Chủ đề nóng

Hotgirl tung tin Trấn Thành dùng ma túy, bị dọa kiện vẫn ngông nghênh thách thức

Minh Châu Chủ nhật, ngày 31/05/2020 11:08 AM (GMT+7)
Aa Aa+
J.S và L.T.M.H – người sợ hãi, kẻ ngông nghênh khi Trấn Thành tuyên bố nhờ pháp luật giải quyết hành vi tung tin đồn nam danh hài dùng ma túy.
Bình luận 0

Đêm 29/5, Trấn Thành phẫn nộ khi bị kẻ xấu tung tin đồn sử dụng ma túy cùng hai đồng nghiệp là diễn viên Anh Đức và ca sĩ Hồ Quang Hiếu. Nam danh hài nhờ vả cộng đồng mạng truy tìm danh tính, thông tin và địa chỉ chính xác của họ để pháp luật trừng trị.

Trấn Thành mạnh tay xử lý kẻ tung tin đồn thất thiệt.

Trấn Thành mạnh tay xử lý kẻ tung tin đồn thất thiệt.

Chỉ sau ít giờ, fan hâm mộ Trấn Thành đã giúp anh tìm ra chủ nhân hai trong số nhiều tài khoản đăng tải và lan truyền tin đồn xấu về anh trên mạng xã hội là J.N và L.T.M.H. Trước lời cảnh cáo của Trấn Thành, J.S sợ hãi, vội vàng thanh minh trên trang cá nhân. J.S cho biết bài đăng về việc Trấn Thành sử dụng chất kích thích được cô copy lại từ tài khoản khác và gửi lời xin lỗi tới Trấn Thành, diễn viên Anh Đức.

Hai hotgirl tung tin Trấn Thành sử dụng ma túy có động thái lạ trước phản ứng gay gắt của nam danh hài - Ảnh 2.

J.S thanh minh và gửi lời xin lỗi tới Trấn Thành, Anh Đức.

Nam Em nhắc lại scandal tình ái với Trường Giang, thích thú khi bị anti-fan mắng chửi

J.S giải thích: "Cho em đính chính cái. Cái bài đó em thấy người ta post thì em đăng lại. Cái sai của em là không chụp lại và ghi nguồn chứ bài đó không phải của em đâu. Em cũng không có ý gì hay bôi nhọ ai đâu ạ. Mọi khi có bài gì em cũng đăng lại vậy thôi chứ đâu biết là mọi người phản ứng vậy đâu? Tiện đây, em gửi lời xin lỗi tới những ai bị liên quan, anh Trấn Thành và Anh Đức một cách sâu sắc về hành động bồng bột vừa rồi! Thực sự em cũng không biết là tai hại tới vậy".

Trong khi đó, L.T.M.H lại có thái độ coi thường, phớt lờ lời cảnh cáo của Trấn Thành. Cô gái này cho biết đây chỉ là bài đăng nhằm mục đích trêu chọc em gái, không có ý bôi nhọ ai. Ít phút sau, thấy phản ứng dữ dội từ dân mạng, cô đã xóa bài đăng. Ở một bài đăng khác, L.T.M.H còn chửi bới dân mạng bằng loạt từ ngữ tục tĩu.

Hai hotgirl tung tin Trấn Thành sử dụng ma túy có động thái lạ trước phản ứng gay gắt của nam danh hài - Ảnh 3.

L.T.M.H tỏ ra không sợ hãi trước lời cảnh cáo của Trấn Thành.

Sau đó, tài khoản của hai hotgirl J.N và L.T.M.H đồng loạt "bốc hơi". Dân tình đoán rằng có lẽ hai cô gái này sợ hãi khi Trấn Thành tuyên bố sẽ nhờ cơ quan công an và pháp luật giải quyết hành vi tung tin đồn xấu, bôi nhọ danh dự nên đã thẳng tay "tiễn bay màu" hai tài khoản cá nhân của mình.

Ngày 30/5, Trấn Thành tuyên bố sẽ trao tặng người nào tìm được thông tin chính xác và địa chỉ của hai nhân vật trên số tiền 5 triệu đồng: ""Ai cung cấp được địa chỉ và thông tin chính xác của hai nhân vật vu khống tôi, tôi xin gửi tặng bạn ấy 5 triệu đồng. Tài khoản L.T.M.H và J.N. Xin khán giả và cộng đồng mạng chung tay với Trấn Thành để trừng trị những kẻ xấu chuyên mượn mạng xã hội để bôi nhọ danh dự người khác. Tôi sẽ mời luật sư và công an để làm việc với nhân vật này! Bạn sẽ phải đối diện với pháp luật về hành động vô ý thức này".

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem