Chủ đề nóng

Hé lộ về nhà thiết kế áo dài được danh ca Ý Lan ưu ái đặt tên

M.T Thứ hai, ngày 29/06/2020 17:06 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Song Toàn là cái tên thuần Việt mà danh ca Ý Lan đặt cho thương hiệu áo dài của nhà thiết kế Phạm Sĩ Toàn và Huỳnh Bảo Toàn như một minh chứng cho sự bền vững.
Bình luận 0

Phạm Sĩ Toàn và Huỳnh Bảo Toàn là 2 nhà thiết kế (NTK) trẻ nổi tiếng trong lĩnh vực thiết kế áo dài tại Việt Nam. 5 năm trước, bộ đôi NTK tên Toàn cho ra mắt thương hiệu áo dài mang tên Kinzu và mau chóng trở thành thương hiệu áo dài được nhiều nghệ sĩ tên tuổi cũng như khách hàng yêu thích, lựa chọn.  

Hé lộ về nhà thiết kế áo dài được nữ danh ca Ý Lan ưu ái đặt tên - Ảnh 1.

Hai NTK Huỳnh Bảo Toàn và Phạm Sĩ Toàn thử áo dài cho NSND Thoại Mỹ.

Tuy nhiên, việc đặt tên quá Tây cho một thương hiệu áo dài thuần Việt cũng khiến cặp đôi gặp nhiều trở ngại cho việc phát triển thương hiệu. 

Nhận được nhiều lời khuyên từ các đồng nghiệp cũng như các bậc tiền bối trong nghề, bộ đôi NTK quyết định đổi tên thương hiệu sau 5 năm dành hết thanh xuân để startup và phát triển đứa con tinh thần đầu tiên. Và thương hiệu Áo dài Song Toàn chính thức được ra đời.

Hé lộ về nhà thiết kế áo dài được nữ danh ca Ý Lan ưu ái đặt tên - Ảnh 2.

NTK Phạm Sĩ Toàn và Huỳnh Bảo Toàn chia sẻ:“"Song Toàn" là cái tên mà danh ca Ý Lan đặt cho chúng tôi. Cô nói, hai đứa con là một, thiếu đứa nào cũng không được. Vì thế cô thích gọi bọn con là Song Toàn, như một minh chứng cho sự bền vững. 

Dẫu biết rằng đây là một quyết định khó khăn và chặng đường mới sẽ vô cùng vất vả khi mọi thứ đều phải làm lại từ đầu, nhưng chúng tôi tin rằng với tâm huyết và sự đầu tư nghiêm túc thì "Song Toàn" sẽ là một trong thương hiệu áo dài vững bền theo năm tháng.”

Hé lộ về nhà thiết kế áo dài được nữ danh ca Ý Lan ưu ái đặt tên - Ảnh 3.

Người đẹp Ngô Mỹ Hải, MC Liêu Hà Trinh và Huỳnh Tiên.

Tối qua (28/6), áo dài Song Toàn khai trương cửa hàng đầu tiên với sự tham dự của nhiều nghệ sĩ tên tuổi như: NSND Bạch Tuyết, NSƯT Thoại Mỹ, MC Trác Thuý Miêu, MC Liêu Hà Trinh, người đẹp lai Cameroon Huỳnh Tiên, người đẹp Ngô Mỹ Hải… 

Ngoài thiết kế áo dài ứng dụng, bộ đôi NTK này còn giúp nhiều người đẹp giành giải thưởng cao và tạo được ấn tượng với bạn bè quốc tế thông qua những thiết kế áo dài tinh xảo, lộng lẫy.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem