quy định pháp luật trong kinh doanh nông sản cho chủ trang trại, hộ gia đình

    Media

    Tọa đàm "Bồi dưỡng kiến thức kinh doanh và quy định pháp luật trong kinh doanh nông sản cho chủ trang trại, hộ gia đình khu vực nông thôn" do Báo NTNN/Dân Việt phối hợp Cục Quản lý và Phát triển thị trường trong nước (Bộ Công Thương) tổ chức.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Mê mướp hương, lão nông dạy thanh niên trong xóm làm nhiều điều hay
    Chuyển động Sài Gòn

    Mê mướp hương, lão nông dạy thanh niên trong xóm làm nhiều điều hay

    Chuyển động Sài Gòn

    Từ hộ nghèo ở xã Hưng Long, TP.HCM khi quanh năm bám cây lúa, ông Nguyễn Văn Hồng “đổi đời” khi trồng mướp hương trên đất trũng. Ông chia sẻ kinh nghiệm giúp bà con làm giàu, chung tay xây dựng nông thôn mới.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Bắt giữ 14 đối tượng đá gà trực tuyến ăn tiền trong quán cà phê
    Pháp luật

    Bắt giữ 14 đối tượng đá gà trực tuyến ăn tiền trong quán cà phê

    Pháp luật

    Ngày 23/12, Công an xã Phú Tân, tỉnh An Giang cho biết, đơn vị đang củng cố hồ sơ, xử lý một vụ đánh bạc dưới hình thức đá gà trực tuyến thông qua mạng internet ăn thua bằng tiền, liên quan 14 đối tượng, vừa phát hiện bắt giữ tại một quán cà phê thuộc Tổ 9, ấp Trung Hòa, xã Phú Tân.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Mang dao, rựa đi tìm đối thủ trong đêm, 20 người bị khởi tố
    Pháp luật

    Mang dao, rựa đi tìm đối thủ trong đêm, 20 người bị khởi tố

    Pháp luật

    Mang theo dao, rựa và nhiều hung khí nguy hiểm, nhóm đối tượng điều khiển xe mô tô phân khối lớn đi tìm đối thủ để đánh nhau trong đêm, gây mất an ninh trật tự trên nhiều tuyến đường, khiến 20 bị can bị khởi tố để điều tra theo quy định pháp luật.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Tạm giữ lái xe gây tai nạn liên hoàn trên quốc lộ 5 Hà Nội - Hải Phòng khiến hai người chết
    Pháp luật

    Tạm giữ lái xe gây tai nạn liên hoàn trên quốc lộ 5 Hà Nội - Hải Phòng khiến hai người chết

    Pháp luật

    Công an TP Hải Phòng đã tạm giữ khẩn cấp lái xe Nguyễn Văn T để phục vụ công tác điều tra vụ tai nạn giao thông liên hoàn nghiêm trọng xảy ra trên quốc lộ lộ 5 Hà Nội - Hải Phòng, khiến hai người chết và 7 phương tiện hư hỏng nặng.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Video: Nông dân 4.0 TP.HCM làm nông nghiệp hữu cơ, công nghệ cao đóng góp xây dựng nông thôn mới
    Chuyển động Sài Gòn

    Video: Nông dân 4.0 TP.HCM làm nông nghiệp hữu cơ, công nghệ cao đóng góp xây dựng nông thôn mới

    Chuyển động Sài Gòn

    Ngày càng nhiều nông dân 4.0, nông dân thế hệ nông dân mới tại TP.HCM mạnh dạn đầu tư nông nghiệp hữu cơ, nông nghiệp công nghệ cao. Những mô hình này không chỉ giúp nông dân làm giàu mà còn đóng góp tích cực cho chương trình xây dựng nông thôn mới TP.HCM.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Vì sao Đức Phúc, Mưa đỏ không được bình chọn độc lập trong 10 sự kiện Văn hóa, Thể thao và Du lịch tiêu biểu năm 2025?
    Văn hóa - Giải trí

    Vì sao Đức Phúc, Mưa đỏ không được bình chọn độc lập trong 10 sự kiện Văn hóa, Thể thao và Du lịch tiêu biểu năm 2025?

    Văn hóa - Giải trí

    Sáng nay (23/12), thực hiện chỉ đạo của Bộ VHTTDL, Báo Văn Hóa tổ chức họp báo bình chọn 10 sự kiện Văn hóa, Thể thao và Du lịch tiêu biểu năm 2025.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Châu Âu đã phụ lòng Ukraine với quyết định về tài sản của Nga
    Thế giới

    Châu Âu đã phụ lòng Ukraine với quyết định về tài sản của Nga

    Thế giới

    Châu Âu đã phụ lòng Kiev khi từ chối tịch thu tài sản của Nga, và việc hỗ trợ Ukraine sẽ ngày càng trở nên khó khăn hơn, nhà bình luận Jamie Dettmer của Politico viết.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Cá linh An Giang cuối mùa nước kích cỡ to bằng cái gì, nấu món gì thì hao cơm?
    Nhà nông

    Cá linh An Giang cuối mùa nước kích cỡ to bằng cái gì, nấu món gì thì hao cơm?

    Nhà nông

    Cơn bấc (gió bấc) xốn xang, từng chiếc ghe đục nổ máy xình xịch chẻ sóng ủi dồn khai thác cá linh trên những khúc sông sâu ở An Giang.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Những “lá chắn” mới giúp người dân ven sông, gần biển không còn nỗi lo sạt lở
    Chuyển động Sài Gòn

    Những “lá chắn” mới giúp người dân ven sông, gần biển không còn nỗi lo sạt lở

    Chuyển động Sài Gòn

    Việc đầu tư các công trình bảo vệ bờ sông, đê biển bằng công nghệ cấu kiện lắp ghép đang được triển khai tại nhiều khu vực cửa sông, cửa biển ở TP.HCM, góp phần hạn chế xói lở, bảo vệ an toàn tính mạng, tài sản và sinh kế của người dân. Quan trọng hơn, những công trình này đang từng bước trở thành nền tảng hạ tầng thiết yếu trong quá trình xây dựng nông thôn mới tại các xã ven sông, ven biển.

    Chia sẻ Chia sẻ
    70 loài sinh vật mới nhất thế giới năm 2025, Việt Nam có 2 con động vật này, một loài hiếm gặp, một trông như gấu bông
    Nhà nông

    70 loài sinh vật mới nhất thế giới năm 2025, Việt Nam có 2 con động vật này, một loài hiếm gặp, một trông như gấu bông

    Nhà nông

    Trong số danh sách hơn 70 loài sinh vật mới được xác định trong năm 2025, Việt Nam đóng góp hai đại diện thú vị là một loài cá bám đá hiếm gặp và loài ong có ngoại hình như gấu bông.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Vợ HLV Kim Sang-sik 'trút giận' vào... tivi
    Thể thao

    Vợ HLV Kim Sang-sik "trút giận" vào... tivi

    Thể thao

    Vợ của HLV Kim Sang-sik đã tắt tivi sau hiệp 1 kết thúc, thời điểm U22 Việt Nam bị U22 Thái Lan dẫn trước 2-0 trong trận chung kết môn bóng đá nam SEA Games 33.

    Chia sẻ Chia sẻ
    2 quy tắc khi lùi xe tài xế bắt buộc phải biết, nếu không muốn 'ăn' phạt nặng
    Bạn đọc

    2 quy tắc khi lùi xe tài xế bắt buộc phải biết, nếu không muốn "ăn" phạt nặng

    Bạn đọc

    40 triệu đồng là số tiền bị phạt nếu lái xe lùi xe vi phạm luật giao thông, thậm chí còn bị trừ điểm giấy phép lái xe. Luật Trật tự, an toàn giao thông đường bộ quy định rõ hai quy tắc bắt buộc khi lùi xe mà tài xế cần nắm. Vậy đó là hai quy tắc là gì mà tài xế phải biết, nếu không muốn “ăn” phạt nặng?

    Chia sẻ Chia sẻ
    Vì sao một di tích quốc gia bị đề xuất thu hẹp quy mô gần 13 lần?
    Văn hóa - Giải trí

    Vì sao một di tích quốc gia bị đề xuất thu hẹp quy mô gần 13 lần?

    Văn hóa - Giải trí

    Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Quảng Trị đề nghị Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch thống nhất giảm diện tích bảo vệ di tích Dốc Miếu – Cồn Tiên và Thành Đồng Hới.

    Chia sẻ Chia sẻ
    'Avatar 3' thống trị phòng vé quốc tế dù nhận ý kiến trái chiều về kịch bản
    Văn hóa - Giải trí

    "Avatar 3" thống trị phòng vé quốc tế dù nhận ý kiến trái chiều về kịch bản

    Văn hóa - Giải trí

    "Avatar: Fire and Ash" xác lập vị thế thương mại vững chắc với doanh thu mở màn 345 triệu USD toàn cầu dù đối mặt nhiều thách thức về chi phí sản xuất và kỳ vọng từ khán giả.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Phố núi Đà Lạt (Lâm Đồng) lung linh về đêm trước ngày Giáng sinh nhìn từ trên cao
    Media

    Phố núi Đà Lạt (Lâm Đồng) lung linh về đêm trước ngày Giáng sinh nhìn từ trên cao

    Media

    Trước ngày Giáng sinh, những nhà thờ tại khu vực Đà Lạt (tỉnh Lâm Đồng) trở lên lung linh, được trang trí lộng lẫy, thu hút sự quan tâm của người dân, du khách.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Tăng lương từ năm 2026 cho đối tượng giáo viên nào, dù chưa tăng lương cơ sở?
    Xã hội

    Tăng lương từ năm 2026 cho đối tượng giáo viên nào, dù chưa tăng lương cơ sở?

    Xã hội

    Luật Nhà giáo chính thức có hiệu lực từ ngày 1/1/2026 đã bổ sung nhiều quy định nhằm đề cao quyền lợi của giáo viên. Vậy giáo viên nào được tăng lương từ năm 2026 dù chưa tăng lương cơ sở?

    Chia sẻ Chia sẻ
    Ở xã bãi sông Hồng này có một chị nông dân trồng nấm gì la liệt, tự trả lương cho gia đình gần 500 triệu/năm?
    Nhà nông

    Ở xã bãi sông Hồng này có một chị nông dân trồng nấm gì la liệt, tự trả lương cho gia đình gần 500 triệu/năm?

    Nhà nông

    Từ một tiểu thương kinh doanh may mặc, chị Đỗ Thị Thúy đã quyết liệt rẽ hướng sang nông nghiệp sạch, xây dựng trang trại nấm VietGAP quy mô bậc nhất ở xã Hồng Vân (Hà Nội), thu lãi gần nửa tỷ đồng mỗi năm.

    Chia sẻ Chia sẻ
    12 món quà Giáng sinh cho người yêu, lãng mạn, độc đáo, hữu ích và duy nhất
    Xã hội

    12 món quà Giáng sinh cho người yêu, lãng mạn, độc đáo, hữu ích và duy nhất

    Xã hội

    Quà Giáng sinh cho người yêu không chỉ dùng tiền mua được. Chúng cần là những món quà ý nghĩa và thấm đẫm tình cảm, sự trân trọng của bạn dành cho người yêu.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Vùng đất cổ này có làng nghề khảm trai Chuôn Ngọ đã hơn 1.000 năm tuổi
    Nhà nông

    Vùng đất cổ này có làng nghề khảm trai Chuôn Ngọ đã hơn 1.000 năm tuổi

    Nhà nông

    Làng nghề Chuôn Ngọ (xã Chuyên Mỹ, Hà Nội) là cái nôi của nghệ thuật khảm xà cừ nghìn năm tuổi. Từ thời nhà Lý, tiếng đục, tiếng cưa đã ngân vang nơi đây, bền bỉ tạo tác nên những tuyệt phẩm từ vỏ trai, vỏ ốc óng ánh sắc màu.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Thép xanh Nam Định bất ngờ chia tay nhân vật quan trọng
    Thể thao

    Thép xanh Nam Định bất ngờ chia tay nhân vật quan trọng

    Thể thao

    Ông Nguyễn Quốc Phong được cho là đã rời cương vị Giám đốc Điều hành CLB Thép xanh Nam Định. Nhiều khả năng, ông sẽ đảm nhiệm vai trò tương tự tại CLB Xuân Thiện Phú Thọ.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Cam trồng ở xã này của Hà Tĩnh là thứ cam gì, trồng kiểu gì mà bán 70.000 đồng/kg vẫn “cháy hàng”?
    Nhà nông

    Cam trồng ở xã này của Hà Tĩnh là thứ cam gì, trồng kiểu gì mà bán 70.000 đồng/kg vẫn “cháy hàng”?

    Nhà nông

    Cam hữu cơ Đồng Lộc (Hà Tĩnh) đang chín vàng rực, bán tại vườn 70.000 đồng/kg vẫn hút khách. Vườn cam vừa được thương lái thu mua, vừa trở thành điểm check-in thu hút du khách dịp giáp Tết.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Sacombank bổ nhiệm ông Nguyễn Đức Thụy giữ chức Quyền Tổng Giám đốc
    Kinh tế

    Sacombank bổ nhiệm ông Nguyễn Đức Thụy giữ chức Quyền Tổng Giám đốc

    Kinh tế

    Ông Nguyễn Đức Thụy chính thức đảm nhận vai trò Quyền Tổng Giám đốc Sacombank ngay sau khi hoàn tất chuyển giao tại LPBank. Việc bổ nhiệm này mở ra giai đoạn mới cho Sacombank với một nhà quản trị nổi tiếng về tầm nhìn chiến lược, năng lực tái cấu trúc quyết liệt và chuyển đổi số sâu rộng.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Đoàn Tổng công ty Điện lực miền Trung và Công ty Điện lực Huế tổ chức chuỗi hoạt động tri ân và hỗ trợ cộng đồng tại Huế
    Doanh nghiệp

    Đoàn Tổng công ty Điện lực miền Trung và Công ty Điện lực Huế tổ chức chuỗi hoạt động tri ân và hỗ trợ cộng đồng tại Huế
    9

    Doanh nghiệp

    Thực hiện chương trình công tác an sinh xã hội năm 2025, từ ngày 19 đến 20/12/2025, Đoàn công tác Hội Cựu chiến binh, Công đoàn, Đoàn thanh niên Tổng công ty Điện lực miền Trung (EVNCPC) phối hợp với Hội Cựu chiến binh, Công đoàn, Đoàn thanh niên Công ty Điện lực Huế tổ chức chuỗi hoạt động tri ân và hỗ trợ cộng đồng trên địa bàn thành phố Huế và xã A Lưới 4.

    Chia sẻ Chia sẻ
    T&T Group được vinh danh tại Lễ tôn vinh doanh nhân, doanh nghiệp Thăng Long 2025
    Doanh nghiệp

    T&T Group được vinh danh tại Lễ tôn vinh doanh nhân, doanh nghiệp Thăng Long 2025

    Doanh nghiệp

    Tối 22/12, Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa thành phố Hà Nội (Hanoisme) phối hợp với Sở Công Thương, Ban Thi đua – Khen thưởng (Sở Nội vụ) TP Hà Nội đã tổ chức Lễ tôn vinh Doanh nhân, doanh nghiệp Thăng Long năm 2025. Chương trình nhằm ghi nhận những doanh nhân, doanh nghiệp đóng góp xuất sức cho sự phát triển kinh tế - xã hội Thủ đô và đất nước.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Không khí lễ hội bùng nổ ngày khai trương TTTM Vincom thứ 90 – Vincom Plaza Vinh
    Tin tức

    Không khí lễ hội bùng nổ ngày khai trương TTTM Vincom thứ 90 – Vincom Plaza Vinh

    Tin tức

    Với hàng chục nghìn khách hàng đổ về trong ít ngày khai trương, Vincom Plaza Vinh - TTTM thứ 90 trong hệ thống Vincom trên cả nước - đã chính thức mang đến “làn gió” mua sắm, ẩm thực, giải trí hoàn toàn mới tại Nghệ An và khu vực Bắc Trung Bộ.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Xem thêm
    Tin đọc nhiều

    1

    Châu Âu đang yêu cầu Nga đầu hàng
    9

    Châu Âu đang yêu cầu Nga đầu hàng

    2

    Đại sứ Cuba đến tận nhà một nông dân Việt Nam xuất sắc tìm hiểu về giống lúa Việt Nam đang gây "sốt" ở Cuba

    Đại sứ Cuba đến tận nhà một nông dân Việt Nam xuất sắc tìm hiểu về giống lúa Việt Nam đang gây 'sốt' ở Cuba

    3

    Cao uỷ đối ngoại châu Âu bất ngờ công khai xin lỗi vì nói dối

    Cao uỷ đối ngoại châu Âu bất ngờ công khai xin lỗi vì nói dối

    4

    Châu Âu lại bỏ rơi Ukraine một lần nữa

    Châu Âu lại bỏ rơi Ukraine một lần nữa

    5

    1 học sinh THPT ở Hưng Yên vào trang Facebook của Công an xã bình luận phản cảm

    1 học sinh THPT ở Hưng Yên vào trang Facebook của Công an xã bình luận phản cảm
    Dân Việt
    • Tòa soạn
    • Đặt báo
    • Quảng cáo
    • Tin tức
      • Kính đa tròng
      • Chính trị
      • Hồ sơ - Tư liệu độc quyền
      • Xã hội
      • Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
      • Kỷ nguyên vươn mình
    • Thế giới
      • Độc - lạ thế giới
      • Cộng đồng Việt
      • Điểm nóng
      • Góc chuyên gia
      • Vũ khí - Quân sự
    • Nhà nông
      • Tin nông nghiệp
      • Muôn cách làm giàu
      • Giải báo chí nông nghiệp - nông dân - nông thôn
      • Ngon - Sạch - Lạ
      • Kinh tế nông nghiệp
      • Nông thôn mới
      • Khuyến nông
      • Môi trường xanh
    • Hội và Cuộc sống
      • Nông dân gửi tâm tư tới Thủ tướng
      • Tin hoạt động hội
      • Lắng nghe Nông dân
      • Đời sống Nông thôn
      • Chân dung cán bộ Hội
      • Kinh tế tập thể
      • Thi viết tìm hiểu truyền thống 95 năm Hội Nông dân Việt Nam
    • Kinh tế
      • Đầu tư - Tài chính
      • Thị trường
      • Năng lượng mới
      • Giao thông - Xây dựng
    • Thể thao
      • SEA Games 33
      • Bóng chuyền
      • Bóng đá
      • Chuyển nhượng
      • Bên lề
      • Các môn khác
      • Phía sau sân cỏ
    • Pháp luật
      • Pháp đình
      • An ninh trật tự
    • Văn hóa - Giải trí
      • Chuyện của Sao
      • Thời trang
      • Phim ảnh
      • Âm nhạc
      • Đời sống văn hóa
    • Bạn đọc
      • Ý kiến bạn đọc
      • Đường dây nóng
      • Giải đáp pháp luật
      • Điều tra
      • Cải chính
      • Hà Nội hôm nay
      • Nhân ái
    • Gia đình
    • Đông Tây - Kim Cổ
      • Danh nhân lịch sử
      • Bí ẩn khoa học
      • Quân sự
      • Thâm cung bí sử
    Trụ sở: Lô E2, Khu đô thị mới Cầu Giấy, đường Dương Đình Nghệ, Phường Cầu Giấy, Hà Nội.
    Điện thoại: (84-24) 38472263
    Email: ntnnhn@gmail.com
    Đường dây nóng: 0857.835.666
    Liên hệ quảng cáo: 0329298892
    Báo điện tử của Trung ương Hội Nông dân Việt Nam
    Tổng Biên tập: Nguyễn Văn Hoài
    Phó Tổng Biên tập: Phan Huy Hà (Thường trực), Lưu Phan, Đỗ Thị Sâm, Hoàng Sơn
    Giấy phép hoạt động báo điện tử số 115/GP-BTTTT do Bộ TT-TT cấp ngày 01/3/2022 và giấy phép sửa đổi, bổ sung số 55/GP-BVHTTDL do Bộ VHTTDL cấp ngày 11/6/2025
    Chung nhan Tin Nhiem Mang
    Bản quyền thuộc về Báo điện tử Dân Việt. Mọi hình thức sao chép lại thông tin, hình ảnh phải được sự đồng ý bằng văn bản.

    Báo điện tử của Trung ương Hội Nông dân Việt Nam

    Tổng biên tập: Nguyễn Văn Hoài

    Phó Tổng Biên tập: Phan Huy Hà (Thường trực), Lưu Phan, Đỗ Thị Sâm, Hoàng Sơn

    Giấy phép hoạt động báo điện tử số 115/GP-BTTTT do Bộ TT-TT cấp ngày 01/3/2022 và giấy phép sửa đổi, bổ sung số 55/GP-BVHTTDL do Bộ VHTTDL cấp ngày 11/6/2025

    Trụ sở: Lô E2, Khu đô thị mới Cầu Giấy, đường Dương Đình Nghệ, Phường Cầu Giấy, Hà Nội.

    Đường dây nóng: 0857.835.666
    Liên hệ quảng cáo: 0329298892

    Chung nhan Tin Nhiem Mang

    Bản quyền thuộc về Báo điện tử Dân Việt.
    Mọi hình thức sao chép lại thông tin, hình ảnh phải được sự đồng ý bằng văn bản.

    • Chuyên mục
    • Tin mới
    • Tin nóng
    • Media