Chủ đề nóng

Hòa Minzy bị chỉ trích vì ngồi lên đùi trai đẹp trước mặt bạn trai thiếu gia

Châu Anh Chủ nhật, ngày 20/09/2020 08:35 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Trên mạng xã hội, Hòa Minzy bị chỉ trích về việc ngồi lên đùi cậu em thân thiết trước mặt bạn trai thiếu gia. Nữ ca sĩ đã có cách đáp trả khéo léo.
Bình luận 0

Vừa qua, Hương Giang tổ chức một bữa tiệc linh đình trên du thuyền sang chảnh. Bữa tiệc có sự tham gia của Matt Liu và một vài người bạn thân thiết. Xuất hiện tại tiệc sinh nhật Hương Giang, Hòa Minzy rạng rỡ sánh bước bên bạn trai thiếu gia tên Minh Hải. Tuy không phải nhân vật chính, Hòa Minzy vẫn biết cách làm mình nổi bật.

Hòa Minzy bị chỉ trích vì ngồi lên đùi trai đẹp trước mặt bạn trai thiếu gia - Ảnh 1.

Hương Giang - Matt Liu cùng gia đình Hoa Dâm Bụt chụp ảnh lưu niệm trên du thuyền.

Lúc mọi người chụp ảnh lưu niệm, Hòa Minzy đã ngồi lên đùi Erik. Trong khi đó, Minh Hải cũng có mặt, ngồi ngay bên cạnh nam ca sĩ. Hành động này của Hòa Minzy khiến một bộ phận dân mạng chê trách. Họ nhận định việc ngồi lên đùi giọng ca "Em không sai chúng ta sai" của Hòa Minzy là kém duyên, thiếu tinh tế.

Dân mạng chê bai hành động của Hòa Minzy tại tiệc sinh nhật Hương Giang: "Ngồi thế chiếm spotlight của Erik à?", "Bạn trai bên cạnh mà ngồi hẳn lên đùi Erik", "Hòa Minzy kém sang thật sự", "Trên du thuyền sang trọng, ăn mặc sang chảnh nhưng Hòa Minzy lại có hành động kém duyên như vậy?", "Vuốt mặt phải nể mũi, bạn trai ngồi đó mà ngồi lên đùi một người con trai khác", "Để ý thấy hầu như lúc nào bà Hòa cũng ngồi lên đùi Erik ý, mà người yêu bà kế bên mà bà vẫn ngồi lên đùi Erik"…

Hòa Minzy bị chỉ trích vì ngồi lên đùi trai đẹp trước mặt bạn trai thiếu gia - Ảnh 2.

Hòa Minzy ngồi trên đùi Erik để chụp ảnh.

Hòa Minzy bị chỉ trích vì ngồi lên đùi trai đẹp trước mặt bạn trai thiếu gia - Ảnh 3.

Lời giải thích của Hòa Minzy về việc ngồi lên đùi Erik trước mặt bạn trai thiếu gia.

Trước lời chê trách của anti-fan, Hòa Minzy tag tên Minh Hải dưới bài đăng của mình. Kèm theo đó, giọng ca "Không thể cùng nhau suốt kiếp" phân trần về hành động ngồi lên đùi cậu em thân thiết. Cô cho hay do sợ điện thoại chụp góc rộng sẽ khiến gương mặt bị bành nên không chọn ngồi cạnh bạn trai là điều đúng đắn.

Hòa Minzy viết: "Vợ không ngồi chỗ chồng là chuẩn quá! Chụp góc rộng càng ngồi ngoài mặt càng bị bành ra cơ haha. Mặt chồng to dễ sợ haha. Xu ghê!". Thiếu gia Minh Hải lập tức đáp lời bạn gái: "Haha! Kệ đi, quan trọng gì đâu! Đẹp xấu gì tầm này nữa!".

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem