Chủ đề nóng

“Hố tử thần” tại Thanh Hóa đã lấp đầy lại tái sụt lún

Thứ hai, ngày 24/11/2014 11:10 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Sau khi được san lấp, mới đây “hố tử thần” tại xã Quý Lộc, huyện Yên Định, tỉnh Thanh Hóa lại sụt lún trở lại.
Bình luận 0

Trao đổi với phóng viên, ông Lê Vũ Lâm, Phó Chủ tịch UBND huyện Yên Định xác nhận lại có dấu hiệu sụt lún đất tại “hố tử thần” nói trên.

Hiện tượng sụt lún mới xuất hiện tại "hố tử thần".

Trước đó, vào ngày 13.11, “hố tử thần” sâu 25m đã được các ngành chức năng và chính quyền địa phương tiến hành san lấp; những người dân sống quanh khu vực đã trở về sinh sống bình thường. Nay lại có hiện tượng sụt lún đúng ở vị trí cũ, khiến người dân không khỏi lo lắng.
Theo đánh giá của ông Lâm, hiện tượng sụt lún mới không nghiêm trọng. Huyện Yên Định đang chỉ đạo chính quyền địa phương tiến hành lấp lại và tiếp tục theo dõi để tiến hàng đổ bê tông.

Như đã đưa tin, vào khoảng 4h sáng ngày 28.10, một “hố tử thần” sâu khoảng 25m bất ngờ xuất hiện trong khu vườn của gia đình ông Dương Đức Hiền, ở thôn 2, xã Quý Lộc. Ban đầu miệng hố chỉ rộng chừng 1,5 m, nhưng chỉ ít giờ sau đã liên tục mở rộng.

Hố tử thần trước đó tại thôn 2, xã Quý Lộc.

Sau khi các ngành chức năng vào cuộc tìm hiểu nguyên nhân sụt lún và đã chỉ đạo tiến hành san lấp bằng đất sét, đá thải. Đến nay sau khoảng 10 ngày thì xuất hiện hiện tượng sụt lún trở lại.

(Theo Dân trí)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem