Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên trở về Thái Lan với vương miện 12 tỷ đồng và gần 100 kg hành lý

Ngọc Mi Thứ hai, ngày 07/03/2022 20:30 PM (GMT+7)
Chia sẻ với Dân Việt, Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã đến Thủ đô Bangkok (Thái Lan) vào ngày hôm nay (7/3) để tiếp tục đồng hành cùng ê-kíp Miss Grand International.
Bình luận 0

Sau gần 2 tháng trở về Việt Nam đón Tết, Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã trở lại Thái Lan để bắt đầu hành trình đến các nước Mỹ Latinh. Chia sẻ với Dân Việt, đương kim Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 cho biết, cô đã đến Thủ đô Bangkok với gần 100 kg hành lý cùng chiếc vương miện giá trị 12 tỷ đồng.

"Tôi sẽ cùng ê-kíp của Miss Grand International bắt đầu chuỗi hoạt động đồng hành tại các nước Mỹ Latinh. Chúng tôi sẽ dành cả tháng 3 đến các nước: Peru, Colombia và Ecuador. Kết thúc "Latin Tour" này, tôi sẽ trở về Việt Nam vào cuối tháng 3 và có chuyến bay đến Thái Lan vào ngày đầu tháng 4 để tiếp tục đồng hành cùng Miss Grand Thailand. Sau đó, tôi sẽ tiếp tục sang Tây Ban Nha để thực hiện nhiều hoạt động khác trên cương vị đương kim Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021", Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên chia sẻ.

img
img

Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên trở về Thái Lan với vương miện 12 tỷ đồng và gần 100 kg hành lý. (Ảnh: NVCC)

Với lịch trình bận rộn và phải xa nhà thời gian trong khoảng thời gian tới, Thùy Tiên vẫn vui vẻ, rạng ngời. Cô cho biết, bản thân là người thích bận rộn với hào hứng với hành trình đến những miền đất mới. "Đây cũng là cơ hội để đặt chân đến những vùng đất mới, gặp những con người mới và tiếp xúc với nhiều nền văn hóa đa dạng mà tôi từng mơ ước", người đẹp cho hay.

Trước đó, Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện khi trở về Việt Nam sau đăng quang Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021. Cô đã trở thành "mẹ nuôi" bảo trợ cho 15 trẻ em mồ côi do dịch Covid-19 và trao vốn để phát triển kinh tế cho phụ nữ khó khăn. Không những thế, Thùy Tiên còn trao tặng học bổng cho các em học sinh nghèo hiếu học; trao quà và nhu yếu phẩm cho người dân nghèo; xây khu vui chơi tại trường mầm non vùng cao. Cô còn dùng hết số tiền thưởng từ các livestream trên mạng xã hội để giúp đỡ người vô gia cư…

Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên trở về Thái Lan với vương miện 12 tỷ đồng và gần 100 kg hành lý - Ảnh 2.

Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên được người hâm mộ tặng món mít mà cô yêu thích trước khi trở về Thái Lan. (Ảnh: NVCC)

"Khi tôi có được ngôi vị Hoa hậu Hòa bình Quốc tế, những hoạt động vì cộng đồng của tôi sẽ có được sức lan tỏa và tầm ảnh hưởng lớn hơn. Nhờ đó, tôi sẽ có thể giúp đỡ được nhiều người kém may mắn hơn, từ đó truyền tải thông điệp rằng "thế giới này vẫn còn rất nhiều điều tốt đẹp". 

Tôi cũng nghĩ việc mình còn độc thân sẽ khiến cho quá trình chăm sóc các con nhỏ thuận lợi và tận tâm hơn. Và một khi tôi đã đồng ý đồng hành cùng các con, tôi chắc chắn sẽ làm được", Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên chia sẻ với Dân Việt.

Nhan sắc xinh đẹp của Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên khi cô trên đường trở về Thái Lan:

Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên trở về Thái Lan với vương miện 12 tỷ đồng và gần 100 kg hành lý - Ảnh 3.

Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên cho biết, cô đã sẵn sàng cho "Latinh tour" đồng hành cùng ê-kíp Miss Grand International trong thời gian tới. (Ảnh: NVCC)

Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên trở về Thái Lan với vương miện 12 tỷ đồng và gần 100 kg hành lý - Ảnh 4.

Ngoài chiếc vương miện 12 tỷ đồng, Thùy Tiên mang gần 100 kg hành lý trở về Thái Lan. (Ảnh: FBNV)

Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên trở về Thái Lan với vương miện 12 tỷ đồng và gần 100 kg hành lý - Ảnh 5.

Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên trở về Thái Lan với vương miện 12 tỷ đồng và gần 100 kg hành lý - Ảnh 6.

Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên trở về Thái Lan với vương miện 12 tỷ đồng và gần 100 kg hành lý - Ảnh 7.

Vẻ đẹp ngày càng thăng hạng của Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên. (Ảnh: FBNV)

Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên trở về Thái Lan với vương miện 12 tỷ đồng và gần 100 kg hành lý - Ảnh 8.

"Tôi vẫn giữ quyết định không sử dụng "dao kéo" vì muốn giữ gìn nét đẹp tự nhiên của con gái Việt Nam trong mắt bạn bè quốc tế", người đẹp từng cho biết.

Nguyễn Thúc Thùy Tiên đăng quang Miss Grand International 2021. Đây cũng là lần đầu tiên đại diện Việt Nam giành ngôi vị cao nhất tại cuộc thi sắc đẹp này. Cô sở hữu chiều cao 1m70 cùng số đo ba vòng gợi cảm lần lượt là 83 - 62 - 92 cm. Nguyễn Thúc Thùy Tiên từng được gọi tên trong top 5 Hoa hậu Việt Nam 2018 với danh hiệu cao quý Người đẹp Nhân ái. Cô được đánh giá là phù hợp với tiêu chí của cuộc thi Miss Grand International. Người đẹp này từng có kinh nghiệm tham gia cuộc thi thi Miss International 2018.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem