Chủ đề nóng

Kaspersky Lab vừa thắng lớn: Đứng đầu 72 trong 86 bài kiểm thử

Ngọc Phạm Thứ bảy, ngày 16/06/2018 09:55 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Đó là kết quả tại một cuộc kiểm thử độc lập được thực hiện với các phần mềm diệt virus nổi tiếng hiện nay.
Bình luận 0

Hãng bảo mật Kaspersky Lab cho biết, hãng này vừa chiến thắng 2 giải an ninh mạng dành cho hạng mục Bảo vệ trước APT và Quản lý vòng đời Mối đe dọa tại cuộc thi "Giải thưởng Quản lý Thông tin Mạng lưới châu Á" năm 2018.

Các hạng mục nói trên do NetworkWorld Asia, 100 giám đốc CNTT hàng đầu và các nhà quản lý trung tâm dữ liệu và an ninh khu vực châu Á - Thái Bình Dương bình chọn. Đây là lần thứ hai Kaspersky Lab giành được các giải thưởng về giải pháp an ninh mạng tại cuộc thi Giải thưởng Quản lý thông tin Mạng lưới châu Á 2018.

Kaspersky Lab đứng đầu 72 trong 86 bài kiểm tra.

Cuộc bình chọn Giải thưởng Quản lý thông tin NetworkWorld Asia được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2012, để công nhận các giải pháp quản lý dữ liệu, bảo mật và lưu trữ hàng đầu châu Á và có sự tiến bộ vượt bậc trong năm qua, với nhiều hạng mục từ dữ liệu, IoT, an ninh mạng, điện toán đám mây cho đến trí thông minh nhân tạo (AI).

Ban tổ chức cuộc bình chọn cho biết: "Trong những năm qua, Kaspersky Lab đã chứng minh sự tiếp cận một cách sáng tạo của mình trong việc đáp ứng nhu cầu an ninh mạng của các tổ chức ở châu Á - Thái Bình Dương, trong bối cảnh các mối đe dọa phát triển không ngừng. Sự bảo vệ tổng quát và toàn diện ngày càng cần thiết khi các mối đe dọa an ninh mạng ngày một trở nên tinh vi hơn”. 

Theo báo cáo của cuộc bình chọn này, Kaspersky Lab nằm trong top 3 chỉ số bảo mật mạng, đứng vị trí đầu tiên của 72 trong 86 bài kiểm tra và đánh giá độc lập, và thuộc top 3 hoàn thành trong 91% thời gian.

Xuất hiện nhiều nhóm hacker mới, giới bảo mật bật ”chuông báo động”

Mặc dù các nhóm tin tặc này chưa có hoạt động gì đáng lo, nhưng các nhà bảo mật tỏ ra khá lo lắng về tương lai phía...

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem