Chủ đề nóng

HỘP THẦM KÍN: Đã quan hệ với bạn đồng giới, em có còn trong sạch không?

Thứ năm, ngày 21/08/2014 09:52 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Em rất mặc cảm, ghê tởm bản thân, vì đã để con người biến thái đó chung đụng với mình. Em phải làm sao để tiếp tục sống vui vẻ đây?
Bình luận 0

Thưa bác sĩ,

Em là nữ. Em đã từng có quan hệ tình dục với nữ. Có một lần bạn nữ đó sang nhà em chơi, và bạn muốn quan hệ tình dục. Em miễn cưỡng đồng ý vì không muốn mất vui, lần đó là lần đầu tiên…

Làm được một lần bạn bắt đầu đòi tiếp, những lần qua gặp em chỉ để thỏa mãn nhục dục của bạn, những lần gặp mặt không còn trong sáng vô tư mà chỉ toàn tình dục. Càng quen nhau em càng thấy bạn có đời sống tình dục vô cùng biến thái, dâm đãng, bạn làm mạnh bạo, … đến khi không chấp nhận nỗi bản chất biến thái đó em đã dùng hết can đảm chấm dứt mối quan hệ sai trái này.

 
Ảnh minh họa

Hiện giờ em rất hối hận và lo lắng vì vùng môi nhỏ chỗ đó bị thâm. Làm tình bằng tay và miệng vẫn làm "tơi tả" chỗ đó sao bác sĩ? Em có còn trong sạch không, có xứng đáng dành cho người đàn ông sau này của em không? Em rất mặc cảm, ghê tởm bản thân, vì đã để con người biến thái đó chung đụng với mình. Em phải làm sao để tiếp tục sống vui vẻ đây?

 (Em gái 19 tuổi - Quận 10, TPHCM)

Trả lời:

 Chào em gái,

 Tự trách bản thân, dày vò quá khứ không giúp gì nhiều trong việc tìm lại hạnh phúc trong cuộc sống. Ai cũng có một vài lầm lỡ trong đời. Đổi lại, chúng ta sẽ thu được nhiều bài học. Điều quan trọng là sẽ sống tiếp ra sao.

 Cứ coi như em vừa dẫm phải 1 đống bùn hôi thối và bẩn thỉu. Không nên nghĩ nhiều về đống bùn đó. Điều cần làm là rửa chân sạch sẽ và mua những đôi giày mới. Theo em, đôi chân (đã từng vấy bùn đó) có mất đi sự trong sạch, có còn xứng đáng với những đôi giày mới không?

Nói thêm để em yên tâm nhé, môi nhỏ bị thâm phần nhiều là do bẩm sinh (sắc tố), hiếm trường hợp do tác động ngoại lai. Nếu có người đàn ông nào hỏi em về chuyện quan hệ tình dục, em có thể ngẩng cao đầu nói rằng: em chưa quan hệ với bất kỳ người đàn ông nào hết.

Mong em sớm tìm lại được niềm vui!

 
(Theo Alobacsi)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem