Khán giả nói gì khi Khánh Vân trình diễn trang phục dân tộc với cú xoay nhẹ tựa mây?

Châu Anh Thứ sáu, ngày 14/05/2021 09:06 AM (GMT+7)
Với "Kén em", Hoa hậu Khánh Vân khiến khán giả quốc tế vừa tò mò vừa phấn khích trong đêm trình diễn trang phục dân tộc. Đêm thi nằm trong khuôn khổ Miss Universe 2020.
Bình luận 0

Sáng 14/5 (giờ Việt Nam), đêm thi trình diễn trang phục tộc tại Miss Universe - Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2020 được diễn ra tại Mỹ. Đêm thi được livestream trên trang fanpage chính thức của cuộc thi. Như đã thông báo từ trước, Hoa hậu Khánh Vân trình diễn phần thi này với thiết kế "Kén em" của nhà thiết kế Khoa Lỗ.

Bộ trang phục mang ý nghĩa tôn vinh nghề dệt tơ tằm của Việt Nam, được sử dụng chất liệu nhẹ, bay, kết hợp kỹ thuật thắt dây marcame của nước ngoài. Thiết kế mang tone màu trắng là chủ đạo trên nền form dáng áo dài, nặng hơn 30kg.

Hoa hậu Khánh Vân gây ấn tượng mạnh với cú xoay nhẹ tựa mây tại Miss Universe - Ảnh 1.

Hoa hậu Khánh Vân gây ấn tượng mạnh với cú xoay nhẹ tựa mây tại Miss Universe - Ảnh 2.

Hoa hậu Khánh Vân xuất hiện trên sân khấu đầy ấn tượng, nhanh chóng thu hút được sự chú ý của khán giả.

Trong đêm thi trình diễn trang phục dân tộc, mặc dù là người trình diễn cuối cùng nhưng Hoa hậu Khánh Vân vẫn giữ được tinh thần và hoàn thành tốt phần thi của mình. Cô khiến mọi người tò mò khi xuất hiện trên sân khấu với phần khung kén. Khi khung kén dần dần mở ra, nàng hậu xuất hiện với thần thái tự tin, quyến rũ. 

Chưa dừng ở đó, Hoa hậu Khánh Vân bước ra khỏi khung kén, bắt đầu sải những bước đi tự tin trên sân khấu. Đại diện Việt Nam còn gây ấn tượng bằng cú xoay nhẹ tựa mây bay và những động tác uyển chuyển. Phần thể hiện của Hoa hậu Khánh Vân nhận về nhiều lời khen ngợi từ khán giả Việt Nam và quốc tế.

Phần trình diễn của Khánh Vân tại Miss Universe 2020.

Ở phần bình luận, khán giả quốc tế hết lời khen ngợi đại diện Việt Nam: "Cô ấy thật đẹp", "Bộ trang phục của đại diện Việt Nam rất ấn tượng, cô ấy cũng rất đẹp nữa", "Đại diện Việt Nam có cơ hội chiến thắng ở phần thi này", "Ủng hộ Khánh Vân - Việt Nam!"...

Khán giả nói gì khi Khánh Vân trình diễn trang phục dân tộc với cú xoay nhẹ tựa mây? - Ảnh 4.

img
img

Khán giả nói gì khi Khánh Vân trình diễn trang phục dân tộc với cú xoay nhẹ tựa mây? - Ảnh 5.

Dân mạng để lại những bình luận sau phần trình diễn trang phục tộc tại Miss Universe.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem