Chủ đề nóng

iPhone 12 Pro hiện hình đẹp xuất sắc

An Nhiên Thứ bảy, ngày 11/01/2020 07:55 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Video concept tiết lộ hình ảnh về iPhone 12 Pro cho thấy dòng iPhone này có ngoại hình tuyệt đẹp.
Bình luận 0

Video concept iPhone 12 Pro năm nay.

Sẽ có rất nhiều điện thoại thông minh Android sẽ được công bố trong những tháng tới. Tuy nhiên, có một dòng điện thoại thông minh khác phải chờ tới 8 tháng nữa mới được ra mắt nhưng cũng nhận được nhiều sự chú ý. Đó là dòng iPhone 12 mới của Apple, dự kiến ​​sẽ bao gồm iPhone 12, iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max.

Ảnh concept iPhone 12 Pro.

Theo báo cáo của nhà phân tích nổi tiếng - Ming Chi Kuo, "gia đình" iPhone 12 sắp ra mắt của Apple sẽ mang đến sự thay đổi đang được chờ đợi - thiết kế mới giống như trên iPhone 5, được coi là thiết kế iPhone tốt nhất của Apple. Thay vì sở hữu các cạnh tròn được thấy trên tất cả các iPhone gần đây của Apple và mọi điện thoại Android, dòng iPhone 12 được cho là có các cạnh kim loại phẳng.

Ảnh concept iPhone 12 Pro.

Video concept đến từ ConceptioniPhone đã chọn tập trung cụ thể vào iPhone 12 Pro, được đồn đại là có tới 4 camera phía sau. Tuy nhiên, vẫn cưa thể khẳng định chắc chắn là liệu Apple có mang đến một hệ thống camera hoàn toàn mới chỉ một năm sau khi thiết giới thiệu cụm 3 camera mới trên iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max.

Ảnh concept iPhone 12 Pro.

Đáng chú ý, concept này cũng thiết lộ thiết kế của iPhone 12 toàn màn hình. Apple thực sự đang làm việc để loại bỏ "notch", nhưng chi tiết này chắc chắn chưa thể xuất hiện trên dòng iPhone năm nay.

iPhone 12 Pro năm nay sẽ khiến iFan thất vọng vì điều này

Nếu muốn sở hữu một chiếc iPhone với tốc độ 5G nhanh hơn, người hâm mộ sẽ phải đợi đến năm 2021.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem