Chủ đề nóng

Hoạt động chui, một quán karaoke lớn ở Hải Dương bị công an bắt quả tang

PV Thứ tư, ngày 29/03/2023 15:17 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Công an TP.Hải Dương (tỉnh Hải Dương) vừa bắt quả tang quán karaoke Hoàng Kim KTV ở TP.Hải Dương đã bị dừng hoạt động do vi phạm về phòng cháy chữa cháy (PCCC), nhưng vẫn đón khách chui.
Bình luận 0

Sáng 29/3, lãnh đạo Công an TP.Hải Dương cho biết, đơn vị vừa bắt quả tang 1 cơ sở karaoke có tên tuổi trên địa bàn lén lút đón khách tới hát.

Hải Dương: Hoạt động chui, một quán Karaoke to nhất tỉnh bị Công an bắt quả tang - Ảnh 2.

Quán karaoke vừa bị Công an TP.Hải Dương bắt quả tang do hoạt động chui. (Ảnh: Cơ quan chức năng cung cấp)

Theo đó, việc bắt quả tang này diễn ra vào khoảng 22h30 tối 21/3, tại 2 phòng hát tầng 2 của cơ sở karaoke Hoàng Kim TKV, địa chỉ lô 113/03/01, KĐT phía Tây Nam Cường, đường Trường Chinh. Quán karaoke này được đánh giá có quy mô lớn, mới được xây dựng, đóng ở vị trí đắc địa, dịch vụ đa dạng, rất hút giới dân chơi.

Hải Dương: Hoạt động chui, một quán Karaoke to nhất tỉnh bị Công an bắt quả tang - Ảnh 3.

Lực lượng Công an TP.Hải Dương bắt quả tang và lập biên bản. (Ảnh: Cơ quan chức năng cung cấp)

Cơ sở này cũng đã từng bị xử phạt nhiều lần, với số tiền hơn 1 tỷ đồng do các vi phạm về xây dựng, hoạt động khi chưa được cấp phép của các cơ quan có thẩm quyền.

Cũng theo lãnh đạo Công an TP.Hải Dương cho biết, thời điểm các trinh sát có mặt, các bộ phận lễ tân, bảo vệ, nhân viên bấm bài, rót bia, thu tiền như khi đang còn hoạt động. Tổ công tác đã lập biên bản vi phạm quả tang, tạm đình chỉ cơ sở, hoàn tất hồ sơ xử phạt theo quy định của pháp luật.

Hải Dương: Hoạt động chui, một quán Karaoke to nhất tỉnh bị Công an bắt quả tang - Ảnh 4.

Quán karaoke vẫn hoạt động khi bị đình chỉ, đã bị bắt quả tang. (Ảnh: Cơ quan chức năng cung cấp)

Theo báo cáo của Công an TP.Hải Dương, tính từ ngày 30/12/2022 tới nay, các đơn vị nghiệp vụ đã kiểm tra hơn 100 lượt tới các cơ sở karaoke đang bị dừng hoạt động trên địa bàn, phát hiện 2 cơ sở vi phạm, xử phạt 57,5 triệu đồng, thu hồi giấy phép an ninh trật tự của 14 cơ sở.

Hải Dương: Hoạt động chui, một quán Karaoke to nhất tỉnh bị Công an bắt quả tang - Ảnh 5.

Quán karaoke vẫn đón khách đến hát khi đã bị đình chỉ. (Ảnh: Cơ quan chức năng cung cấp)

Thời gian tới, Công an TP.Hải Dương sẽ tiếp tục tổ chức lực lượng tuần tra kiểm soát các cơ sở karaoke đang dừng hoạt động để kịp thời ngăn chặn, xử phạt răn đe nhằm đảm bảo tính an toàn cao nhất trong công tác PCCC.


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem