Chủ đề nóng

Sau nghi vấn tự ý bỏ về khỏi lễ trao giải, “Người đẹp thời tiết” khoe vẻ đẹp mong manh trước thềm sinh nhật

P.N Thứ bảy, ngày 19/09/2020 16:15 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Sau khi ngắm nhìn nhan sắc dịu dàng của “Người đẹp thời tiết” Mai Ngọc, khán giả hết lời khen ngợi. Có người ví cô đẹp như minh tinh điện ảnh.
Bình luận 0

Những hình ảnh mới nhất của "Người đẹp thời tiết" Mai Ngọc vừa được công khai trên mạng xã hội khiến bao người thích thú. Được biết, bộ ảnh này được cô thực hiện với mục đích lưu giữ thanh xuân. Bởi chỉ còn ba tháng nữa, MC Mai Ngọc sẽ chính thức bước sang tuổi 30.

Sau nghi vấn tự ý bỏ về khỏi lễ trao giải, “Người đẹp thời tiết” khoe vẻ đẹp mỏng manh trước thềm sinh nhật - Ảnh 1.

Vẻ đẹp dịu dàng, nữ tính của “Người đẹp thời tiết” Mai Ngọc thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Khán giả dành tặng cô nhiều lời khen có cánh.

Sau nghi vấn tự ý bỏ về khỏi lễ trao giải, “Người đẹp thời tiết” khoe vẻ đẹp mỏng manh trước thềm sinh nhật - Ảnh 2.

Có người ví MC Mai Ngọc đẹp tựa minh tinh điện ảnh.

Sau nghi vấn tự ý bỏ về khỏi lễ trao giải, “Người đẹp thời tiết” khoe vẻ đẹp mỏng manh trước thềm sinh nhật - Ảnh 3.

MC Mai Ngọc cho rằng trước kia cô rất sợ tuổi 30. Nhưng hiện tại, cô thấy mọi thứ bình thường, chỉ khác ở cách nhìn nhận về cuộc đời mình.

Sau nghi vấn tự ý bỏ về khỏi lễ trao giải, “Người đẹp thời tiết” khoe vẻ đẹp mỏng manh trước thềm sinh nhật - Ảnh 4.

“Người đẹp thời tiết” chia sẻ: “30 tuổi như nhiều người nói là đi 1/2 cuộc đời rồi. Họ tự hỏi bản thân đã làm được gì và tiếp tục lên mục tiêu cho mình trong 10 năm nữa, để đến năm 40 tuổi nhìn lại và có thể cười hạnh phúc”.

Trên mạng xã hội, một người bạn của MC Mai Ngọc chia sẻ loạt ảnh của cô kèm theo lời trầm trồ. Anh còn chia sẻ lại lời tâm sự của MC Mai Ngọc: "Tôi nghĩ rằng cơ mặt của một người là thứ không thể nói dối. Cuộc sống của bạn có nhiều niềm vui hay nỗi buồn, con người của bạn tràn đầy nghị lực phấn đấu hay thường xuyên chán chường bỏ cuộc, tất cả rồi sẽ được lưu hết trên cơ mặt. Gương mặt của bạn rồi sẽ được người khác khen là trẻ hơn tuổi, hay cảm thương vì già trước tuổi, cũng là do từng lựa chọn mà bạn quyết định".

Đầu tháng 9/2020, MC Mai Ngọc không may mắn khi lỡ hẹn với giải thưởng "Người dẫn chương trình ấn tượng" tại VTV Awards 2020. Ngày hôm sau, cô gây xôn xao vì hành động lẳng lặng bỏ về trước khi lễ trao giải kết thúc để tổ chức tiệc với bạn bè.

Sau nghi vấn tự ý bỏ về khỏi lễ trao giải, “Người đẹp thời tiết” khoe vẻ đẹp mỏng manh trước thềm sinh nhật - Ảnh 5.

MC Mai Ngọc check in cùng bạn bè trước khi VTV Awards 2020 kết thúc.

Trước thắc mắc của dư luận, MC Mai Ngọc cho biết do đang trong giai đoạn dịch Covid-19, chỗ ngồi trong chương trình trao giải VTV Awards 2020 hạn chế. Nếu ai xong phần việc của mình sớm thì có thể ra về, theo dõi lễ trao giải qua sóng trực tiếp trên ti vi. "Người đẹp thời tiết" nhấn mạnh cô không tự ý bỏ về như nhiều người lầm tưởng.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem