Chủ đề nóng

HOT: Chưa ra mắt, Galaxy S20 đã có màn so kè Night Mode với Galaxy S10

Như Quỳnh Thứ ba, ngày 11/02/2020 14:55 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Năm ngoái, Samsung đã giới thiệu Night Mode trên dòng Galaxy S10, và tính năng này tiếp tục đến với Galaxy S20.
Bình luận 0

Tương tự như Night Sight trên loạt Pixel 3, phiên bản Night Mode của Samsung có khả năng tối ưu hóa ảnh chụp trong các tình huống ánh sáng yếu. Vì vậy không bất ngờ khi Samsung cũng đưa tính năng này đến với Galaxy 20.

Chuyên gia rò rỉ Max Weinbach mới đây đã tiết lộ 2 bộ ảnh chế độ Night Mode trên Galaxy S20 so kè với Galaxy S10 năm ngoái. Mặc dù rất hạn chế mẫu chụp nhưng các hình ảnh cho thấy Night Mode trên Galaxy S20 thực sự vượt trội hơn nhiều so với Galaxy S10.

Những bức ảnh dưới đây được chụp bởi Galaxy S10 (trái) và Galaxy S20 (phải).

Rõ ràng, ảnh chụp Night Mode bởi Galaxy S20 tốt hơn ảnh chụp của Galaxy S10 trong cùng cảnh. Tuy nhiên, ảnh chụp Galaxy S20 vẫn để lại nhiều điều mong muốn, đặc biệt là với độ trong của bãi cỏ.

Những bức ảnh tiếp theo một lần nữa phô diễn khả năng chụp ban đêm của Galaxy S20 (phải) ấn tượng ra sao khi so sánh với Galaxy S10 (trái).

Bức ảnh này rất thú vị vì ánh sáng trong nhà. Xem cách mọi thứ được hiển thị trong ảnh chụp Galaxy S10, mọi người thậm chí không thể nhìn thấy những thứ trong khung cửa sổ, điều mà Galaxy S20 làm tốt.

Cần lưu ý rằng đây là hai ví dụ rất hạn chế, vì điều quan trọng nhất là thông tin về tính năng camera trên Galaxy S20 ra sao. Khi loạt Galaxy S20 chính thức ra mắt chúng ta mới có cái nhìn chuyên sâu hơn về khả năng camera của sản phẩm, bao gồm tính năng Night Mode.

Galaxy S20 và Galaxy S20+: Chọn vừa tầm hay cỡ lớn?

Sự kiện Galaxy Unpacked mà Samsung tổ chức vào ngày 11/2 tới đây sẽ chứng kiến sự xuất hiện của loạt Galaxy S tiếp theo.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem