Chủ đề nóng

Hàng nghìn đồ dùng chuẩn xuất khẩu Âu - Mỹ, siêu giảm giá đang chờ người dân TP.HCM mua sắm

Hồng Phúc Thứ sáu, ngày 26/05/2023 10:55 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Trong hai ngày 27 - 28/5, người dân TP.HCM sẽ thỏa thích mua các mặt hàng đạt tiêu chuẩn xuất khẩu như quần áo, thực phẩm, gia dụng… với siêu ưu đãi, giá giảm tới 50% tại Hội chợ xuất khẩu TP.HCM.
Bình luận 0

Sau hai ngày kết nối, giao thương dành cho cộng đồng doanh nghiệp, hội chợ xuất khẩu TP.HCM sẽ mở cửa đón khách tham quan vào ngày 27 và 28/5. 

Hội chợ diễn ra tại trung tâm triển lãm và hội nghị Sài Gòn (SECC). Theo ghi nhận của Dân Việt, hàng nghìn mặt hàng đạt tiêu chuẩn xuất khẩu cùng với chương trình khuyến mãi, siêu giảm giá hấp dẫn đã sẵn sàng đợi người dân mua sắm.

Hàng nghìn sản phẩm chuẩn xuất khẩu Âu - Mỹ, siêu giảm giá đang chờ người dân TP.HCM mua sắm - Ảnh 1.

Hội chợ xuất khẩu TP.HCM: Thời trang jeans cao cấp xuất khẩu của Việt Nam - V-Sixty Four phổ biến ở thị trường Âu Mỹ giảm giá đến 50%. Ảnh: Hồng Phúc

Thương hiệu thời trang jeans cao cấp xuất khẩu của Việt Nam - V-Sixty Four phổ biến ở thị trường Âu Mỹ giảm giá đến 50%, kèm chương trình đồng giá 199.000, 299.000, 399.000 đồng.

Công ty CP Kanson Vina - thương hiệu chuyên về sản phẩm xe đẩy hàng, xe công cụ chuyên dụng và các sản phẩm ứng dụng từ thép được ưa chuộng tại Mỹ, cũng giảm 20% cho loạt xe đẩy hàng 4 bánh, tải trọng 150kg tại hội chợ.

Các doanh nghiệp chuyên về thực phẩm như Masan, Bình Tây cũng tung nhiều ưu đãi cùng với hoạt động trải nghiệm tại hội chợ. Khi mua bộ gia vị Chin-su Nhật vừa ra mắt thành công tại Foodex tháng 3/2023, khách hàng được tặng chảo không dính và nhiều phần quà khác.

Công ty CP Thực phẩm Bình Tây tổ chức gian hàng nấu ăn theo chủ đề, với sự hướng dẫn của các siêu đầu bếp Việt. Người tiêu dùng cũng có thể trải nghiệm sản phẩm robot hút bụi, thiết bị rửa hoa quả diệt khuẩn của thương hiệu robot hút bụi lau nhà đầu tiên của Việt Nam - Robotex.

Hầu hết thương hiệu có mặt tại hội chợ xuất khẩu TP.HCM đều đồng loạt mang tới ưu đãi lớn, giá giảm lên đến 50% để phù hợp với mặt bằng chi tiêu trong nước.

Hàng nghìn sản phẩm chuẩn xuất khẩu Âu - Mỹ, siêu giảm giá đang chờ người dân TP.HCM mua sắm - Ảnh 3.

Gian hàng đặc sản, sản phẩm chuẩn xuất khẩu của các tỉnh thành tại Hội chợ Xuất khẩu TP.HCM. Ảnh: Hồng Phúc

Ông Bùi Tá Hoàng Vũ - Giám đốc Sở Công Thương TP.HCM, cho biết Hội chợ Xuất khẩu TP.HCM sẽ là nơi gặp gỡ giữa doanh nghiệp và các cơ quan nhà nước, để trao đổi, tháo gỡ những khó khăn về mặt chính sách, giúp cho doanh nghiệp hiểu và tận dụng lợi thế của các Hiệp định FTA để hướng đến xuất khẩu xanh và bền vững. 

Theo ông Vũ, ngoài kết nối với các nhà mua hàng quốc tế, đưa hàng Việt xuất khẩu thì đây cũng là dịp để người tiêu dùng trong nước có thể tiếp cận được được các sản phẩm chất lượng xuất khẩu, với giá thành hợp lý.

Bà Đinh Hồng Vân, Giám đốc tiếp thị Công ty CP Hàng tiêu dùng Masan, cho biết doanh nghiệp đang đẩy mạnh chiến lược xuất khẩu các sản phẩm tiêu biểu ra thế giới. Và hội chợ xuất khẩu là một sáng kiến thiết thực của Sở Công Thương TP.HCM, trong bối cảnh kinh tế toàn cầu đang đẩy mạnh giao thương kinh tế sau đại dịch Covid-19. 

“Chúng tôi hy vọng rằng sự kiện này sẽ được tổ chức hàng năm và là một trong những sự kiện tiêu biểu của TP.HCM nói riêng và thế giới nói chung như những sự kiện khác của thế giới”, bà Vân nói.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem