Chủ đề nóng

Hố sụt khổng lồ xuất hiện trên đường phố ở New Delhi, Ấn Độ

Chủ nhật, ngày 01/08/2021 16:16 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Theo ghi nhận, một chiếc ô tô bị mắc kẹt bên trong hố và đã được cẩu ra ngoài. Mặc dù vậy, cảnh sát Delhi cho biết không có thương tích nào được báo cáo vào thời điểm đó.
Bình luận 0
Hố sụt khổng lồ xuất hiện trên đường phố ở New Delhi, Ấn Độ - Ảnh 1.

Hố sụt khổng lồ xuất hiện trên đường phố ở New Delhi, Ấn Độ. Ảnh: Sputniknews

Vào chiều 31/7 tại thủ đô của Ấn Độ, đã xuất hiện một cái hố khổng lồ trên đoạn đường gần một trong những viện nghiên cứu quan trọng của nước này, gây nên tắc nghẽn giao thông nghiêm trọng. Để kiểm soát tình hình, cảnh sát giao thông ở Delhi đã phải dừng mọi phương tiện giao thông trên đoạn đường này và chuyển hướng sang các tuyến đường khác.

"Do đoạn đường gần đèn giao thông IIT bị sập, các phương tiện đi từ IIT đến Adhchini đã được chuyển hướng đến Katwaria Sarai. Vui lòng tránh sử dụng tuyến đường này", Cảnh sát Giao thông Delhi đăng trên Twitter hôm 31/7.

Trong khi đó, các quan chức cảnh sát giao thông, cũng như các quan chức từ Sở Công chính của Delhi, đã có mặt tại hiện trường và khu vực cũng được phong tỏa. Do mưa không ngớt ở thủ đô nước này và các khu vực lân cận trong vài ngày qua, một số đoạn đường đang phải đối phó với tình trạng ngập úng và tắc nghẽn giao thông, bao gồm ITO, Ring và Mathura.

Hơn nữa, ngày càng có nhiều lời phàn nàn liên quan đến sự cố xe buýt từ một số khu vực của Delhi, bao gồm Newada, Ashok Nagar và Dhaula Kuan, điều này đã dẫn đến lưu lượng giao thông chậm lại.

Đầu tuần vừa qua, một phần của đường Shahjahan gần Jamnagar House đã phải đóng cửa do những trận mưa như trút nước liên tục.

Lê Phương (Sputniknews)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem