Chủ đề nóng

Hoàng Hải, Hà Linh Thư mở màn show diễn thời trang Vietnam Runway Fashion Week

M.T Thứ năm, ngày 01/10/2020 09:16 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Sau dịch Covid-19, Xuân Lan cùng êkíp quyết định trở lại với không chỉ 1 mà là 2 show diễn dành cho cả người mẫu lớn chuyên nghiệp và trẻ em, nhằm mang đến một sự kiện thời trang hoành tráng cho giới mộ điệu sau một khoảng thời gian dài bị trì hoãn.
Bình luận 0

Theo đó, Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam sẽ được diễn ra vào 2 buổi chiều 30-31/10 và Vietnam Runway Fashion Week sẽ được diễn ra vào 3 buổi tối 29-31/10.

Trong buổi gặp gỡ báo chí diễn ra ngày 30/9 tại khách sạn Continental, Xuân Lan giới thiệu sự trở lại của Vietnam Runway Fashion Week và Vietnam Junior Fashion Week – Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam cùng với việc ứng dụng công nghệ tương tác vào sân khấu, thông qua chủ đề "Rừng". 

Hoàng Hải, Hà Linh Thư mở màn show diễn thời trang Vietnam Runway Fashion Week  - Ảnh 1.

Siêu mẫu Xuân Lan và NTK Hà Linh Thư.

Các buổi casting sôi nổi diễn ra ở Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh đã chọn ra gần 800 người mẫu cho cả 2 show thời trang sẽ diễn ra tại Trung tâm Hội nghị White Palace. 

Theo đó, Xuân Lan cũng bật mí 11 nhà thiết kế (NTK) và thương hiệu tham gia Vietnam Runway Fashion Week bao gồm: Hà Linh Thư, Hoàng Hải, Xita, Trương Thanh Long, Lê Camelia, Phan Anh Tuấn, An ST, Lê Long Dũng, Henry Kof, Huy Võ và Hà Duy. 

13 NTK – thương hiệu tham gia Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam gồm: NTK Vũ Việt Hà, Thương hiệu Hữu Là La, Rabity, Phương Nguyễn Silk, Sofía, Guon, Tutupetti, Dorii, Thái Nguyễn, Kim Chi, Ada Anh Trương cùng  sinh viên đến từ 2 trường đại học.

Hoàng Hải, Hà Linh Thư mở màn show diễn thời trang Vietnam Runway Fashion Week  - Ảnh 2.

Siêu mẫu Xuân Lan nói về quyết tâm tổ chức 2 show thời trang sau thời điểm dịch Covid-19 tạm lắng.

Vietnam Junior Fashion Week - Tuần lễ Thời trang Trẻ em Việt Nam là chương trình do siêu mẫu Xuân Lan cùng êkíp Xuan Lan Academy sản xuất nhằm giúp các thương hiệu thời trang trẻ em phát triển, cũng như giúp cho một thế hệ người mẫu nhí phát triển toàn diện. 

Đây là thương hiệu đã gắn liền với cái tên Xuân Lan qua 11 mùa được tổ chức rất thành công tại 4 thành phố lớn: Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Nha Trang, trở thành một điểm hẹn quen thuộc của nhiều người mẫu và thương hiệu thời trang trẻ em danh tiếng.

Hoàng Hải, Hà Linh Thư mở màn show diễn thời trang Vietnam Runway Fashion Week  - Ảnh 3.

NTK Phạm Anh Tuấn và Xuân Lan.

Trong khi đó, Vietnam Runway Fashion Week là sàn diễn thời trang dành cho người mẫu chuyên nghiệp được siêu mẫu Xuân Lan sản xuất mùa thứ hai sau thành công từ mùa đầu tiên. Đây là tâm huyết của nữ siêu mẫu sau thời gian thành công với Vietnam Designer Fashion Week trước đó.

Ở những show diễn thời trang gần đây do Xuân Lan tổ chức luôn có sự hỗ trợ đắc lực từ người chồng mới cưới – Nguyễn Ngọc Lâm với vai trò là tổng đạo diễn chương trình. Bên cạnh những màn biểu diễn thời trang chuyên nghiệp, còn có những câu chuyện ý nghĩa được tổng đạo diễn khéo léo đặt để cho riêng từng bộ sưu tập.

Hoàng Hải, Hà Linh Thư mở màn show diễn thời trang Vietnam Runway Fashion Week  - Ảnh 4.

Hai vợ chồng đạo diễn Ngọc Lâm - Xuân Lan.

Ở Vietnam Runway Fashion Week và Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam tháng 10 này, chương trình sẽ mang chủ đề "Rừng". Sở dĩ chọn "Rừng" làm chủ đề chính vì "Rừng" chính là sự sống, là lá phổi xanh của Trái đất, là biểu tượng cho sự sinh sôi nảy nở của muôn loài. Thế nhưng, đâu đó "Rừng" vẫn bị lãng quên và ngày càng thu hẹp bởi tác động từ con người và môi trường. 

Tổng đạo diễn Nguyễn Ngọc Lâm chia sẻ: Ý tưởng chủ đề cho show thời trang lần này được bắt nguồn từ bộ phim Princess Mononoke mà tôi và con gái thường hay xem cùng nhau. Ở đó "Rừng" sẽ có sự thay đổi qua 4 mùa và còn mang ý nghĩa của sự sống, của sự sinh tồn với muôn loài thông qua một linh hồn của rừng đó là "thần rừng". 

Hoàng Hải, Hà Linh Thư mở màn show diễn thời trang Vietnam Runway Fashion Week  - Ảnh 5.

Hoàng Hải, Hà Linh Thư mở màn show diễn thời trang Vietnam Runway Fashion Week  - Ảnh 6.

Xuân Lan và các người mẫu nhí.

Với những chi tiết đặc sắc này, tôi sẽ cùng với các NTK và thương hiệu thời trang tham gia đồng hành sáng tạo nên một không gian thời trang không chỉ tôn lên vẻ đẹp của các bộ trang phục, mà còn mang đến nhiều thông điệp ý nghĩa cho khán giả.

Xuân Lan chia sẻ:"Đây là thời điểm chúng tôi cũng như nhiều thương hiệu tài trợ gặp nhiều khó khăn về kinh tế, nhưng là một người dành trọn tâm huyết cho sàn diễn, nhìn những ảnh hưởng của dịch bệnh lên các thương hiệu thời trang và người mẫu, tôi càng quyết tâm hơn trong việc phải mang đến một show diễn lớn, là điểm đến cho thời trang trẻ em và người lớn ở thời điểm này". 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem