Chủ đề nóng

Hứa Minh Đạt bênh vực cô gái đòi bạn trai phải cho tiền gây tranh cãi

Minh Châu Thứ tư, ngày 23/06/2021 19:30 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Trong khi loạt phát ngôn của Đoan Minh gây xôn xao dư luận thì Hứa Minh Đạt bất ngờ lên tiếng bênh vực cô nàng này.
Bình luận 0

Những ngày qua, Đoan Minh (26 tuổi) nhận không ít bình luận chỉ trích từ dư luận. Nguyên nhân đến từ những phát ngôn của cô nàng trong chương trình "Ghép đôi thần tốc – Kết đôi như ý" số mới nhất. Tại đây, Đoan Minh công khai 12 mối tình từng trải và chia sẻ về những tiêu chí lựa chọn bạn trai của mình

Đoan Minh chia sẻ về loạt tiêu chí lựa chọn bạn trai gây tranh cãi. (Nguồn: NSX Ghép đôi thần tốc)

Đối với Đoan Minh, tiêu chí đầu tiên để cô lựa chọn bạn trai là vẻ ngoài. Tiếp đến, người đó phải chu cấp tiền cho cô mua sắm, đầu tư... Đoan Minh cho biết, cô biết nấu cơm nhưng sẽ không làm việc đó cho bạn trai. Cô muốn người yêu phải yêu chiều, nấu cơm cho mình. Nếu không biết thì anh có thể học trên mạng. Đáng chú ý, Đoan Minh còn tuyên bố sau khi kết hôn là sẽ cùng chồng ra ở riêng. Nếu bố mẹ của bạn trai ốm thì cô sẽ không ngại đi tìm kiếm người mới.

Sau khi chương trình lên sóng, Đoan Minh nhận về nhiều "gạch đá" từ dư luận. Nhiều người cho rằng Đoan Minh đưa ra loạt tiêu chí quá quắt khiến đông đảo người xem không hài lòng. Cô đòi hỏi ở đối phương trong khi bản thân sở hữu nhan sắc bị nhiều người nhận xét không mấy nổi bật và chẳng phải người nổi tiếng: "Cùng là con gái nghe bạn ý chia sẻ còn tức nói gì con trai?", "Trường hợp này tôi từ chối hiểu", "Đây là một trong những ví dụ cho nữ quyền độc hại", "Bạn đừng nghĩ như vậy là cá tính, đó là sự ích kỷ", "Cô gái ấy đang coi đàn ông chúng tôi là cái gì vậy?"...

Hứa Minh Đạt bênh vực Đoan Minh sau khi chương trình lên sóng.

Mới đây, Hứa Minh Đạt – một trong hai MC của chương trình "Ghép đôi thần tốc – Kết đôi như ý" đã có phát ngôn gây chú ý về sự việc. Hứa Minh Đạt cho rằng, Đoan Minh không đáng trách khi thẳng thắn nói lên quan điểm cá nhân. Thông qua trang cá nhân, nam diễn viên bênh vực Đoan Minh: "Con người tôi kỳ lạ thật, cứ bứt rứt hoài. Hãy nhìn nhận về mặt tích cực của cô gái đó. Khi đến với chương trình, họ thực sự cô đơn và chỉ nói lên quan điểm của mình thôi. Cô ấy còn trẻ nên chỉ nói những gì mình nghĩ về tương lai và cuộc sống của mình sau này, không có gì đáng trách cả!".

Bài đăng của Hứa Minh Đạt khiến cư dân mạng "dậy sóng". Bên cạnh những ý kiến đồng tình, một bộ phận khán giả phản đối kịch liệt.

Hứa Minh Đạt bênh vực cô gái đòi bạn trai phải cho tiền gây tranh cãi - Ảnh 3.

Khán giả tranh cãi về bài đăng của Hứa Minh Đạt vì khi lên tiếng giữa ồn ào cô gái đòi bạn trai phải cho tiền.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem