Chủ đề nóng

IS ép trẻ em xem cảnh hành quyết tàn bạo người đồng tính

Phương Đăng (theo Express) Thứ hai, ngày 09/05/2016 14:32 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Tổ chức khủng bố khét tiếng Nhà nước Hồi giáo tự xưng (IS) giết hại một thanh niên bị cáo buộc đồng tính bằng cách ném nạn nhân từ tòa nhà 5 tầng xuống đất và bắt trẻ em phải xem cảnh hành quyết tàn bạo này.
Bình luận 0

Các tay súng IS chuẩn bị hành quyết người thanh niên bị cáo buộc đồng tính.

Theo tờ Express của Anh, nạn nhân được cho là một người Syria sống ở thành phố Manbij, tỉnh Aleppo - nơi IS đang chiếm đóng. Nạn nhân bị buộc tội đồng tính và bị xử tử theo luật lệ hà khắc mà IS đặt ra.

Theo luật lệ của chúng, những người bị cáo buộc đồng tính sẽ bị ném từ tòa nhà cao tầng xuống đất cho đến chết và thi thể sau đó thậm chí còn bị ném đá.

Nạn nhân bị ném xuống đất.

Theo đó, người thanh niên trẻ tuổi bị bịt mắt, tay bị trói quặt ra sau lưng, đi chân trần bị đẩy từ nóc một tòa nhà 5 tầng, cao khoảng 30 m xuống đất. Bên dưới, hàng trăm người tập trung xem cảnh hành quyết dã man này.

Bên dưới có rất nhiều người chứng kiến vụ hành quyết, bao gồm cả trẻ em.

Trẻ em và người lớn bị ép xem cảnh IS hành quyết người đồng tính dã man.

Các nhân chứng cho biết, IS đã ép trẻ em cũng phải chứng kiến cảnh tượng người thanh niên bị ném xuống đất, thân thể va đập vào tường bê tông trước khi rơi xuống đất. Sau đó, những người ủng hộ IS lấy đá ném vào thi thể của nạn nhân.

Đây là vụ hành quyết mới nhất của IS đối với các nạn nhân bị cáo buộc đồng tính. 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem